Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 - Nam mạng

10/11/2020 22:28

Nam Tân Sửu sinh năm 1961 năm nay đã bước sang tuổi 61 (tính cả tuổi mụ) - Mặc dù có phạm Thái Tuế nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội và chủ động thì vẫn có được nhiều may mắn. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Tân Sửu sinh năm 1961, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tan suu 2021 nam, xem tu vi

Tân Sửu -- Năm nay 61 tuổi -- Nam Mạng  
Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962) 
Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách 
 Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Xem thêm: Tuổi Sửu gặp HẠN NĂM TUỔI 2021 cần kiêng kỵ những gì?

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

 • Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Xấu
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Nam tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021 cho tuổi Tân Sửu

Nam tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3. Đọc thêm: Cách hoá giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Nam tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 - NAM MẠNG

Tân Sửu năm 2021 bị sao Kế Đô chiếu mệnh 

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. 

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Mời bạn tham khảo: Cách dâng sao giải hạn Kế Đô năm 2021

Tân Sửu năm 2021 bị hạn Địa võng

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu… Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành. Đặc biệt: Xem cách hoá giải hạn Địa võng năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI TÂN SỬU (1961)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung Tiểu Vận: Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại.
 • Tại Cung Xung Chiếu: Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc của bản mệnh có sự phát triển mở mang thêm, nhưng luôn có kẻ tìm cách phá hoại.
 • Tại Cung Nhị Hợp: Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ra ngoài bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, được người khác phái lưu tâm để ý tới.
 • Tại Cung Tam Hợp: Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao này trong gia đình bản mệnh có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận tang sự.

Tứ trụ Thiên Hư Địa Tam Tai: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn tuổi Tân Sửu nam mạng gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi mưu sự khó được thành công. Đầu tư làm ăn trong năm này là việc không nên. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, bất hòa, mâu thuẫn. Sức khỏe của quý bạn hao tổn.

Vận niên Dương Hồi Ngàn: tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm.  Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

Như vậy: Người tuổi Tân Sửu nam mạng có một năm Tân Sửu 2021 không tốt. Về cơ bản vì sức khỏe không được tốt, việc đi lại bị ảnh hưởng đã dẫn tới công việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn. Cần cẩn trọng, giữ gìn sức khỏe, bởi đây là chìa khóa để thành công trong năm tới.

LUẬN GIẢI TỬ VI TÂN SỬU (1961) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi Nam Tân Sửu 2021: Công việc, ngoại giao

Bản mệnh trong năm 2021 mối quan hệ làm ăn không được tốt. Mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn bị thu hẹp. Điều này cũng ảnh hưởng tới công việc làm ăn trong năm.

Xem tử vi Nam Tân Sửu 2021: Tài chính

Đây là năm tiền bạc bản mệnh kiếm ra thì gặp nhiều khó khăn, trong khi đó nhiều việc trong gia đạo cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Năm này chủ về hao tiền tốn của, đầu tư kinh doanh nên suy tính kỹ lưỡng.

Xem tử vi Nam Tân Sửu 2021: Gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của bản mệnh trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó trong họ hàng nội tộc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi Nam Tân Sửu 2021: Sức khỏe

Bản mệnh trong năm Tân Sửu chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh về tê thấp nhức mỏi, cẩn thận tay chân. Nên có những hướng điều trị sớm ngay từ đầu.

XEM VẬN HẠN NAM TÂN SỬU NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới mọi công việc của bản mệnh không được tốt. Gia đạo có nhiều bất hòa. Đây là tháng tiền bạc có sự hao tán nhiều.
 • Tháng 2: Mọi việc trong tháng này của bản mệnh ở mức độ bình thường. Bản mệnh nên lưu ý về đường tiêu hóa không tốt.
 • Tháng 3: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi nhiều trong tháng này. Tuy nhiên bản mệnh chú ý về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc thay đổi công việc vì không được tốt.
 • Tháng 5: Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ công việc. Trong tháng này chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 6: Âm phần không tốt bản mệnh nên chú ý. Bên cạnh đó khi ra ngoài làm ăn cần lưu tâm thận trọng.
 • Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng này bản mệnh cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hoặc di chuyển xe cộ lưu ý cẩn trọng.
 • Tháng 8: Đây là tháng bản mệnh có sự hao tán nhiều về mặt tiền bạc, công việc làm ăn bị kẻ gian phá hoại. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của bản mệnh bị người phá hoại. Sức khỏe không được tốt. Ngoài ra bản mệnh cẩn thận của cải mất mát.
 • Tháng 10: Mọi công việc của bản mệnh bình thường. Trong nhà chú ý có người già đau ốm bệnh tật.
 • Tháng 11: Bản mệnh đón lộc về đường làm ăn trong tháng này. Ngoài ra lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém.
 • Tháng 12: Trong nhà bản mệnh tháng cuối năm đón nhiều tin vui. Sức khỏe kém nên bản mệnh nên lưu ý cẩn thận.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 năm 2021 nam mạng cho thấy: Sang năm 2021, nam mạng Tân Sửu phạm Thái Tuế năm 2021 nên cẩn thận công việc làm ăn bị phá hoại, có thể phải thay đổi cũng như đầu tư nhiều tiền bạc. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận. Di chuyển xe cộ hoặc chân tay quý bạn nên thận trọng. Ngoài ra trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày. Hãy tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Tân Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. 

May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Ngaytot.org