Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tài liệu

Văn khấn giao thừa ngoài trời năm Tân Sửu 2021 HAY nhất

Văn khấn giao thừa ngoài trời năm Tân Sửu 2021 HAY nhất

Cúng giao thừa hay còn gọi là cúng giáp canh, các gia đình lại có mâm lễ nhỏ trong nhà và ngoài trời để đón mừng năm mới. Vậy đón năm Tân Sửu 2021, cúng giao thừa ngoài trời chúng ta sẽ khấn thần linh như thế nào để các quan đương cai hành khiển 2021 chứng dám và phù hộ? Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay bài khấn nôm cúng giao thừa 2021 ngoài trời dễ nhớ nhất. 

Thất Sát tinh quyết

Thất Sát tinh quyết

Bất kể là nhập cách hay không nhập cách, người có Thất sát độc tọa thủ mệnh, cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở; dù có chính diệu khác đồng độ, ắt cũng phải trải qua một thời kỳ khốn khó, nếu gặp Sát tinh tụ hội thì khốn khó trắc trở càng nặng hơn, chủ về phá tán gẫy đổ. Cho nên cần phải “hành động thiết thực” để giữ vững hiện trạng, không nên đầu cơ may rủi.

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Khê định số của cụ Lê Quý Đôn là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ sao chính tinh của tử vi Trần Đoàn và các nét hình tướng bên ngoài, sắc diện bề ngoài của người có số. Qua thực tiễn, Cụ Lê Quý Đôn đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm thực tế và đã viết nên những bài phú của mình về môn khoa học huyền bí này.

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Cụ Lê Quý Đôn viết bộ phú tử vi khi tuổi đã lớn và để lại cho gia đình, không truyền bá ra ngoài. Bài phú Tử vi của cụ Lê Quý Đôn được trích toàn văn trên Ngaytot.org. Mời các bạn đọc tham khảo.

Ma Y Thần Tướng - Nhân Tướng Học

Ma Y Thần Tướng - Nhân Tướng Học

Đọc trọn bộ sách hay MA Y THẦN TƯỚNG, tác giả Ma Y - Biết người thiện ác biết ty gian tà. Biết trang phú quý vinh hoa, Biết người hào kiệt, Vương gia thể nào. Tướng tuỳ tâm sinh - Tướng tuỳ tâm diệt.