Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 - Nữ mạng

10/11/2020 22:30

Nữ Tân Sửu sinh năm 1961 năm nay đã bước sang tuổi 61 (tính cả tuổi mụ). Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Tân Sửu sinh năm 1961, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tan suu 2021 nu, xem tu vi

Tân Sửu -- Năm nay 61 tuổi -- Nữ Mạng  
Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962) 
Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách 
 Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

 • Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Xấu
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Sửu gặp HẠN NĂM TUỔI 2021 cần kiêng kỵ những gì?

Nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021 cho tuổi Tân Sửu

Nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3. Đọc thêm: Cách hoá giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Tân Sửu năm 2021 được sao Thái Dương chiếu mệnh 

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Xem ngay: Cách nghênh sao Thái Dương, đón lộc tài năm 2021

Nữ Tân Sửu năm 2021 bị hạn địa võng

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu… Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành. Đặc biệt: Xem cách hoá giải hạn Địa võng năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI TÂN SỬU (1961)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung Tiểu Vận: Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa về công việc làm ăn không tốt, có thể có kẻ phá hoại, sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.
 • Tại Cung Xung Chiếu: Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này công việc có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại.
 • Tại Cung Nhị Hợp: Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Bản mệnh ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, nhưng về ăn uống thì cẩn trọng vì sẽ sinh ra ốm đau hay bệnh tật.
 • Tại Cung Tam Hợp: Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là năm quý bà tuổi Tân Sửu xuất hành thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh nhiều may mắn. Đầu tư vào việc gì cũng đều thu được thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ. Thêm vào đó gia đạo có nhiều niềm vui trong năm nay, thêm người thêm của hoặc có hỷ tín.

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

LUẬN GIẢI TỬ VI TÂN SỬU (1961) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi Nữ Tân Sửu 2021: Công việc, ngoại giao

Đây là năm tốt cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Làm công việc gì liên quan đến ngoại giao trong năm này bản mệnh đều gặp được hanh thông và có nhiều chuyện vui.

Xem tử vi Nữ Tân Sửu 2021: Tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật về phương diện tài chính của bản mệnh trong năm 2021. Bên cạnh đó, bản mệnh còn đón nhiều lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng.

Xem tử vi Nữ Tân Sửu 2021: Gia đạo

Năm 2021 gia đạo của bản mệnh hòa thuận, tình cảm các thành viên trong gia đạo tốt, hơn nữa trong gia đạo, anh em bạn bè hay họ hàng nội tộc có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

Xem tử vi Nữ Tân Sửu 2021: Sức khỏe

Bản mệnh cần lưu ý các bệnh tuổi già, bệnh liên quan đến xương khớp ảnh hưởng tới việc đi lại.

XEM VẬN HẠN NỮ TÂN SỬU NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đình, bản mệnh cần chú ý tình cảm gia đạo có thể tiến triển theo chiều hướng không tốt, cùng với đó chú ý tiền bạc mất mát trong tháng.
 • Tháng 2: Đây là tháng có nhiều niềm vui trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu nữ mạng, nhưng bản mệnh cần chú ý sức khỏe kém.
 • Tháng 3: Tài lộc tốt, bản mệnh có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hoặc người khác đưa tới, nhưng bản mệnh cần thận trọng bệnh liên quan đến tuổi già.
 • Tháng 4: Là tháng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thu về cát lợi. Tuy nhiên, cẩn trọng xe cộ đi lại.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của bản mệnh bị cản trở, có người phá hoại, ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Đây là tháng của tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, đặc biệt chú ý dao kéo, vật nhọn đâm phải.
 • Tháng 7: Gia đạo hòa khí kém, công việc của những thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt như ý, bản mệnh cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết.
 • Tháng 8: Bản mệnh tháng này nên cẩn thận người già trong nhà ốm đau. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều.
 • Tháng 9: Trong tháng này, bản mệnh cẩn trọng có tang sự trong nội tộc, các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.
 • Tháng 10: Đây là tháng mọi việc đều ở mức độ trung bình, công việc diễn ra bình thường. Bản mệnh di chuyển xe cộ nên cẩn thận.
 • Tháng 11: Trong gia đạo có mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tốt nhất các thành viên nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.
 • Tháng 12: Đây cũng là tháng không mấy tốt lành trong năm của bản mệnh, tháng này có thể phải tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Sang năm 2021, nữ mạng Tân Sửu là một năm tương đối tốt, trong gia đạo gặp nhiều vận may mắn, thành công và sớm có tin vui.

Tuy nhiên, trong năm này quý bà lưu ý các bệnh tuổi già, có thể sức khỏe kém. Hãy tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Tân Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. 

May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Ngaytot.org