Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Phong thuỷ

Top 5 nhà trọ kiểu này GIÁ RẺ cũng không nên thuê ở

Top 5 nhà trọ kiểu này GIÁ RẺ cũng không nên thuê ở

Mặc dù việc thuê nhà hay ở trọ chỉ là tạm thời, nhưng đó là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Trong khi đó, phong thủy có mối liên quan khá chặt chẽ đến vận thế của mỗi con người nên nếu thuê nhà không tốt, sai phong thủy sẽ khiến bản thân suy yếu về sức khỏe, tiền bạc, học tập… Vậy khi thuê nhà trọ nên đặc biệt chú ý điều gì? 

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mùi

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mùi

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Ất Mùi để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ

Xem hướng xây nhà hợp với tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Ngọ để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Mậu Ngọ

Xem hướng làm nhà hợp tuổi Mậu Ngọ

Xem hướng xây nhà nào sẽ hợp với tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1918, 1978, 2038. Lựa chọn hướng xây nhà, biệt thự, hướng bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ để mang lại nhiều may mắn, sung túc, đón lành tránh dữ, đón những may mắn, sự thịnh vượng, tránh được những rắc rối, xui xẻo sau này và có không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.