Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 - Nữ mạng

12/11/2020 22:21

Nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 năm nay đã 60 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay khá ổn nhưng bản mệnh có phần nóng tính nên cần cẩn thận. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Nhâm Dần sinh năm 1962, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

nu nham dan 2021

Nhâm Dần năm 2021: 60 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963 
Tướng tinh: Con Ngựa 
Con dòng Bạch Đế, phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

 • Mệnh: Kim Bạch Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Không Phạm Thái Tuế 

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không Phạm Tam Tai.

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu 

Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Lục Hoang ốc. Mời các bạn tham khảo: Cách hoá giải Hoang ốc năm 2021 

=> Năm nay, nữ mạng tuổi Nhâm dần đã 60 tuổi, tổng thể tương đối ổn. Tuy nhiên, do tính cách mạnh mẽ của nữ tuổi Hổ nên nhiều vấn đề cũng sẽ nảy sinh trong năm nay. Đặc biệt về sự nghiệp và các mối quan hệ, tuy nữ tuổi Dần năm nay đang trong tình trạng bán tín bán nghi ở nơi làm việc nhưng tính cách luôn thích trọng chữ tín, tự cao tự đại sẽ gây ra không ít rắc rối.

Tổng thể tài lộc khá tốt, nữ tuổi Dần đã có nền tảng kinh tế nhất định, thu nhập giảm nhẹ trong năm nay nhưng không gây ảnh hưởng gì. Về tình cảm, xung đột giữa nữ tuổi Dần và con cái tăng dần trong năm nay.

Phương diện sức khỏe tổng thể khá tốt, nhưng lưu ý đừng bồi bổ một cách tham lam, rất dễ xảy ra vấn đề do bồi bổ quá nhiều.

Cho nên tử vi 12 con giáp chỉ khuyên nữ mệnh Nhâm Dần trong năm mới 2021 không nên quá tham lam bồi bổ, tinh thần vui vẻ, ăn uống lành mạnh chính là liều thuốc tốt nhất.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Xem ngay: Cách dâng sao giải hạn La Hầu năm 2021 

Nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 năm 2021 bị hạn Diêm Vương 

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Xem thêm ngay: Cách hoá giải sao Diêm Vương năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI NHÂM DẦN (1962)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung Tiểu Vận: Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này báo hiệu một năm bản mệnh được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên lại pha nhiều trong việc làm ăn.
 • Tại Cung xung chiếu: Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh ra ngoài kém, ốm đau bệnh tật lâu ngày.
 • Tại Cung Nhị Hợp: Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của bản mệnh kém, bên cạnh đó cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới.
 • Tại Cung Tam Hợp: Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe bản mệnh không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và đầu tư kinh doanh, làm ăn cần cân nhắc kỹ.

Tứ trụ Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc làm ăn không đạt kết quả như dự tính, thường tính toán một đường, lại đi một ngả khác. Tài lộc hao tốn. Mọi công việc nhiều khó khăn, trở ngại. Xét về gia đạo thì có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của.

Vận niên Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

=> Như vậy, tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2021 là một năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng may mắn thường gặp được quý nhân tương trợ.

LUẬN GIẢI TỬ VI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021: Sự nghiệp

 • Sự nghiệp gặp may mắn, lợi cho việc hợp tác dự án làm ăn, hiệu quả công việc được nâng cao, dễ được lãnh đạo coi trọng và có cơ hội thăng tiến.
 • Người làm kinh doanh thuận lợi hơn trong việc mở rộng thị trường.

Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1962 có đầu óc minh mẫn, vận may nghề nghiệp cũng rất tốt nhưng nơi làm việc sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay. Tuổi này bạn đã bắt đầu tính đến chuyện nghỉ hưu, nhưng vì khả năng kinh doanh vượt trội nên bạn thường hỏi ý kiến ​​của các thế hệ trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình này, nữ tuổi Dần sẽ làm mất lòng người khác vì tính khí bất cần và hung bạo, dẫn đến việc không thể rời khỏi nơi làm việc trong tư thế hoàn hảo, thậm chí có thể gây ra rắc rối nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống sau khi nghỉ hưu.

Khuyến cáo phụ nữ tuổi Dần năm nay không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác ở nơi làm việc, hãy an phận thủ thường.

Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021: Tài vận

Vận tài chính khá tốt trong năm 2021. Năm 2021, phụ nữ sinh tuổi Nhâm Dần không phải lo lắng về tiền bạc, họ vốn là người rất thông minh và là công cụ quản lý tài chính trong nhiều năm nên đã có khoản tài chính cố định, ngay cả khi thu nhập của họ năm nay thấp hơn nhiều so với những năm trước thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống.

 • Nữ tuổi Dần thường được hưởng niềm vui do vật chất mang lại, tài lộc năm nay cũng vậy, nhất là tổng thể vẫn duy trì được mức ổn định.
 • Tiền bạc năm nay chi tiêu nhiều hơn nhưng bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021: Tình cảm

Trong năm 2021, quý cô tuổi Nhâm Dần có một số khúc mắc trong quan hệ tình cảm. May mắn thay, địa vị của bạn trong gia đình vẫn không thay đổi, người kia vẫn tôn trọng bạn. Những nguyên nhân gây ra mâu thuẫn chủ yếu đến từ bản thân người tuổi Dần, vì sắp nghỉ hưu nên bỗng nhàn rỗi trong năm nay, luôn kén chọn, khó tính với con cái, gây ra nhiều chuyện không vui cho đôi bên.

Nữ tuổi Dần rất mạnh mẽ, đối mặt với sự phản kháng của gia đình sẽ rất quyết liệt, đôi khi sẽ nói những lời tổn thương khiến mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng. Ngaytot.org khuyên  nữ tuổi Dần nên điều chỉnh tâm lý, đừng làm tổn thương người thân gia đình trong chốc lát.

Xem tử vi nữ Nhâm Dần năm 2021: Sức khỏe      

Năm Thái Tuế tương xung, dẫn đến sức khỏe giảm sút do làm việc chăm chỉ, bạn không nên làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng đến tim mạch và thần kinh. Năm 2021, quý cô tuổi Dần sẽ không có vấn đề gì về sức khỏe thể chất, nhưng đã có tuổi rồi cũng cần phải cẩn thận.

Nữ tuổi Dần rất chú trọng đến việc chăm sóc cơ thể, cũng như chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe, ở độ tuổi này họ rất coi trọng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và liệu pháp ăn uống. Cũng chính vì thế mà trong năm có thể xảy ra vấn đề về thực phẩm, khuyến cáo không nên mù quáng tin vào các quảng cáo trên mạng, kẻo hoang mang vì các chiêu trò làm ảnh hưởng sức khỏe.

XEM VẬN HẠN NỮ NHÂM DẦN 1962 NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Đón xuân vui bên gia đạo, bản mệnh chú ý sức khỏe của người già trong nhà, có thể đau ốm lâu khỏi.
 • Tháng 2: Bản mệnh có lộc về tiền bạc, nhưng sức khỏe của bản mệnh kém, lưu ý các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.
 • Tháng 3: Trong tháng này công việc làm ăn của gia đình bản mệnh không được thuận lợi, cùng với đó bản mệnh ra ngoài cẩn thận xe cộ.
 • Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh thuận lợi trong mọi công việc, luôn được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha, hao tán khá nhiều trong tháng này, công việc làm ăn không được suôn sẻ, bởi luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.
 • Tháng 6: Tất cả các việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý cho công việc làm ăn thường gặp khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh còn cần nhớ lưu ý cẩn trọng khi đi lại ở miền sông nước.
 • Tháng 7: Trong gia đạo của bản mệnh có người già đau yếu bệnh tật, nhất là người nữ giới cao tuổi.
 • Tháng 8: Làm công việc gì trong tháng này đều gặp thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên bản mệnh chú ý các vấn đề về máu huyết.
 • Tháng 9: Gia đạo của bản mệnh trong tháng này có nhiều tin vui, có thể là việc hỷ tín của con cháu trong gia đình.
 • Tháng 10: Đây là tháng họa thị phi của bản mệnh, cho nên khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay gặp phải chuyện thị phi.
 • Tháng 11: Tiền bạc trong tháng này của bản mệnh có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, bên cạnh đó bản mệnh cần lưu tâm bệnh tê thấp, nhức mỏi chân tay.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo mua sắm đồ cho trong nhà, nhưng tình cảm gia đạo không tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Nữ tuổi Dần 1962 năm nay đã có nền tảng kinh tế nhất định, thu nhập giảm nhẹ trong năm nay nhưng không gây ảnh hưởng gì. Do tính cách mạnh mẽ của nữ tuổi Hổ nên nhiều vấn đề cũng sẽ nảy sinh trong năm nay. Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Nhâm Dần có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. 

May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh