Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021: Hạn Thái Tuế, nhiều thách thức

09/11/2020 14:34

Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2021 tức năm Tân Sửu, công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe... Điểm nổi bật xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021 là đương đầu Thái Tuế. Đương số sẽ đón nhận cả thách thức và cơ hội song hành. Cùng Ngaytot.org xem ngay để tuổi Sửu dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

tu vi tuoi suu 2021, xem boi tu vi

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương khó tránh, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của mình, chỉ nên kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc rơi vào cảnh đường cùng mới nhận được sự trợ giúp tốt nhất.
 
Lại có Hoa Cái gây phiền muộn về tinh thần, có Phá Toái hung tinh chủ về sự cản trở, hình phạt pháp luật ảnh hưởng. Dù ở lứa tuổi nào, làm công việc gì đi nữa, người tuổi Sửu đều không được chủ quan, trái lại, hành sự hết sức thận trọng mới tránh được họa bất ngờ. Bên cạnh đó, trong năm có Tỷ Kiên xuất hiện, dù bản thân vất vả, tự lo tự làm hơn trước, nhưng ý chí mạnh mẽ, kiên cường, hứa hẹn tạo ra những “cú lội ngược dòng” ngoạn mục, gia tăng quyền lực bản thân trên con đường sự nghiệp. 

Ngoài ra, tuổi Sửu có Thực Thần hộ mệnh trong năm 2021, phúc khí dồi dào, tiền bạc dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân. 

Xem thêm: Tuổi Sửu gặp HẠN NĂM TUỔI 2021 cần kiêng kỵ những gì?

LUẬN CÁT VẬN & HUNG VẬN TUỔI SỬU 2021

Cát vận 

Tuổi Sửu năm 2021

 • Do phạm Thái tuế, gặp sao Tỉ Kiên nên tự thân cần phải chủ động hơn trong mọi mặt, mở rộng các mối quan hệ cũng như quyền hạn của mình.
 • May mắn có sao Thực Thần trợ giúp, chủ hưởng thụ, nhàn hạ sung sướng, lộc ăn nhiều, được đi du lịch.
 • Thực Thần còn là vị thần đại diện cho tiền tài, cho nên nếu xây dựng được nhiều kế hoạch về tài vận sẽ rất tốt.

Hung vận

Do gặp năm bản mệnh (năm tuổi, năm hạn), ngũ hành Sửu Thổ mạnh hơn, khiến cho tuổi Sửu cũng trở nên mạnh mẽ, bướng bỉnh hơn bình thường, khiến cho bản thân bạn dễ gặp thêm nhiều rắc rối.

 • Một phần cũng là do năm bản mệnh mang đến bất trắc tai ương. 
 • Đồng thời, Thái tuế còn kéo theo cả sao Hoa cái, khiến cho ý chí tinh thần sa sút, tâm trí đau thương.
 • Bên cạnh đó cũng có sao Ám Kim là hung thân, cùng Phá Toái Triêu Nguyên, chủ hình phạt, bị thương đổ máu. 

Theo tập tục của dân gian, những người gặp năm tuổi của mình thì nên chăm chỉ đến chùa chiền bái lễ cầu an hơn, để có thể bình an vượt qua năm này.

SỰ NGHIỆP - QUAN VẬN TUỔI SỬU TRONG NĂM 2021 TÂN SỬU

Công việc, sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021

Xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021, đương số sẽ có cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào cũng tất bật, vất vả bởi Tỷ Kiên chi phối. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, cơ hội, không lúc nào để mình trong trạng thái rảnh rỗi. 

Mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng, thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu.  Tuy nhiên, nếu nắm được điểm này và tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn, thậm chí “lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

Có thời điểm hội tụ nhiều hung tinh trong năm, công việc của bản mệnh mất kiểm soát, có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức. Theo đó, làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc. 

Tài vận tuổi Sửu năm 2021

Về mặt tài vận của tuổi Sửu năm 2021, bản mệnh gặp Thực Thần tinh, lại do gặp năm tuổi nữa nên tác dụng của sao này càng thêm mạnh mẽ. Thực Thần đại diện cho phúc lộc của cải sinh sôi, đồng thời địa chi Sửu Thổ cũng đã mang vận thiên tài. Vì thế, tuổi Sửu sẽ nảy ra nhiều kế hoạch, sáng kiến để kiếm tiền, có nhiều vận phúc khí trong mặt này. Không ít người sẽ ăn nên làm ra, thu được lợi nhuận lớn về tay.

Tuy nhiên trong năm cũng có Kiếm Phong hung tinh nên vận tiền tài sẽ gặp tổn thất không nhỏ. Tuổi Sửu có nguy cơ gặp rủi ro hoặc bị phá sản, vì còn dựa vào những sự kiện bất ngờ có thể nảy sinh. Bởi vậy, bạn nên nâng cao ý thức đề phòng, càng tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Đồng thời, năm bản mệnh này bạn có thể thông qua việc quản lý tài sản mà kiếm được tiền lời. Chủ yếu là nên tránh những công việc mang tính phiêu lưu như cổ phiếu, bảo đảm sự an toàn cho tài vận.

Mặt khác, tuổi Sửu năm nay cũng vì chi tiêu gia tăng đột xuất nên càng phải hiểu tầm quan trọng của việc tiết kiệm, không nên mua những thứ không cần thiết hoặc quá đắt tiền, chỉ nên mua vừa phải. Nếu được có thể tham khảo thêm các thuật phong thủy năm 2021 để cải vận cho mình.

Tình duyên tuổi Sửu năm 2021

Năm 2021 mệnh gì? Đây là năm Tân Sửu, đương số chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, đào hoa không vượng, đường tình duyên lại thêm phần lận đận. Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn. 
 
Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Thái Tuế chèn ép, Phá Toái bên ngoài tác động, tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối. Thêm nữa, trong năm tuổi của mình, vừa có Tỷ Kiên và Thực Thần xuất hiện, những thần sát này không lợi cho vận đào hoa, nhân duyên khác giới kém sắc.

Năm nay có Hoàng Phiên hung tinh tọa mạng sẽ khiến cho những người độc thân tuổi Sửu rất khó thoát ế. Nhất là nam nữ thanh niên lớn tuổi sẽ bị bố mẹ thúc giục chuyện hôn nhân thường xuyên hơn, thậm chí có thể là gán ghép một cách tùy tiện. Chuyện này là hoàn toàn sai lầm, bởi kết hôn là chuyện đại sự cả đời, không nên chỉ vì một phút nghĩ không thông mà chôn vùi hạnh phúc.

Lại có những người đang yêu gặp sóng gió trong chuyện tình cảm, chỉ vì một biến cổ nhỏ mà dễ dàng chia tay. Còn người đã kết hôn lại xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, thậm chí vì chút ích lợi nhỏ nhoi mà sẵn sàng kéo nhau ra toàn, thành trò cười cho xã hội...

Theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được. 

Sức khoẻ tuổi Sửu năm 2021

Theo xem bói tử vi 2021, sức khỏe của người tuổi Sửu chịu tác động nhiều từ Thái Tuế. Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh. Do đó, liên tục xuất hiện cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược rõ rệt. 
 
Vì phải đối mặt và xử lý với rất nhiều khó khăn, điều phiền phức, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là người độc thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, cảm xúc không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất, bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật. Theo đó, trong năm bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá căng thẳng và áp lực mà ngã bệnh lúc nào không hay. 

Trong năm có sao Phục Thi hung tinh sẽ khiến cho thể trạng tuổi Sửu giảm sút. Tuổi này thường xuyên sinh bệnh, sức đề kháng kém, đi bệnh viện liên miên. Trạng thái tinh thần cũng thường xuyên uể oải, nhiều lo lắng, buồn bực, nội tâm trở nên nhạy cảm, thiếu cảm giác an toàn, vì thế mà lúc nào cũng nhăn nhó, hậm hực. Tuổi Sửu nhất định phải nhận thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, nên đi khám bác sĩ chứ không nên tự chữa trị ở nhà, hoặc mặc kệ ngồi chờ bệnh tình sa sút hơn. Như vậy sẽ khiến cho cơ thể có nguy cơ bùng phát bệnh tật mạnh mẽ hơn nữa. 
 
Ngoài ra, chú ý vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới do Thái Tuế lúc nào cũng rình rập nên khi ra đường lái xe, bản mệnh cũng phải chú ý an toàn giao thông, đừng cố gắng lách luật, càng không nên uống rượu lái xe vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, đương số hết sức cẩn thận, đề phòng bất trắc.

TỬ VI NĂM 2021 CHO TỪNG TUỔI SỬU

Năm sinh Tuổi - Can chi Tuổi âm năm 2021 Tử vi
1949 Kỷ Sửu 73 Tử vi 2021 Kỷ Sửu (Nam Mạng và Nữ Mạng)
1961 Tân Sửu 61 Tử vi 2021 Tân Sửu (Nam MạngNữ Mạng)
1973 Quý Sửu 49 Tử vi 2021 Quý Sửu (Nam MạngNữ Mạng)
1985 Ất Sửu 37 Tử vi 2021 Ất Sửu (Nam Mạng Nữ Mạng)
1997 Đinh Sửu 25 Tử vi 2021 Đinh Sửu (Nam MạngNữ Mạng)
2009 Kỷ Sửu 13 Tử vi 2021 Kỷ Sửu (Nam mạngNữ mạng)

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949 – Tích Lịch Hỏa

Trong năm tuổi phải đương đầu Thái Tuế, tuy nhiên, nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Kỷ Sửu vẫn được cát tinh bảo vệ, được bình an, cát tường, hưởng thụ cuộc sống.

Do đó, trong đại đa số hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn, rắc rối, chỉ cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ giải quyết.

Người tuổi này nên để tâm lắng nghe ý kiến của con cháu trong nhà, không nên tự mình quyết định làm mọi việc, nếu không có thể vướng vào những sự cố không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ

Tử vi tuổi Tân Sửu gặp năm Tân Sửu 2021 được gọi là Thiên Địa tương đồng. Thiên can Tân Kim đồng vượng, địa chi Sửu Thổ cũng vậy. Trong năm 2021, tuổi Tân Sửu chính là năm bản mệnh 100%, bởi vì Thái tuế hoàn toàn giống nhau, làm xuất hiện Thực Thần tinh. Người này có cuộc sống khá thoải mái, có cơ hội hưởng thụ, đi du lịch khắp nơi, cũng nhận được một số vận may về tiền bạc. Tuy nhiên vì bản tính mạnh mẽ quá nên cũng dễ dây vào các tai họa ngầm, nếu không cẩn thận sẽ phát sinh họa huyết quang.

Đến năm 2021, tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 đã 60 tuổi, vận thế khá xấu, trước tiên cần có sự chuẩn bị thật tốt về mặt tinh thần. Thể trạng sức khỏe có phần kém đi, hay gặp bệnh lặt vặt, suy yếu hơn trước. Tốt nhất cần học cách dưỡng sinh, khi ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi phải đảm bảo khoa học, không nên ăn uống linh tinh. Trong năm bản mệnh sẽ có nguy cơ gặp chuyện xấu ngoài ý muốn, vì thế tuổi này nên mua sẵn bảo hiểm, ít nhất sẽ được đảm bảo một phần khi chữa trị.

Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 gặp năm Tân Sửu sinh ra "Thiên sinh địa đồng". Thiên can tuổi Quý Thủy tương sinh với Thiên can năm Tân Kim, Địa chi Sửu Thổ đồng vượng với Thái tuế (tức địa chi năm) Sửu Thổ. Nhờ đó mà làm xuất hiện sao Thiên Tài, tuổi Quý Sửu trong năm 2021 sẽ gặp vận thiên tài khá tốt. Trong việc kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận lớn, chủ yếu là trong lĩnh vực thủy lợi, thực phẩm. Thế nhưng vì ngũ hành Thủy quá vượng nên cần đề phòng những bệnh tật xấu phát sinh, làm việc cũng đừng quá cố sức mà tự gây thương tổn.

Tuổi Quý Sửu vào năm 2021 đã 48 tuổi, trong cuộc sống gia đình gặp nhiều vấn đề khó giiar quyết. Trong công việc khó mà được ưng ý, làm việc cũng nhiều, thân thể lẫn tinh thần đều suy yếu đi, không thể tập trung hoàn toàn vào làm việc. Bởi vậy mà cần kiên trì hơn nữa. Trong gia đình xuất hiện nhiều vấn đề về việc giáo dục con, tỷ lệ ly hôn khá cao.

Thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử của bản thân, giữ quan hệ hữu nghị với mọi người, nếu không dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, tạo ra những chuyện mâu thuẫn, thị phi không đáng có.

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim

Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, người tuổi Ất Sửu cần phải có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự cố không thể dự đoán trước.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận lợi cho lắm, bạn cần phải chú ý cách cư xử của bản thân, khiêm tốn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên chủ động mở lòng trước. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, chú ý rèn luyện, không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 gặp năm 2021 thì sinh ra "Thiên khắc Địa đồng". Thiên can Đinh Hỏa tương khắc với thiên can năm Tân Kim, cấu thành Thiên Ấn khắc Thực Thần. Địa chi Sửu Thổ đồng vượng với Thái tuế Sửu Thổ. Trong sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều áp lực, bị quản thúc nghiêm ngặt, cảm giác không tự do, vì quá ham chơi tự mình chuốc lấy phiền toái. Ngoại trừ mặt này ra thì cuộc sống phần lớn cũng khá thoải mái. Với nam mệnh sẽ gặp kỳ ngộ trong chuyện tình cảm, nhưng cần phải năng tương tác nhiều hơn. Nữ mệnh thì có phần vì bị động mà kém hơn một chút.

Tuổi Đinh Sửu năm 2021 đã 24 tuổi, đây sẽ là một năm khó xuôi chèo mát mái, gặp phải nhiều nguy cơ và rủi ro. Nếu là người theo nghiệp học tập thì khó lấy được thành tích hay bằng cấp. Phần lớn thời gian, bạn sẽ khó tập trung vào việc học, vì thế phải thật cố gắng kiên trì hơn nữa, trong mặt tài vận phải tiết kiệm.

Người đi làm thì sẽ gặp nhiều gian khổ, tùy thời điểm sẽ bị cấp trên chèn ép hoặc xa lánh, kể cả vậy cũng đừng quá chán nản thất vọng. Hãy ra sức trau dồi kiến thức và kỹ năng, dùng thực lực của bản thân để đứng vững trong sự nghiệp, khiến cho mọi người phải nhìn bạn với đôi mắt khác xưa.

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 2009 – Tích Lịch Hỏa

Tử vi tuổi Kỷ Sửu gặp năm 2021 sinh ra "Thiên sinh địa hợp". Thiên can Kỷ Thổ tương sinh với Thiên can Tân Kim, địa chi Sửu Thổ đồng vượng với nhau. Tuổi Kỷ Sửu 2009 mặc dù cũng ham chơi, nếu có tật xấu cũng dễ bị lệch lạc, nhưng nhờ phát triển năng lực nhận thức mà trở nên linh hoạt, tùy biến trong mọi trường hợp. Đặc điểm này không thiên về việc học tập bài vở.

Tuổi Kỷ Sửu trong năm mới sẽ lên 12 tuổi, tuy rằng vẫn đang là tuổi thiếu niên, song phải chịu khá nhiều áp lực và buồn bã. Bị Thái tuế ảnh hưởng, tình hình học tập của bạn sẽ kém đi, có thể bị thầy cô bố mẹ quở trách, bạn bè xa lánh. Bản mệnh cần điều chỉnh lại bản thân, tìm ra phương pháp học tập đúng đắn để thay đổi cục diện.

Đồng thời, để đề phòng chuyện ngoài ý muốn, tuổi này khi đi học hay đi về, tốt nhất nên kết bạn cùng đi chứ đừng chỉ đi một mình. Tình trạng sức khỏe năm nay cũng không thật tốt, vì thế nên ăn uống đúng mực, đừng ăn đồ lạ.

XEM TỬ VI TUỔI SỬU 2021 HUNG - CÁT TỪNG THÁNG

Tử vi tuổi Sửu tháng 1 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 1 âm lịch có

 • Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần.
 • Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ.

Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc. Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, dù là nam hay nữ mệnh đều sẽ gặp kỳ ngộ. Nhưng nữ mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có

 • Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì.
 • Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau.
 • Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý.

Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng. Mặt khác, nữ mệnh có khả năng chinh phục người khác phái, nhưng phải chủ động mới gặp kỳ ngộ.

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có

 • Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần.
 • Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá.
 • Tuổi Sửu sẽ vì anh em bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn.

Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch năm 2021

Tháng này có

 • Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ.
 • Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ.

Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, có thể được người đức cao vọng trọng giới thiệu cho đối tượng phù hợp.

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có

 • Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân KIm Thực Thần.
 • Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ.
 • Tuổi Sửu tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn.
 • Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế.
 • Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình.

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có

 • Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát.
 • Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ.

Tuổi Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai. Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương. Xem thêm Con số may mắn tuổi Sửu năm 2021 để giảm thiểu hung vận ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có

 • Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan.
 • Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, lợi cho việc học tập, nhưng lại bị quản lý khá chặt chẽ, đồng thời có thể do ham chơi mà bị bố mẹ quản thúc. Đồng thời, vận đào hoa của bạn tháng này không tồi, có thể theo đuổi và hấp dẫn người khác phái.

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có

 • Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau.
 • Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục.

Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm. Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 9 âm lịch có

 • Thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thân, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực.
 • Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ.

Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi. Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 10 âm lịch có

 • Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần.
 • Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau. Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Đồng thời, nam mệnh tuổi Sửu sẽ có cơ hội trong chuyện tình cảm, được người khác phái để ý nhiều hơn. Nữ mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 11 âm lịch có

 • Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần.
 • Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân.

Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều. Nam mệnh tháng này có cơ hội thoát kiếp độc thân khá lớn, có thể tìm được định mệnh đời mình.

Tử vi tuổi Sửu tháng 12 âm lịch năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch

 • Kim khí đồng vượng.
 • Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ.

Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Thời điểm này tuy rằng việc xã giao cũng tăng nhiều nhưng cần chú ý, không nên ăn uống nhậu nhẹt quá nhiều ảnh hưởng xấu đến dạ dày. Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để. 

HOÁ GIẢI SÁT TINH - ĐÓN LỘC TÀI 2021

Nhìn chung, trong năm phải đương đầu Thái Tuế, dẫu người tuổi Sửu đã có sự chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì cũng khó tránh được xui xẻo bất ngờ ập tới. Bởi vậy, “phòng hơn chữa”, nên ứng dụng cách hóa giải dưới đây để đón 1 năm đầy may mắn và bình an.

 • Không tự ý tiến hành các việc như xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ... một cách tùy tiện tại phía Đông Nam
 • Không động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng phía Đông Nam

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.

Xem thêm: Xem SAO HẠN 2021 tuổi Sửu: Chi tiết tuổi Tân Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu

KẾT LUẬN

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Sửu năm 2021 mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.