Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 - Nữ mạng

12/11/2020 22:16

Nữ Giáp Dần sinh năm 1974 năm nay đã 48 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy: Tuy không còn trẻ nhưng lại có thể mở ra một đỉnh cao không nhỏ trong sự nghiệp. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Giáp Dần sinh năm 1974, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

nu giap dan 2021, xem tu vi

Giáp Dần năm 2021: 48 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975 
Tướng tinh: Con Trâu 
Con dòng Hắc Đế, phú quý

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

 • Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội

Nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Không Phạm Thái Tuế – 

Nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không Phạm Tam Tai.

Nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu Thê. Xem thêm: Cách giải Kim Lâu năm 2021

Nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Lục Hoang ốc. Mời các bạn tham khảo: Cách hoá giải Hoang ốc năm 2021 

=> Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng cho biết năm 2021 là năm Tân Sửu, người tuổi giáp Dần bước vào tuổi 48. Gặp Thái Tuế tạo nên bố cục ám hợp. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 xuất hiện cục diện ám hợp với Thái Tuế, Thiên Can Thái Tuế sinh Chính Quan. Dần gặp Sửu thì không vấp phải hạn tam tai. Vận mệnh năm nay khá ổn, không có sóng gió lớn.

Năm 2021 là năm tốt đối với nữ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974.  Nữ tuổi Dần năm nay tuy không còn trẻ nhưng lại có thể mở ra một đỉnh cao không nhỏ trong sự nghiệp khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

 • Tài vận năm nay cũng rất vượng, nghề chính và nghề tay trái luôn có được thu nhập khiến tình hình kinh tế của nữ tuổi Dần khá hơn.
 • Về quan hệ, năm nay mối quan hệ với nửa kia ổn định, sự quan tâm chăm sóc của nửa kia sẽ khiến nữ tuổi Dần cảm nhận được sự ấm áp của gia đình.

Bạn cũng đừng quá lo lắng về sức khỏe, dù đã bước vào thời kỳ mãn kinh nhưng hãy thường xuyên chú ý dưỡng sức cho mình thì vẫn có thể trẻ mãi không già.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 được sao Mộc Đức chiếu mệnh

Mộc đức sao sáng mênh mông 
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời 
Bán buôn vốn một phát mười 
Gia môn rộn rã nụ cười ấm n
o

Mộc Đức (Mộc Tinh) Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Xem ngay: Cách đón lộc tài năm có sao Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 bị hạn Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa. Xem ngay: Cách giải hạn Tam Kheo năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI GIÁP DẦN (1974)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung tiểu vận: Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này ý nghĩa là bản mệnh gặp được quý nhân hỗ trợ nên làm việc cũng được lợi. Tuy nhiên về mặt tiền bạc lại không thuận, phải tiêu pha nhiều cho những đầu tư làm ăn, kinh doanh.
 • Tại Cung xung chiếu: Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: đây là bộ sao ý nghĩa về sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.
 • Tại Cung nhị hợp: Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ ốm đau bệnh tật, gia đạo có chuyện buồn tới.
 • Tại Cung tam hợp: Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao này là gia đạo có chuyện buồn, hòa khí kém, thường cãi vã. Sức khỏe của bản mệnh không tốt, làm ăn đầu tư không may mắn.

Tứ trụ Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc của quý cô tuổi Giáp Dần trong năm Tân Sửu có phần thua thiệt, tính toán thường không đạt được như ý. Tài lộc kém, chủ về suy hao. Cuộc sống của bản thân quý cô nhiều vấn đề trở ngại. Tuy nhiên gia đạo có nhiều niềm vui mới, thêm người thêm của cho con cháu.

Vận niên Thử Quy Điền: Tốt Là một trong những vận niên mang lại nhiều điều may mắn, bất ngờ cho đương số. Do đó, hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh sẽ được gặp cơ hội tốt, làm ăn kinh doanh thì được tín dụng. Công việc thuận lợi, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để cuộc sống thịnh vượng, có nhiều cơ hội thăng tiến công danh hay gặp được bạn tốt, có hử sự.

=> Năm 2021 Tân Sửu là một năm tốt - xấu bất phân đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Công việc của quý cô có sự thay đổi nhiều, hoặc phải di chuyển nhiều. Có thể công việc đang thuận lợi lại gặp khó khăn trở ngại trùng trùng, hoặc đang khó khăn lại gặp được thời cơ mới.

LUẬN GIẢI TỬ VI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2021: Công việc

Đây là một năm rất tốt cho công việc ngoại giao của bản mệnh. Các mối quan hệ làm ăn của bản mệnh không ngừng được mở rộng, kết giao với nhiều bạn bè nên công việc làm ăn theo đó cũng được hỗ trợ.

Phụ nữ tuổi Dần làm việc gì cũng rất năng nổ, hiệu quả và có phong cách lãnh đạo, sự hỗ trợ từ công ty trong năm nay đủ để các cô gái tuổi Dần có thể kinh doanh nhiều mặt theo ý mình. Bạn tạo ra một đỉnh cao sự nghiệp ở độ tuổi có vẻ như đã già, điều này gây ấn tượng với những người xung quanh.

Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2021: Tài chính

Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều là những điều dễ nhận thấy của bản mệnh. Phần lớn những tiêu pha tiền bạc của bản mệnh vào công việc kinh doanh, buôn bán hoặc công việc của gia đình.

Ngoài ra, việc nữ tuổi Dần giỏi nhất là đầu tư, khi có một số tiền tiết kiệm nhất định, bạn luôn nghĩ đến việc làm cho số tiền còn lại có giá trị hơn. Bước sang năm 2021, công việc kinh doanh sẽ mang lại rất nhiều thu nhập, thậm chí còn hơn cả công việc chính. Phụ nữ cầm tinh tuổi Dần năm nay tiền bạc rủng rỉnh và an toàn.

Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2021: Gia đạo

Nữ tuổi Giáp Dần dễ gặp phải người khác phái điềm đạm, thực dụng, chiếm hữu và tài giỏi. Dễ gây ra những mối quan hệ ngầm, hoặc những chuyện cá nhân khó lường khác.

Nữ tuổi Giáp Dần năm 2021 cũng là người thắng cuộc đường tình duyên, dù ở tuổi này nhưng chồng vẫn rất yêu. Không chỉ dịu dàng, ân cần mà còn chủ động sắp xếp những bữa tiệc hoặc món quà nhỏ nhân ngày kỷ niệm của hai người.Có người ấy bên cạnh, nữ tuổi Dần cảm thấy rất ấm áp sau bộn bề công việc.

Một số phụ nữ độc thân cũng sẽ có những mối quan hệ mới trong năm nay làm hài lòng họ.

Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2021: Sức khỏe

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng cho thấy có Thái Tuế khiến sức khỏe của Giáp Dần bị ảnh hưởng. Năm 2021 có thể sẽ khiến bạn có những cảm xúc tiêu cực, sức khỏe thể chất giảm sút do làm việc vất vả.

Vào năm 2021, nữ tuổi Dần rất coi trọng cuộc sống lành mạnh, họ rất đặc biệt về chế độ ăn uống và sinh hoạt. Lúc rảnh rỗi thường rủ ba, năm người bạn đi du lịch, làm đẹp. Bạn thường đến bệnh viện kiểm tra vì một số vấn đề nhỏ, do đó, mức độ sức khỏe trong năm nay vẫn tốt và có thể duy trì trạng thái ổn định.

XEM VẬN HẠN NỮ GIÁP DẦN 1974 NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Cùng gia đạo đón xuân mới, bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn và đặc biệt được quý nhân hỗ trợ. Bản mệnh chắc chắn không thể bỏ qua thời cơ tốt này.
 • Tháng 2: Có lộc về mặt tiền bạc từ người khác đưa tới, hoặc biếu tặng, tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, tốt nhất nên cẩn thận với bất kỳ dấu hiệu của bệnh tật để có thể điều trị kịp thời.
 • Tháng 3: Đây là một tháng không mấy tốt lành về mặt sức khỏe của bản mệnh. Do vậy bản mệnh nên hết sức cẩn thận, đặc biệt có thể gặp vấn đề liên quan đến chân tay thương tích, vết mổ xẻ.
 • Tháng 4: Nếu muốn đầu tư kinh doanh trong tháng này thì bản mệnh cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một tháng không tốt cho việc làm ăn của bản mệnh, thường bị người khác phá hoại, gièm pha nói xấu.
 • Tháng 5: Tháng này bản mệnh sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho sức khỏe. Bởi sức khỏe của bản mệnh trong tháng này tương đối kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 6: Đây cũng không phải là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của bản mệnh. Dù có đầu tư nhưng không được khởi sắc, tuy nhiên cũng có một số việc vui đưa tới giúp công việc làm ăn diễn ra bình thường.
 • Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh chú ý trong gia đạo có người già sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau, bệnh tật khó khỏi.
 • Tháng 8: Có quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc của bản mệnh được thuận lợi hơn. Tuy nhiên đây lại là tháng gia đạo bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn, những mâu thuẫn, thiếu hòa khí giữa các thành viên.
 • Tháng 9: Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ trung bình, việc làm ăn không có nhiều biến chuyển lớn, cơ bản bình thường. Dù mắc bệnh tật hay ốm đau trong tháng này, bản mệnh cũng nhanh chóng qua khỏi.
 • Tháng 10: Đây là tháng bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói. Ngoài ra xét về công việc làm ăn đây là tháng bản mệnh dễ dàng mở mang thêm công việc, sự nghiệp phát triển.
 • Tháng 11: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của cho các công việc gia đạo cũng như công việc làm ăn. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt nên lưu ý cẩn trọng.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm gia đạo của bản mệnh có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ. Điều này tạo nên ngôi nhà khang trang hơn cũng là giúp gắn kết mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo hòa thuận hơn.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Nữ tuổi Dần 1974 năm nay tuy không còn trẻ nhưng lại có thể mở ra một đỉnh cao không nhỏ trong sự nghiệp khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Giáp Dần có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. 

May thay số mệnh chỉ là tương đối.

Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh