Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 - Nam mạng

12/11/2020 22:19

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 năm nay đã 48 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay vẫn là một năm làm việc vất vả của nam Giáp Dần. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Giáp Dần sinh năm 1974, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

nam giap dan 2021

Giáp Dần năm 2021: 48 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975 
Tướng tinh: Con Trâu 
Con dòng Hắc Đế, phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

 • Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội

Nam tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Không Phạm Thái Tuế 

Nam tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không Phạm Tam Tai.

Nam tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu Thê. Xem thêm: Cách giải Kim Lâu năm 2021

Nam tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Lục Hoang ốc. Mời các bạn tham khảo: Cách hoá giải Hoang ốc năm 2021 

==> Năm 2021 là năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần bước vào tuổi 48. Gặp Thái Tuế tạo nên bố cục ám hợp. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 xuất hiện cục diện ám hợp với Thái Tuế, Thiên Can Thái Tuế sinh Chính Quan. Nhìn chung vận mệnh năm nay không có sóng gió lớn, không vấp phải hạn tam tai.

Năm 2021 vẫn là một năm làm việc vất vả của nam Giáp Dần sinh năm 1974. Tuy nhiên, do tính cách khá mạnh mẽ nên dễ gây gổ với người khác ở nơi làm việc, bạn có thể làm mất lòng sếp vì coi thường công lao và lòng tự tôn, nếu không xử lý được ổn thỏa, công sức nửa đầu năm của bạn sẽ là số 0, hãy cẩn thận.

 • Về tài lộc, dương khí năm nay có phần cực đoan, nếu xử lý tốt mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau thì thu nhập đáng kể, nhưng nếu ngược lại thì tài lộc giảm đi rất nhiều.
 • Về tình cảm, nam Giáp Dần năm nay tương đối bình yên với người yêu, tuy đôi lúc nóng nảy nhưng vẫn có được sự thấu hiểu từ đối phương.

Tài lộc sức khỏe tổng thể ổn định, thỉnh thoảng gặp rắc rối nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 có sao Thuỷ Diệu chiếu mạng 

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Tham khảo thêm: Sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh năm 2021 tốt hay xấu? 

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 bị hạn Thiên Tinh 

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Xem ngay: Cách giải hạn Thiên Tinh năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI GIÁP DẦN (1974)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung tiểu vận: Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về trong gia đình sẽ có nhiều tin vui, có thể có hỷ tín hoặc thêm người thêm của.
 • Tại Cung xung chiếu: Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan là bộ sao chủ về gia đạo không được tốt, dễ náy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Khi ra ngoài thì cần đề phòng những việc liên quan đến xe cộ.
 • Tại Cung nhị hợp: Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài. Tuy nhiên cần đề phòng có chuyện buồn đưa tới mà bản mệnh không lường trước được.
 • Tại Cung tam hợp: Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý tới việc ăn uống hay đường tiêu hóa của mình.

Tứ trụ Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

Vận niên Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không còn phải lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn - của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt hay có hỷ sự. Dù dự định làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

==> Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng thấy được đây là một năm khá thuận lợi về công việc làm ăn. Mọi việc khi tiến hành đều đạt được kết quả tốt, nếu có sự cản trở cũng dễ dàng vượt qua vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu mở rộng việc làm ăn quá nhiều sẽ gặp phải khó khăn. Quý anh cần lưu ý để không làm hỏng đi thành quả mình đã đạt được.

LUẬN GIẢI TỬ VI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2021: Công việc

Tuổi Giáp Dần tương xung với Thái Tuế năm nay, làm ăn hợp tác khá tốt nhưng thường bị cấp trên kìm hãm, ép buộc. 

Mẫu đàn ông tuổi Giáp Dần điển hình rất năng động, chăm chỉ và luôn trân trọng mọi cơ hội. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu ở nơi làm việc, tuy nhiên do tính cách mạnh mẽ, kiêu căng nên dễ đánh mất bản thân sau khi thành công. Hành vi như vậy cũng dễ dẫn đến sự không hài lòng từ đối tác hoặc đồng nghiệp, mâu thuẫn lời nói với nhau rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bản thân.

Nam giới cầm tinh tuổi này nên kiềm chế bản thân một cách hợp lý, nếu không có thể làm mất lòng cấp trên hoặc lãnh đạo, nhất là vào thời điểm giữa năm, nếu không, sáu tháng làm việc chăm chỉ sẽ trắng tay

Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2021: Tài chính 

Đường tài lộc của nam Giáp Dần không ổn định, có thể trở nên giàu sang phú quý, hoặc có thể rơi vào đáy. Nếu bạn có thể hội tụ lợi thế của mình ở nơi làm việc, làm mọi việc một cách thận trọng và kiên nhẫn, tiền bạc của bạn sẽ vẫn ổn định.

Điều quan trọng nhất là người cầm tinh tuổi Dần phải nắm bắt được cơ hội và dự án trước mắt, dù gặp chuyện bất bình cũng không nên lúc nào cũng nổi nóng, trước hết hãy hoàn thành công việc của mình rồi hãy lấy tiền chia lãi. Nếu làm được điều này thì tài lộc trong năm nay về cơ bản sẽ tăng lên đáng kể, ngược lại tài sản có thể giảm đi rất nhiều.

Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2021: Gia đạo

Trong quan hệ tình cảm, đàn ông tuổi Dần luôn chiếm ưu thế, ở tuổi này tính nóng nảy vẫn còn rất lớn. Nhưng may mắn thay, những người cầm tinh tuổi Dần đều tốt, đối tác xung quanh thường rất chu đáo, đàn ông tuổi Dần chăm chỉ làm việc ở cơ quan, khi về nhà có vợ ngoan hiền, sống hòa thuận. Năm 2021, mối quan hệ của cả hai vẫn sẽ rất tốt, điều này chủ yếu là do sự bao dung của nửa kia. Tuy bề ngoài có vẻ điềm đạm nhưng bạn cũng nên suy ngẫm lại bản thân nhiều hơn, đừng lúc nào cũng đòi hỏi, sự cho đi phù hợp có thể nâng cao tình cảm đôi bên.

Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2021: Sức khoẻ

Ngaytot.org cho biết, nam tuổi Giáp Dần 2021 sẽ có tài lộc khá ổn định về mặt sức khỏe, thỉnh thoảng xuất hiện một số rắc rối nhỏ do bận rộn công việc nhưng sẽ sớm vượt qua được.

Nam tuổi Giáp Dần 1974 có xu hướng cáu gắt, cùng với khối lượng công việc tăng cao trong năm nay, khi bước vào tuổi trung niên, họ dễ nổi nóng và gây ra nhiều triệu chứng khác nhau. Bạn nên nhớ luôn giữ sức khỏe tốt, uống nhiều nước, ăn nhẹ, ngủ đủ giấc và tăng cường vận động ngoài trời. Nhưng đối với nam tuổi Giáp Dần, thành công trong sự nghiệp là liều thuốc an thần tốt nhất, muốn mọi việc diễn ra như ý muốn thì phải kiềm chế tính nóng nảy một chút, ắt sẽ chiến thắng.

XEM VẬN HẠN NAM GIÁP DẦN 1974 NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Đầu năm thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ đón tài lộc đầu năm mới.
 • Tháng 2: Công việc thường nhật hoặc việc làm ăn sẽ gặp phải những khó khăn, đồng thời sức khỏe của bản mệnh dễ gặp vấn đề.
 • Tháng 3: Có những sự đổi khác trong công việc hoặc bản mệnh sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều hoặc phải đi công tác.
 • Tháng 4: Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội đón tiền bạc tới với mình. Cùng với đó có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.
 • Tháng 5: Nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì cần đặc biệt lưu ý, vì có thể gặp phải bệnh tật khó qua khỏi.
 • Tháng 6: Trong tháng này bản mệnh khi đi ra ngoài sẽ khó được thuận lợi. Cần đề phòng vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc của cải bị hao tổn.
 • Tháng 7: Bản mệnh sẽ có những sự đâu tư, tiêu pha tiền bạc vào công việc làm ăn của mình nhưng chưa nhận lại được kết quả. Đồng thời lưu ý những vấn đề về bệnh tật liên quan đến dạ dày.
 • Tháng 8: Trong công việc của bản mệnh sẽ có những sự mở mang, phát triển. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ xấu, tiểu nhan tìm cách quấy phá.
 • Tháng 9: Việc làm ăn của bản mệnh tiếp tục có những may mắn do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiền nên phát triển cái cũ, không nên đầu cơ cái mới.
 • Tháng 10: Trong gia đình nảy sinh những mâu thuẫn vợ chồng, gây mất hòa khí. Cùng với đó sức khỏe không được tốt, cần cẩn trọng.
 • Tháng 11: Công việc làm ăn tiếp tục có những sự phát triển, hanh thông trong mọi quá trình. Duy chỉ có vấn đề về liên quan đến giấy tờ là chưa được như ý muốn.
 • Tháng 12: Vạn sự trong cuộc sống sẽ được thuận lợi như mong muốn của mình. Đây chính là phúc phần do tổ tiên để lại.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 nam mạng cho thấy: Nam tuổi Dần 1974 năm nay việc làm ăn ở mức bình thường nhưng do có quý nhân giúp đỡ nên sẽ tạo nên nhiều thành tựu khác nhau. Ngoài ra cần đề phòng dao kéo, cẩn trọng để giữ gìn sức khỏe của mình.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Giáp Dần có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh