Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tháng 6/2021 âm lịch tuổi Thìn: Phát triển đột phá

27/06/2021 18:49

Tháng 6 này khó khăn có xuất hiện, tuổi Thìn nên tự động viên mình cố gắng chứ không nên bỏ dở giữa chừng. Nếu bỏ dở công việc giữa chừng, công sức của bạn sẽ có xu hướng đổ sông đổ bể.

tuoi thin

Xem tử vi tháng 6/2021 tuổi Thìn âm lịch

Bản mệnh có thể đạt được những bước phát triển đột phá, song để có thể được như vậy thì chính bạn cần phải cố gắng thật nhiều, không nên nghĩ đến việc dựa vào vận may hay nhờ người khác nâng đỡ. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới khuyên bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình rồi cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Hãy luôn làm việc một cách khoa học, giải quyết việc quan trọng trước, chuyện lặt vặt thì xếp về sau, như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành đúng tiến độ công việc.
 
Chuyện làm ăn cũng sẽ thu được một khoản lời lãi nhất định, cốt là bạn tập trung. Tháng này khó khăn có xuất hiện, bạn nên tự động viên mình cố gắng chứ không nên bỏ dở giữa chừng. Nếu bỏ dở công việc giữa chừng, công sức của bạn sẽ có xu hướng đổ sông đổ bể. Thái Âm và Âm Sát đồng thời xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ tháng này bạn vừa gặp quý nhân nâng đỡ, phù trợ cho công việc tình duyên phát triển tốt lành, lại vừa gặp phải kẻ tiểu nhân mưu đồ bất chính, có ý đồ hãm hại bạn. Vì thế, bạn làm việc gì cũng phải cân nhắc kĩ càng, không nên vội vàng nghe theo lời khuyên nhủ của ai. Trước khi đặt lòng tin vào một ai đó, bạn cần đánh giá xem đối phương có thực sự là một người đáng tin cậy không.

Theo tử vi tháng 6/2021 tuổi Thìn âm lịch, chuyện tình duyên không có nhiều biến động đáng kể. Mối quan hệ lứa đôi vẫn gặp phải nhiều vấn đề chưa thể giải quyết nhanh chóng. Hai người dường như đều quá bướng bỉnh nên không thể lắng nghe người khác.

TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH - SỰ NGHIỆP    

Con đường công danh của người tuổi Thìn có thể đạt được những bước tiến đáng mừng nhờ có sự trợ giúp của Quan Đới. Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, mở ra cơ hội thăng chức, tăng lương cho chính mình. Tháng này, bạn biết sắp xếp công việc một cách khoa học nên dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng không rơi vào cảnh bối rối, không biết làm việc gì trước việc gì sau.

Bạn thường có thể hoàn thành rất tốt công việc được giao nên cấp trên không ngại giao cho bạn những trọng trách để bạn khẳng định bản thân mình. Bạn có thể phải đối mặt giải quyết những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ hoặc phức tạp, khó khăn vẫn có thể ập đến bất cứ lúc nào, song bạn chớ nên đầu hàng. Hãy tin tưởng vào năng lực của mình và cố gắng tập trung, rồi dần dần bạn sẽ tìm được lối ra cho mình.
 
Thái Âm cát tinh là dấu hiệu cát lành cho bản mệnh, đặc biệt là với nữ giới. Bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ cho công việc thêm phần thuận lợi. Những nhiệm vụ tưởng chừng bế tắc trước đây bỗng chốc tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Bạn có biết mình là con giáp vượng phúc nhờ nhân phẩm tốt? Tuy nhiên, dù mọi chuyện có thuận lợi đến mấy, bản mệnh cũng chớ nên lơ là tác hại của Âm Sát. Bạn có thể phải đối mặt với kẻ tiểu nhân bất cứ lúc nào, và đó là những kẻ ghen tị với thành công của bạn, tìm cách kéo thụt lùi sự phát triển của bạn. Trước lời ngon tiếng ngọt hoặc rủ rê lôi kéo của người không quá thân thiết, bạn cần hết sức tỉnh táo là đề phòng, chớ vội vàng nghe theo kẻo rơi vào bẫy.

TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem tử vi tháng 6/2021 tuổi Thìn âm lịch, tài lộc của người tuổi Thìn phát triển khá ổn định nhờ có Quan Đới chiếu mệnh.

Dù bạn là người làm trên lĩnh vực nào đi nữa, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ là có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng.

 • Đối với người làm công ăn lương, những thành tích đáng mừng của bạn trong sự nghiệp chính là nguyên nhân khiến lãnh đạo không ngần ngại thưởng nóng, thậm chí là tăng lương cho bạn. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 • Đối với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lời lãi nhờ những mối đầu tư trước đó của mình. Tháng này, tuy khoản tiền nhận được không quá lớn nhưng cũng đủ để khẳng định con đường bạn đi là đúng đắn.

Hãy tiếp tục kiên định đi theo con đường mình đã chọn, không ngần ngại đối diện với khó khăn thử thách thì rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Thái Âm cát tinh phù trợ có thể đưa đến quý nhân, giúp bạn tìm ra những hướng đi mới cho sự nghiệp, cho việc làm ăn của mình. Hãy tranh thủ cơ hội học hỏi nhiều điều hay từ quý nhân và tìm lời giải đáp cho những khúc mắc trước đó của mình. Tuy nhiên, Âm Sát hung tinh cũng đem lại những tác động xấu nhất định. Bản mệnh dễ gặp tiểu nhân khiến việc làm ăn tưởng chừng thuận lợi bỗng gặp cản trở. Đồng thời, bản tính đa nghi, thỉnh thoảng chần chừ, do dự cũng có thể khiến bạn bở lỡ một vài cơ hội tốt.

TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN 

Nhờ có Thái Âm cát tinh nâng đỡ, người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh sẽ có nhân duyên khá tốt. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong công việc. Vì vậy, nếu có thiện cảm với ai, bạn có thể chủ động kéo gần khoảng cách với người đó, hai người có triển vọng phát triển trong tương lai.

Chuyện tình cảm vợ chồng vẫn khá u ảm, ảm đạm. Bạn và người ấy đang ngày một xa cách vì những bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai đều không nên khăng khăng với ý kiến của mình. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy và suy nghĩ cho người ấy, có thể bạn sẽ nhìn ra một hướng đi mới để khắc phục những bất đồng còn tồn tại, đừng biến mình thành con giáp rạn nứt nửa cuối năm 2021. Ngoài ra, bản mệnh không nên giữ những bất mãn, khó chịu hoặc những mối nghi ngờ trong lòng. Hãy tâm sự và chia sẻ với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách giải quyết, hàn gắn quan hệ, để tình cảm vợ chồng lại hài hòa, ấm áp như xưa.

TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn không gặp vấn đề gì đáng lo ngại trong khoảng thời gian này, nhờ vậy mà bạn có thể sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào và cố gắng hết sức để gặt hái thành công. Tuy vậy, bản mệnh vẫn không nên coi thường những vấn đề về sức khỏe. Dù có trẻ tuổi bạn cũng không nên làm việc quá sức, sinh hoạt không điều độ, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi.
 
Hãy xây dựng cho mình một lối sống khoa học, ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc, đồng thời chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường thể lực.

XEM CHI TIẾT XUNG - HỢP CHO TỪNG TUỔI THÌN 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • - Khẩu quyết: Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái được thành công
 • - Quý nhân: Tý, Dần
 • - Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • - Màu sắc may mắn: Cam, trắng 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • - Khẩu quyết: Có quý nhân chỉ đường dẫn lối, sự nghiệp tài lộc hanh thông
 • - Quý nhân: Dần, Mùi
 • - Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • - Màu sắc may mắn: Tím, đen

3. Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • - Khẩu quyết: Vợ chồng mâu thuẫn, nên đặt mình vào vị trí của người khác
 • - Quý nhân: Dậu, Hợi
 • - Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • - Màu sắc may mắn: Vàng, hồng 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • - Khẩu quyết: Cẩn thận kẻ tiểu nhân, bạn bè xấu hãm hại, chớ tin người quá đáng
 • - Quý nhân: Mão, Ngọ
 • - Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • - Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5. Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 • - Khẩu quyết: Sức khỏe tốt, chú ý duy trì lối sống khoa học, chớ nên làm việc quá sức
 • - Quý nhân: Hợi, Mão
 • - Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • - Màu sắc may mắn: Hồng, đen