Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Lá số tử vi của người có khả năng tâm linh, ngoại cảm & căn số

06/01/2021 15:42

Lá số tử vi của người có khả năng tâm linh, căn cao số nặng rất đa dạng. Có thể là thân cư phúc đức, hoa cái ở mệnh hoặc sao Tử vi gặp tả phù hữu bật... Hãy cùng Ngaytot.org chiêm nghiệm về lá số tử vi của người có khả năng tâm linh, ngoại cảm & căn số

kha nang tam linh, la so tu vi, boi tu vi

Các biểu hiện về ngoại cảm và tâm linh

Có thể liệt kê ra một vài biểu hiện về ngoại cảm và tâm linh như sau:

  • Cảm ứng được, cảm nhận được về tương lai những điều sắp và đang diễn ra. Có thể là do tự họ cảm thấy, được âm thanh rót vào tai ( hay còn gọi là sang tai), hoặc hay được báo mộng, báo số đề,….
  • Qua tiếp xúc cơ thể chỉ qua một cú bắt tay, có thể đọc được thông tin của người đối diện, về gia đình, nhân thân, sức khỏe, công việc, hoặc không cần tiếp xúc, nhưng có người có thể nhìn thấy vầng hào quang khí sắc tốt xấu từ trường vây xung quanh người khác…
  • Cũng có thể là hay nhìn thấy dị tượng, nhìn thấy cõi vô hình những sinh vật lạ, hoặc nhẹ vía hay bị trêu,...ví dụ có những bạn đi ngoài đường lái xe một mình nhưng cảm giác thấy như có thêm người khác ngồi đằng sau tay lái rất nặng
  • Có những người biểu hiện qua việc, cứ tới rằm và mùng một là như biến thành người khác đứng ngồi không yên; khi nghe thấy nhạc chầu văn thì tay chân cứ ngứa ngáy muốn đứng lên nhảy nhót theo, khi nghe kinh Phật hay Thần chú Mật tông thì bật khóc hoặc đau đầu; khi vào những nơi như điện âm binh, Phủ mẫu, phủ thánh thì tự dưng lạnh người, vã mồ hôi hồi hộp, đầu óc quay tít….

Cách cục lá số tử vi của người có khả năng tâm linh, ngoại cảm và căn số

Qua kinh nghiệm va chạm thực tế trong nghiên cứu và xem tử vi cho mọi người, tác giả đúc kết một số bộ sao và cách cục thể hiện các biểu hiện trên như sau:

Thứ nhất: Thân cư phúc đức. 

Những người có Thân cư Phúc đức thường có xu hướng về tâm linh mạnh hơn những người khác (tất nhiên còn phụ thuộc vào các sao chứ không hẳn chỉ bằng một Thân cư Phức đức để khẳng định)

Thứ hai: Cung mệnh, di trong trục Thìn Tuất gặp bộ Cơ Lương đồng cung

Thứ ba: nữ mệnh có sao Hoa Cái đóng ở cung mệnh

Thứ tư: Vị trí các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ

Các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ đóng ở tam hợp cung mệnh/ở cung phúc/ ở cung tật ách và gặp phải các sao ám tinh như thiên diêu, đà la, hóa kỵ, hoặc sát tinh như hỏa linh, không kiếp, kình đà vây hãm xâm phạm ( nếu càng nhiều sát tinh ám tinh thì mức độ càng nặng). Sự phân biệt khi đóng ở mệnh, là nói lên khả năng tâm linh của đương số; khi đóng ở cung phúc thì thể hiện dòng họ có gen di truyền về tâm linh nhạy cảm, thầy đồng thầy pháp, nên bản thân đương số cũng có xu hướng thừa hưởng cả năng, thậm chí ảnh hưởng đến cả cung phụ mẫu, huynh đệ và tử tức của đương số. Khi ở cung tật ách thì nói về bệnh tật và tật xấu của đương số do bị âm hành cơ hành, hoặc tiếp cận vấn đề tâm linh ở mặt tiêu cực ảnh hưởng xấu đến cuộc đời đương số

Thứ năm: Hỏa tinh gặp Thiên diêu

Hỏa tinh gặp Thiên diêu trong tam hợp của mệnh, hoặc tật ách, thường nói lên xu hướng có niềm tin lớn về tâm linh, nhiều khi hơi âm lịch mê tín

Thứ sáu: Cung mệnh có các bộ sao hành thổ

Các bộ sao hành thổ như thiên lương, tử vi, thiên phủ; nhưng lưu ý các sao này không nhấn mạnh về khả năng tâm linh ngoại cảm, mà chỉ nói lên thiên hướng tìm về các tôn giáo như Thiên Chúa christ, đạo Phật…Bởi hành thổ hóa khí là ấm áp, yêu thương, phù hợp với tôn chỉ của đa phần các tôn giáo lớn trên thế giới, nên các sao này khi ngộ thêm thiên quan; hồng loan + thiên không, hoặc thiên quan tứ đức thì bao giờ cũng là những người hợp với tôn giáo tu hành.

Đặc biệt, là đế tinh Tử vi nếu gặp với tả hữu, còn có số làm thầy pháp trừ tà, bởi bộ sao này bị coi là căn cao vía nặng, dù có nhạy về tâm linh đến đâu nhưng cũng có sự vững vàng khó bị ốp hay bị trêu,…

Kết luận

Nếu một người có khả năng tâm linh mạnh mẽ thì không cần đến phương tiện nào khác mà tự thân họ sẽ có một số khả năng như linh cảm trước trước lai hay tiên tri, chữa lành các tổn thương tinh thần, kết nối với những thực thể tồn tại xung quanh.

Những biểu hiện cơ bản mà bạn có thể gặp là những giấc mơ điềm báo, càng mơ nhiều thì năng lượng tâm thức của bạn càng lớn. Hay là sự thoải mái của những người xung quanh khi bên cạnh bạn, khi bạn ngồi cùng ai đó cũng khiến họ tìm thấy sự an bình. Hay là việc bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy những điều lạ thường.

Nhưng nếu chỉ dựa trên bản năng thì mọi thứ bên trong chỉ là nguồn sức mạnh mù ( Blind Force). Tức là mọi thứ đến với chúng ta thông qua con đường tâm linh sẽ hỗn loạn và rối bời. Lên xuống không đều, suy kiệt do tiêu hao. Trực giác của chúng ta như đại dương; rộng lớn nhưng không vô hạn.

Hơn thế nữa, người sử dụng khả năng tâm linh để tước đoạt những trải nghiệm đời sống của người khác thường cũng là người phải chịu san sẻ nỗi đau khổ trong những trải nghiệm đó. Một người thực hành tâm linh chân chính là người giúp người khác chữa lành vết thương đồng thời giúp họ thức tỉnh để tự thân tâm cân bằng cuộc sống của mình.

Tổng hợp