Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 - Nữ mạng

12/11/2020 22:11

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 năm nay đã 36 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy: Năm nay cũng là một năm đáng mong đợi, vận thế của nữ Bính Dần tăng vọt. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Bính Dần sinh năm 1986, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

nu binh dan 1986 nam 2021

Bính Dần: 36 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ ngày 9-2-1986 đến 28-1-1987 
Tướng tinh: Chim Trĩ 
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Không Phạm Thái Tuế – 

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không Phạm Tam Tai.

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Tam địa sát. Mời các bạn tham khảo: Cách hoá giải Hoang ốc năm 2021 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng cho biết người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có mệnh Hỏa, ám hợp với Thái Tuế, tạo ra cục diện Thực Thần hợp Quan. Đối với nữ Bính Dần 1986, năm 2021 cũng là một năm đáng mong đợi, vận thế của họ tăng vọt, nhiều việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

 • Về sự nghiệp, nữ tuổi Dần có vận trình rất tốt, có thể được lãnh đạo công nhận, sẽ có cơ hội thăng tiến dưới sự tiến cử của lãnh đạo, vì vậy bạn phải thể hiện thật tốt trong thời gian này.
 • Về tình cảm, mối quan hệ giữa nữ tuổi Dần và người yêu tương đối ổn định, đôi khi cãi vã vì những chuyện vụn vặt nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người, tuy nhiên bạn phải kiểm soát mối quan hệ của mình theo cách thông thường. Cảm xúc không nên quá duy ý chí và đạo đức giả.
 • Về kinh tế, chỉ cần bạn hình thành thói quen tiêu dùng tốt và chăm sóc đồ đạc cá nhân khi ra ngoài thì sẽ không bị thiệt hại về tài chính.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 năm 2021 bị sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh 

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Xem thêm: Ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đến nữ Bính Dần năm 2021

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 năm 2021 bị hạn toán tận 

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Xem ngay: Cách giải hạn Toán tận năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI BÍNH DẦN (1986)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung tiểu vận Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên công việc làm ăn tiêu pha nhiều trong năm này.
 • Tại Cung xung chiếu Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này chủ về bản mệnh sức khỏe không tốt, ra ngoài cần chú ý ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.
 • Tại Cung nhị hợp Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe bản mệnh trong năm không tốt, lại có chuyện buồn đưa tới.
 • Tại Cung tam hợp Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Ngoài ra đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này là điều không nên.

Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý cô sinh năm 1986 thuận lợi, may mắn, dù gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên về bản thân hay gia đạo của quý cô trong năm này xảy ra không ít chuyện không may mắn, chuyện bất an hoặc phải suy nghĩ nhiều chủ yếu về tình cảm giữa vợ chồng.

Vận niên Kê Hồi Viên: Vận niên Kê Hồi Viên (gà về vườn) báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh - buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

LUẬN GIẢI TỬ VI BÍNH DẦN 1986 NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Bính Dần năm 2021: Công việc

Đây là năm bản mệnh xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hơn nữa bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên việc ngoại giao theo đó cũng thuận lợi và đạt được những kết quả tốt đẹp như ý.

Xem tử vi nữ Bính Dần năm 2021: Tài chính

Năm Tân Sửu bản mệnh đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Có lúc gặp khó khăn, trở ngại nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ nên đều có thể vượt qua được và đạt kết quả như mong muốn.

Xem tử vi nữ Bính Dần năm 2021: Gia đạo

Tình cảm trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, năm Tân Sửu trong nhà, họ hàng nội tộc hay anh em bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới nên lưu ý cẩn trọng.

Xem tử vi nữ Bính Dần năm 2021: Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm chú ý nhiều đến các bệnh liên quan đường tiêu hóa hoặc bệnh tật do ăn uống gây ra. Nên đề phòng để có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

XEM VẬN HẠN NỮ BÍNH DẦN 1986 NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo, bản mệnh có nhiều niềm vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.
 • Tháng 2: Đây là tháng bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, vì trong tháng này bản mệnh có thể bị bệnh liên quan đến thiếu máu.
 • Tháng 3: Làm mọi việc trong tháng này bản mệnh nên chú ý việc đi lại xe cộ cẩn thận sẽ hạn chế được những điều không may.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh trong tháng này bị người ngoài phá hoại. Bên cạnh có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 5: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống gia đạo. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không được tốt.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này không có nhiều chuyển biến đáng kể, cơ bản ổn định bình thường. Tuy nhiên lưu ý có thể gặp phải cửa quan pháp lý.
 • Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh cẩn thận trong nhà có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.
 • Tháng 8: Bản mệnh khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu.
 • Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh gặp nhiều chuyện vui và may mắn, tuy nhiên lưu ý công việc có thể gặp trở ngại trong tháng này.
 • Tháng 10: Bản mệnh có sự mở rộng công việc trong tháng này. Đây là tháng rất thuận lợi cho sự nghiệp của bản mệnh phát triển. Nhưng khi ra ngoài bản mệnh nên lưu ý về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 11: Tiền bạc của bản mệnh trong tháng này hao tán, tiêu pha nhiều. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh cần chú ý.
 • Tháng 12: Tháng này gia đạo của bản mệnh hòa khí kém, cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, của cải.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Năm 2021 gặp vận niên Hổ Nhập Nội, nó có nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Tử vi tuổi bính dần nữ mạng năm 2021 kinh doanh buôn bán gặp khó khăn nhưng cuối năm gặp may mắn và phát tài. Tuy nhiên, gặp vận này bạn không nên mạo hiểm làm những việc không chắc chắn. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Bính Dần có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. 

May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh