Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - Nam mạng

01/01/2021 12:29

Nam Tân Mùi sinh năm 1991 năm nay đã 31 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nam Tân Mùi trải qua 1 năm khó khăn, vất vả nhiều mặt. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Tân Mùi 1991, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nam tan mui 1991

 Tân Mùi: 31 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992 
Tướng tinh: Con Gấu 
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Đắc Lộc chi dương, tức con dê có lộc. Mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ – nghĩa là Đất ven đường

 • Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nam mạng trong cuộc đời có nhiều thăng trầm, thử thách. Nếu kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nam mạng là một năm có khá nhiều sự thay đổi trong công việc và cuộc sống đối với quý bạn tuổi Mùi có thiên can Tân. Sự nghiệp quý bạn có chuyển biến mới trong năm nay, có sự thay đổi hay mở rộng phát triển công việc, hứa hẹn thu về nhiều lợi lộc, bên cạnh đó quý bạn cũng phải đi lại nhiều trong năm nay.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Tân Mùi 1991 năm 2021 có sao Thái Bạch chiếu mệnh

“Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, đây là hung tinh, mang lại vận xấu nhất trong tất cả các sao. 
 
Trong năm có sao này chiếu mạng, cần thận trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá gây hao tán tiền của, nghiêm trọng có thể trắng tay. Ngoài ra cần đề phòng quan sự.

Xem thêm: Cách dâng sao giải hạn Thái Bạch năm 2021

Nam Tân Mùi 1991 năm 2021 bị hạn Thiên tinh 

Người xưa đã có câu:

 “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” 

Theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về băn đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. 

Xem ngay: Cách hoá giải hạn Thiên tinh năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI TÂN MÙI (1991)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận: Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng chủ về gặp khá nhiều khó khăn trở ngại trong làm ăn kinh doanh, bên cạnh đó về công việc có biến chuyển mới, có sự thay đổi hay mở mang công việc 
 • Cung xung chiếu: Tuổi Tân Mùi nam mạng 2021 có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về gặp chuyện xấu, không được may mắn khi ra ngoài công việc cho nên tâm tư bị hao tổn, phải vượt qua nhiều trở ngại khó khăn 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy 
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về chuyển đến nơi khác sống hay có sự di chuyển nhiều trong làm ăn kinh doanh, ngoài ra trong năm có lộc từ người khác đưa tới nên mọi chuyện được hanh thông, thuận lợi như ý nguyện

Luận tử vi nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ nên trong công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, thành công. Tuy nhiên năm nay hay lo lắng, buồn phiền, đặc biệt là phải bận tâm nhiều về chuyện tình cảm đôi lứa. Về gia đạo thì không mấy hòa thuận, vui vẻ 

Luận tử vi nam tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn - trắc trở nhưng nếu quyết tâm - kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

LUẬN GIẢI TỬ VI TÂN MÙI (1991) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Tân Mùi 1991 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy nam Tân Mùi 1991 năm nay gặp vận hạn. Vì một số chuyện nhỏ mà bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc sếp. Ngay cả khi bạn đã cẩn thận và nghiêm túc trong công việc, vẫn sẽ có những sai lầm rõ ràng ở một số chỗ, không nên làm sai sẽ mang lại thiệt hại lớn về kinh tế cho cá nhân và công ty.

Nhớ điều chỉnh tâm lý làm việc, vững vàng tiến bước và không quá lăn tăn. Khi thực hiện công việc, đừng mù quáng theo đuổi tốc độ hay làm việc chăm chỉ mà hãy đảm bảo rằng mọi việc sẽ được hoàn thành xuất sắc.

Xem tử vi nam Tân Mùi 1991 năm 2021: Tài vận 

Các bạn tự khởi nghiệp không những không thu được lợi nhuận khủng mà thậm chí còn hết vốn, dẫn đến thua lỗ lớn. Ngay cả với những nhân viên văn phòng bình thường, mức lương cũng sẽ giảm ở mức độ nhất định so với những năm trước.

Những người đàn ông tuổi Mùi nên tìm cách mở rộng các nguồn thu nhập của bản thân và điều hành các công việc kinh doanh bên lề ở tư nhân. Ngoài ra, trong những năm Thất Sát, khả năng hao tài tốn của vẫn khá cao, đi ra ngoài thường phải cẩn thận đồ đạc cá nhân, không nên tin vào những chuyện tốt đẹp trên trời, nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức không đáng có.

Xem tử vi nam Tân Mùi 1991 năm 2021: Tình cảm

Về phương diện tình cảm, nam tuổi Tân Mùi sẽ gặp nhiều rắc rối. Đối với những chàng trai độc thân, những người thân trong gia đình, nhất là cha mẹ của bạn, có thể ngày nào cũng bàn tán chuyện tìm bạn đời, nếu không vội vàng thì phải nói rõ với cha mẹ, nếu không rất dễ gây ra mâu thuẫn, tranh chấp trong gia đình.

Còn đối với những bạn đã lập gia đình, do tài chính gia đình khó khăn nên cả nhà có thể rơi vào cảnh không có tiền tiêu, mâu thuẫn vợ chồng ngày một gia tăng. Cách trực tiếp nhất để giải quyết vấn đề và thúc đẩy sự hòa hợp với nhau là tìm cách kiếm nhiều tiền hơn từ các nguồn thu nhập khác nhau.

Xem tử vi nam Tân Mùi 1991 năm 2021: Sức khoẻ

Năm 2021, về sức khỏe, nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 bị sao Thất Sát chiếu mệnh, sức đề kháng và khả năng miễn dịch sẽ trở nên rất kém. Nếu bị ngoại cảnh tác động nhẹ sẽ sinh bệnh, đừng quá coi trọng, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đến bệnh viện điều trị.

Đồng thời, bạn phải cẩn thận với chế độ ăn uống, không nên ăn những thức ăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đặc biệt là thú rừng, thức ăn độc hại như nấm rừng, cá nóc ... nếu không có thể gây ngộ độc. Bên cạnh đó, nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 dù rất bận rộn và không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giải trí nhưng vẫn nên thường xuyên vận động, tập thể dục.

Tân Mùi 1991 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm đỏ, cam, vàng, tím, hồng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Tân Mùi 1991 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu xanh lá kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NAM TÂN MÙI (1991) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Vận khí bình ổn, bình an đầu năm mới.
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Khó khăn công việc được tháo gỡ, ít nhiều khẳng định được năng lực.
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Đi xa gặp bất lợi về sức khỏe, đề phòng hạn sông nước. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Có dấu hiệu hao tổn nhiều tiền bạc. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Có quý nhân hỗ trợ về mặt tài chính, nhưng chưa thấm vào đâu. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Tâm tính bất ổn, cảm xúc bị đè nén, dễ kích động làm điều sai trái. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Kiếm được tiền nhưng tiêu bằng hết. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các bệnh về mắt. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Mất tiền vì bạn bè hoặc anh em họ hàng. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Âm phù dương trợ, gặp may mắn về tiền bạc.
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Đi lại vất vả mà hiệu quả công việc chưa được như ý muốn. 
 • Vận hạn nam Tân Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Tiêu hao tiền bạc cho việc sửa sang nhà cửa. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn, nhất là sẽ có nhiều thử thách trong công việc làm ăn và rắc rối về tiền bạc. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Tân Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo