Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 - Nữ mạng

01/01/2021 12:32

Nữ Tân Mùi sinh năm 1991 năm nay đã 31 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Tân Mùi gặp nhiều trắc trở về tình cảm và công việc. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Tân Mùi 1991, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nu tan mui 1991

 Tân Mùi: 31 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992 
Tướng tinh: Con Gấu 
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Đắc Lộc chi dương, tức con dê có lộc. Mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ – nghĩa là Đất ven đường

 • Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương hợp Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nữ Tân Mùi có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được 

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, cục diện Xung Thái Tuế báo hiệu người tuổi Tân Mùi trong năm Tân Sửu sẽ vấp phải không ít trở ngại trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, "lửa thử vàng, gian nan thử sức", đừng vì thế mà nản lòng, vận mệnh nằm trong tay, đương số vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.
 
Chỉ cần trong năm bạn chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói, hành động có chừng mực, dùng một trái tim nóng và cái đầu lạnh để suy xét mọi thứ thì không có điều gì quá đáng ngại. Tài lộc có dấu hiệu bị hao tổn, đặc biệt là rủi ro trong các dự án bất động sản. Đồng thời, còn dẫn đến sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy tai nạn bất ngờ.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI TÂN MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Tân Mùi 1991 năm 2021 có sao Thái Âm chiếu mệnh

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

Cách nghênh sao Thái Âm năm 2021

Nữ Tân Mùi 1991 năm 2021 bị hạn Tam Kheo

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. 

Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực. đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Xem ngay: Hạn Tam Kheo là gì? Cách tính và Giải hạn Tam Kheo?

LÁ SỐ TỬ VI TÂN MÙI (1991) - NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn nữa bộ sao cũng báo hiệu về năm công việc mở mang thêm nhiều.  
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Quý bạn 2 khi đi ra ngoài trong năm cẩn thận có người gièm pha, phá hoại công việc làm ăn hoặc có thể mất mát của cải tiền bạc.  
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, thường ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền đưa tới. 
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa công việc kinh doanh buôn bán của quý bạn có sự phát triển, mở mang thêm. Tuy nhiên nếu di chuyển đi lại trong năm sẽ gặp bất lợi. 

Luận tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Lợi, Địa Lợi: Mọi công việc trong gia đạo của quý bạn tuổi Tân Mùi trong năm tương đối tốt. Quý bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm công việc gì cũng được lợi. Gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu đón nhiều niềm vui mới như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

Luận tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn - trắc trở nhưng nếu quyết tâm - kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

LUẬN GIẢI TỬ VI TÂN MÙI (1991) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy nữ Tân Mùi 1991 năm nay công việc gặp nhiều trở ngại , hiệu suất sụt giảm, làm nhiều nhưng hưởng ít, sai sót liên miên ảnh hưởng tới đường tiến thân.

Xem tử vi thấy rõ, Xung Thái Tuế và nhiều hung tinh chiếu mệnh khiến đương số khó kiểm soát cảm xúc, dễ bị kích động, làm việc tùy hứng hay để cảm xúc lấn át khiến người xung quanh. Nếu không cẩn thận, bạn còn có thể vấp phải họa tiểu nhân do chính sự nóng nảy của mình gây ra. Nhìn chung, cơ hội phát triển sự nghiệp, mở rộng làm ăn trong năm Tân Sửu sẽ không nhiều, nếu có cũng rất nhỏ, không đáng kể. Thậm chí đôi khi bạn còn vì ham chơi, thiếu sự tập trung mà bỏ bê công việc, dễ bị cấp trên nhắc nhở và khiển trách. 

Xem tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2021: Tài vận 

Do cục diện xấu, lại có Đại Hao chủ hao tán tiền bạc ảnh hưởng, vận trình tài lộc sụt giảm hơn hẳn so với năm trước. Các hạng mục kinh doanh đều không đạt kết quả như mong muốn, thậm chí có thời điểm vốn bỏ ra khá nhiều nhưng lãi chẳng thấy đâu, khiến tinh thần suy sụp khá nhanh, tâm lý bất ổn. Trong thời điểm tài chính bấp bênh như vậy, hạn chế nên tham gia đầu tư vào các dự án bất động sản, cũng không nên mua nhà đất vội vàng, nếu không sẽ bị sập bẫy kẻ lừa đào vì chính sự nóng vội của bản thân, tiền 1 đi không trở lại.

Xem tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2021: Tình cảm

Gặp sao hạn xấu chiếu mệnh nên đường tình duyên ảm đạm. Người độc thân khó có cơ hội phát triển tình cảm cho dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Thậm chí, đôi khi sự nóng nảy, bảo thủ bạn còn gây phản cảm, tạo ấn tượng xấu với đối tượng bạn thầm mến, nên tình cảm càng thêm bế tắc.
 
Người đã có gia đình nhìn chung gia đạo khá bình ổn. Vợ chồng sống bên nhau không thể tránh khỏi đôi lúc có xung đột nhưng nếu cả hai đều nhường nhịn nhau, cùng chung tay bảo vệ hạnh phúc gia đình thì chuyện lớn đến đâu cũng hóa thành nhỏ, vấn đề không còn nghiêm trọng nữa.

Xem tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2021: Sức khoẻ

Xem bói tử vi, người tuổi Tân Mùi trong năm 2021 dễ mắc các bệnh về gan, túi mật và những nguy hiểm tiềm ẩn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bởi nếu được thăm khám kịp thời, gặp thầy gặp thuốc thì bệnh sẽ sớm thuyên giảm. Có điều, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Nhất là thai phụ, hết sức lưu ý vấn đề đi lại kẻo dễ bị động thai, thậm chí sảy thai.

Tân Mùi 1991 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm đỏ, cam, vàng, tím, hồng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Tân Mùi 1991 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu xanh lá kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ TÂN MÙI (1991) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Đi lại cẩn thận, đề phòng va quệt xe cộ. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Được đi tới nơi cao sang, mở mang tầm mắt. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 3/2021 âm lịch:  Công việc gặp trở ngại gây hao tổn sức lực. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Gia đình có chuyện không lành. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Đào hoa khởi vượng, tình duyên bớt trắc trở. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Gia đạo bất ổn, thai phụ hết sức cẩn trọng khi đi lại. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Có lộc về kinh doanh buôn bán nhưng không nhiều. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Tình cảm trục trặc, gia đình nhiều mâu thuẫn. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc hoặc chuyện con cái. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Có quý nhân giúp sức, công việc tiến triển tốt. 
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Hạn chế đầu tư rủi ro cao kẻo tiền mất tật mang.
 • Vận hạn nữ Tân Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Công việc áp lực, đối mặt nhiều phiền toái. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Tân Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo