Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tháng 6/2021: Người tuổi Dần

27/06/2021 17:55

Xem ngay tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 cho người tuổi Dần, có thể nói đây là thời điểm người tuổi Dần sẽ bứt phá chinh phục đỉnh cao, chiếm được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của mọi người.

tuoi dan

Tháng 6 âm lịch là tháng khá thuận lợi với người tuổi Dần.

Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Thời điểm này, người làm lãnh đạo thường nhận được nhiều sự kính trọng, ngưỡng mộ của cấp dưới.

Bản mệnh đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp công ty vượt qua được giai đoạn khó khăn, thậm chí tìm ra được hướng đi mới phù hợp.
 
Người làm công ăn lương cũng có cơ hội để khẳng định điểm mạnh của mình với tập thể.

Bạn không nên e ngại, hãy mạnh dạn hơn trong việc thể hiện ý kiến cá nhân, rất có thể, bạn sẽ khiến mọi người phải nhìn bằng con mắt khác xưa.
 
Xem tử vi tháng 6/2021 tuổi Dần âm lịch, trên phương diện tài lộc, bạn có thể được thưởng nóng nhờ những cống hiến trong công việc.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được lãi lời từ những mối đầu tư trước đó.

Thậm chí, bạn còn nhanh chóng tìm được những nguồn khách hàng, đối tác mới đầy triển vọng để có thể mở rộng làm ăn.

Tuy nhiên, Tiểu Hao cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong các hoạt động xã giao hoặc cho các nhu cầu hàng ngày đấy.

Phương diện tình cảm có tốt có xấu, tùy thuộc vào cách ứng xử của bạn.

Các cặp đôi trẻ có thể nhận được tin vui về con cái hoặc nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hai bạn lại dễ tranh cãi vì những ý kiến bất đồng.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH - XEM SỰ NGHIỆP

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc nhờ có sự tác động của Nguyệt Lệnh Đế Vương. Dù đang giữ vị trí công tác gì đi nữa, bạn ắt sẽ lập được công lao, nhận được sự khâm phục và đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp. Với người làm lãnh đạo, bằng kinh nghiệm của mình, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra đâu là nguy cơ, đâu là thời cơ để hướng dẫn mọi người đi theo con đường phát triển đúng đắn. Dù quá trình thực hiện kế hoạch còn gặp đôi chút gian nan, song bạn là con giáp có sức ảnh hưởng, có thể tự cổ vũ, động viên bản thân cũng như cấp dưới, giúp phát huy tinh thần của tập thể để vươn tới thành công. Người làm công ăn lương tìm được cơ hội để khẳng định điểm mạnh của mình. Những khó khăn trước đó dần dần được tháo gỡ, thậm chí bạn còn có thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, đưa ra những định hướng mới mẻ giúp tập thể phát triển. Đây chính là cơ hội để bạn được thăng quan tiến chức, hoặc ít nhất thì cũng được thưởng nóng, tăng lương. Tuy thành công rực rỡ là vậy, song bản mệnh cũng chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo. Thiên Hình hung tinh vẫn luôn rình rập, chỉ đợi bạn nóng nảy, hành xử bất cẩn là có thể vướng phải rắc rối bất cứ lúc nào. Bạn nên khiêm tốn hơn trong lối cư xử với mọi người, làm việc gì cũng nhớ tuân theo nguyên tắc của tập thể, không nên bất chấp mọi giá để đạt được thành công kẻo dễ gây tai họa, vướng vào chuyện thị phi.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH -– XEM TÀI LỘC    

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có sự phát triển khá đáng mừng nhờ có Đế Vượng phù trợ. Bạn nhanh chóng nhận được các khoản lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đây, và khoản tiền đó sẽ giúp cho túi tiền của bạn trở nên rủng rỉnh. Các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng đem về thêm cho bạn không ít cơ hội làm giàu. Bạn có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác mới, là cơ hội để mở rộng kinh doanh và đầu tư. Hãy chớp lấy cơ hội này để có thể làm nên những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Trong tháng 6 âm lịch này, việc làm từ thiện cũng giúp bản mệnh xây dựng thêm những mối làm ăn triển vọng. Hơn nữa, với những doanh nghiệp có tên tuổi, việc tích cực đóng góp, làm từ thiện cũng góp phần đánh bóng tên tuổi, tạo thêm thiện cảm với khách hàng, đối tác mới. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được thưởng nóng, cốt là bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quá trình làm việc có thể hơi vất vả một chút, nhưng bạn hãy cứ xông xáo, chủ động thì sẽ gặt hái được thành quả như ý muốn, thậm chí còn ngoài mong đợi. Tuy nhiên, sao Tiểu Hao chiếu mệnh cho thấy bên cạnh việc nguồn thu dư dả, bản mệnh cũng phải chi tiêu cho khá nhiều vấn đề khác nhau. Bạn chớ nên nghĩ mình có tiền mà tiêu xài phung phí, hãy chỉ dành một khoản vừa phải cho các nhu cầu trong cuộc sống. Trong đầu tư, dù làm ăn có lãi nhưng bạn cũng chớ nên đầu tư bất chấp, hãy dành thời gian đánh giá xem đâu là cơ hội phù hợp với mình, đừng chạy theo những điều viển vông hoặc ham làm giàu phi pháp.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH  – XEM TÌNH DUYÊN

Đế Vượng có thể đem lại nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng, giúp tình cảm của đôi bên thêm gắn kết, thậm chí có nhiều người nhận được tin vui bầu bí, sinh đẻ… Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc vẫn mang lại ít nhiều tác động xấu đến chuyện tình cảm đôi lứa. Dù quan hệ có thắm thiết đến mấy, hai người vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, khắc khẩu. Điều quan trọng là hai người đều cần học cách kiềm nén cơn nóng giận của mình để tránh làm tổn thương nửa kia. Xét trên phương diện tích cực, mỗi lần mâu thuẫn, tranh cãi nổ ra cũng là lúc hai người có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và nửa kia, học được cách bao dung và thấu hiểu đối phương hơn. Nếu có cách giải quyết mâu thuẫn đúng đắn, mối quan hệ của hai người sẽ càng trở nên gắn kết. Người độc thân có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng trong tháng 6 âm lịch này. Bạn nên mở lòng để trò chuyện với mọi người, nếu không, dù có lắm mối đến mấy thì đến một lúc nào đó, mọi người cũng sẽ rời đi hết.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH  – XEM SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần khá ổn định trong suốt tháng 6 âm lịch này. Có thể những tín hiệu đáng mừng trong tình duyên và sự nghiệp đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn, khiến bạn luôn cảm thấy ngập tràn khí thế và sẵn sàng thử thách bản thân. Tuy nhiên, dù mọi chuyện có đang tiến triển thuận lợi thế nào thì bạn cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà quên đi mất rằng cơ thể mình cần phải nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe, như vậy thì bạn mới có sức lực để bắt tay vào làm mọi việc mà mình muốn.

XEM TỬ VI CHI TIẾT CHO TỪNG TUỔI DẦN

1. Canh Dần (Mộc, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • - Khẩu quyết: Hăng hái, nhiệt tình trong công việc, dễ đạt được thành tích cao
 • - Quý nhân: Ngọ, Tuất
 • - Tiểu nhân: Thân, Tị
 • - Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu 

2. Nhâm Dần (Kim, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • - Khẩu quyết: Quan hệ xã giao thuận lợi, có cơ hội mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh.
 • - Quý nhân: Thân, Mão
 • - Tiểu nhân: Tị, Hợi
 • - Màu sắc may mắn: Trắng, đen

3. Giáp Dần (Thủy, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • - Khẩu quyết: Quan hệ vợ chồng được cải thiện, hiểu thêm về nửa kia 
 • - Quý nhân: Thìn, Ngọ
 • - Tiểu nhân: Thân, Hợi
 • - Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu

4. Bính Dần (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • - Khẩu quyết: Người độc thân nên mở lòng mình, cho người khác cơ hội làm thân.
 • - Quý nhân: Thân, Tuất
 • - Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • - Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

5. Mậu Dần (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • - Khẩu quyết: Nhận được sự tin tưởng của mọi người, có cơ hội thăng quan tiến chức
 • - Quý nhân: Mão, Ngọ
 • - Tiểu nhân: Dần, Tị
 • - Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam