Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Phong thuỷ

Phong thuỷ TỤ TÀI rất hay cho phòng tắm

Phong thuỷ TỤ TÀI rất hay cho phòng tắm

Phong Thủy Phòng Tắm Vô Cùng Quan Trọng Trong Nhà Ở Nhưng Chúng Ta Thường Bỏ Qua Chỉ Tập Trung Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ. Phòng tắm thường là căn phòng đầu tiên bạn sử dụng vào mỗi buổi sáng và cuối ngày trước khi đi ngủ. Vì thế, thiết kế phòng tắm hợp phong thủy còn quan trọng hơn cả những gì bạn đang nghĩ.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Tân Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Tân Mùi

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Tân Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mùi

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Ất Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.