Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Sinh con tuổi Sửu năm 2021 có KHỔ không?

29/01/2021 10:07

Sinh con tuổi Tân Sửu liệu có tốt không? Mọi người hay nói tuổi con trâu sẽ vô cùng vất vả, phải gánh vác mọi chuyện của cả gia đình. Tuổi trâu cần cù chịu khó, hiền lành nhưng khổ?... Những quan điểm trên liệu có đúng không? Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu

sinh con nam 2021, tan suu

Tuổi SỬU, lại là TÂN SỬU. Ta nghe cổ nhân hay nói tân biến vi toan. Đầy rẫy sự lo lắng, đầy rẫy sự lo âu, đầy chông gai và vất vả rồi. Cổ nhân nhà ta nói vậy nhưng trên góc nhìn của người học Tử Vi, nghiên cứu về Tử Vi thì quan niệm này có lẽ khác đi ít nhiều.

Tử vi tuổi Tân Sửu, trẻ sinh năm 2021

Vốn dòng Thổ trung Vương. Vâng. Vương Thổ đấy các bạn ạ. Tức nó là trung tâm của vạn vật. Là gốc rễ của muôn loài. Là chủ thể bao bọc lấy toàn bộ các hành còn lại.

  • Thuỷ có lớn cũng nằm trên mặt đất (Thổ).
  • Kim có tàng cũng từ đất (Thổ) mà đào ra.
  • Mộc có to cũng nhờ Thổ mà sinh trưởng, làm chỗ dựa dài lâu.
  • Hoả có vượng cũng cần có Thổ mà dưỡng ấm.

Có lẽ vì vậy ý tượng Thổ luôn rất mạnh mẽ. Cần thì mềm, cần thì cương, cần thì cường, cần cũng nhược. Rất hay.

Quay về ý tượng Sửu, ai cũng biết "Con Trâu là đầu cơ nghiệp". Trâu là con vật hiền lành mà chăm chỉ. Vất vả sớm ngày quanh năm. Bất kể mùa vụ, tiết trời ra sao. Trâu vẫn có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ tiềm thức người Á Đông. Đó là nguồn sống, là tinh thần, là biểu tượng của sự cần cù chăm chỉ chịu khó.

Tính cách trẻ sinh năm 2021

Quay về Tử Vi can TÂN, với bộ Tứ Hoá: Cự - Nhật - Khúc - Xương. người tuổi Tân thể hiện rõ sức mạnh trong tiềm thức và thực tế.

Cự Môn - Hoá Lộc: Chủ thể lý luận giỏi, ăn nói tốt, văn phong đĩnh đạc, khéo léo. Tài hùng biện, khả năng lý luận tuyệt đỉnh. Đi từ thực tế đến thực dụng khéo léo, đầy rẫy tư chất của người tinh tế, tinh anh, tỏ tường tinh vi...kèm theo sự đòi hỏi nhạy bén đến cùng cực. Cự - Lộc biểu đạt khả năng quan sát, phân tích đánh giá của người tuổi Tân thuộc hàng số 1.

Thái Dương - Hoá Quyền: Một quyền tinh soi rọi tỏ tường. Mềm nắn rắn buông. Một ý chí sắt đá, một khả năng kiềm chế và kiềm toả tuyệt vời. Một nghị lực phi thường. Một sự tranh giành không mệt mỏi, sự cống hiến đến tận hiến. Quả là vi diệu.

Và rồi Khúc- Khoa - Xương - Kỵ như tột đỉnh của sự biến thiên ấy. Lỡ dở công danh, khoa kỳ đĩnh đạc,văn chương cái thế mà chịu dở cái đời bạc của Kỵ chẳng được gặp thời. Nếu may cái Khoa Kỵ kia trùng Phùng, Quyền Kỵ kia hợp long. Phản vi kỳ cách là nhân tài xưa nay hiếm có. Vậy nên can TÂN được xếp vào hàng "TAM CAN DỊ CÁCH". Thậm chí là phi thường cách.

Trong danh sách 200 ủy viên trung ương Đảng khóa 12 có đến 25 người sinh năm 1961 (chiếm đến hơn 20%), như vậy có thể thấy rằng can tân khá là giỏi và mưu lược

Trẻ sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu có vất vả không?

Người xưa vẫn bảo tuổi Sửu vất vả ngược xuôi. Cũng đúng! Khi mà Văn Xương ngộ Kỵ rồi thì như cụ Bảng Nhãn từng nói "Uổng đời tài hoa"- văn chương bạc bẽo. Nhưng đúng cách thì khó tuổi nào bì kịp với Tân Sửu. Đầy rẫy đam mê. Tuổi Tân Sửu với rất nhiều người thành danh, thành đạt. Với người biết xem tử vi thì trẻ sinh năm Sửu 2021 rất đẹp.

  • Vòng Thái Tuế tam hợp âm Kim lãnh đủ Tứ Linh Long Phượng.
  • Vòng Đào Không Sát gia ngộ Hồng Loan.

Quá đẹp của cả Thiên Can lẫn Địa Chi, có quá nhiều điều may mắn mà tạo hoá ban cho người tuổi Tân Sửu.

Vậy nên các mẹ sinh con năm 2021 Tân Sửu hãy yên tâm.

Các bé tuổi Tân Sửu sẽ mang trong mình nhiều trọng trách và sứ mệnh tốt đẹp với Dân Tộc, Đất Nước, Xã Hội và Gia Đình. Tác giả vẫn tin sau này sẽ có người Tân Sửu chèo lái lãnh đạo giang sơn đất nước này.

Các mẹ sắp và sẽ sinh con năm Sửu hãy vui và mừng nhé. Xã hội năm Sửu sẽ rất thịnh vượng và tốt đẹp. Hãy đợi xem! Nguyện cầu cho tất cả bình an, hạnh phúc.

Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào tốt nhất?

Đẻ con năm 2021, các bé sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), tức là Đất Trên Vách. Do đó phải dựa vào mạng Mộc thì bản mệnh Tân Sửu mới tốt được. Cũng vì trẻ có mệnh thổ nên ba mẹ có thể cân nhắc việc sinh con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch, được xem là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí).

Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của người mẹ lại có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn. Cụ thể như sau:

• Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7 và tháng 8 là tốt nhất • Người mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10 và tháng 11 là tốt nhất • Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1 và tháng 2 là tốt nhất • Người mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 là tốt nhất

Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa. Vì thế mùa Xuân (tháng 3), mùa Hè (tháng 6), mùa Thu tháng 9) và mùa Đông (tháng 12) được xem là thời điểm sinh con tốt nhất đối với các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có con trong năm 2021 này.

Xem thêm: Cách đặt tên hay cho bé trai sinh năm 2021

Tuy nhiên, con cái là lộc trời ban nên việc sinh bé tháng nào hay năm nào cũng đáng qúy. Đừng quá câu nệ chọn ngày, chọn tháng sinh con, cuộc đời mỗi người sinh ra đều có số, muốn thay đổi vận mệnh hãy thay đổi chính mình, nuôi và dạy con thật tốt - bạn sẽ có những em bé thật đáng yêu và tài năng.