Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 - Nam mạng

02/01/2021 16:11

Nam Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm nay đã 43 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nam Kỷ Mùi sẽ trải qua 1 năm nhiều vất vả, sóng gió. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Kỷ Mùi 1979, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nam ky mui 1979

Kỷ Mùi: 43 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980 
Tướng tinh: Con Rái Cá 
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Thảo Dã chi dương, tức Dê đồng cỏ. Mệnh Hoả - Thiên Thượng Hoả – nghĩa là Lửa trên trời

 • Mệnh: Thiên Thượng Hoả gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Hoả sinh Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Địa võng
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nam mạng Kỷ Mùi không mấy điều tốt cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nam mạng Kỷ Mùi 1979 do Thất Sát chiếu vào nên tài vận tổng thể sẽ luôn có chiều hướng đi xuống. Vận trình công việc tiến triển không suôn sẻ, vận trình học tập liên tục bị gác lại, mối quan hệ khó tiếp tục phát triển.

Nên lập kế hoạch chi tiết ngay từ đầu năm và chạy từng bước, xác suất làm sai tương đối nhỏ. Đồng thời, trong năm nay, đừng vội vàng trước mọi việc, giữ tâm lý đề phòng, thận trọng kẻo rủi ro xảy ra. Đừng quá tuyệt vọng khi gặp khó khăn, chỉ cần bạn có ý chí kiên định thì chắc chắn bạn sẽ có thể vượt qua hoạn nạn trong năm nay một cách an toàn.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có sao Kế Đô chiếu mệnh

“Kế đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Trong khoa tử vi thì Kế Đô là một ngôi sao Xấu trong chòm sao Cửu Diệu - Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Xem ngay: Cách hoá giải sao Kế Đô năm 2021

Nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021 gặp hạn Địa võng

“Địa võng nhiều nỗi buồn than 
Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Có nghĩa là: Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Xem thêm: Cách hoá giải hạn Địa võng năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI KỶ MÙI (1979)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng công việc có sự thay đổi nhất định nhưng không tránh khỏi nhiều khó khăn 
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai ra ngoài xã hội gặp nhiều chuyện bất lợi, vướng nhiều chuyện không như ý gây phiền lòng 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về thay đổi nơi chốn ăn ở hay trong công việc phải đi lại di chuyển nhiều, có lộc trong làm ăn

Luận tử vi nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Sinh, Địa Hung: Gặp nhiều khó khăn trắc trở nhiều bề. Công việc làm ăn không thuận lợi gặp kẻ phá hoại, có đầu tư làm ăn nhưng bị thua lỗ, thất thoát nhiều tiền bạc. Đi lại không may mắn, sức khỏe không tốt mắc bệnh do tà ma mà ra hay trong gia đình có chuyện buồn

Luận tử vi nam tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 về Vận niên:

Dương Hồi Ngàn: Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021.  Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

LUẬN GIẢI TỬ VI KỶ MÙI (1979) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy công việc tương đối nặng nhọc, hầu như ngày nào bạn cũng làm tăng ca, cuối tuần muốn nghỉ ngơi thoải mái nhưng đột nhiên lại phải đi công tác hoặc sự kiện. Bạn phải không ngừng nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian. Có thể bạn mới có thêm thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Dù áp lực quá cao nhưng cũng không nên xin nghỉ việc, bạn có thể xin chuyển công tác, nếu không áp lực sẽ càng lớn hơn nếu bạn đang tìm việc. Ngoài ra, đừng tỏ ra đặc biệt tự cao trong công ty trong năm nay, phải thận trọng để tránh để  người khác ác cảm với bản thân.

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Tài vận 

Về mặt tài vận năm 2021, người tuổi Kỷ Mùi không quá tốt. Bạn có thể rơi vào tình trạng túng thiếu. Nếu công ty không thể hoạt động hoặc đời sống cơ bản khó đảm bảo, lúc này cũng đừng ngại sĩ diện mà hãy chủ động tìm người vay tiền. Bạn không được tin tưởng vào các app cho vay tiền, bạn có thể rơi vào bẫy lừa đảo, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ. Đồng thời, cần kiềm chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ, đối với những thứ đắt tiền và không thực tế, bạn không được mua chúng một cách ngẫu nhiên. Cũng cần cắt đứt những giao tiếp xã hội kém hiệu quả, không nên thường xuyên đi tiệc tùng bạn bè, nếu không sẽ hao tốn nhiều tiền của.

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Tình cảm 

Về phương diện tình cảm, nam giới sinh năm 1979 sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thất Sát trong năm 2021, cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều trắc trở. Tình cảm giữa hai vợ chồng vô cùng lạnh nhạt, ít giao tiếp với nhau, không khí gia đình tương đối căng thẳng. Một khi có bất đồng về một vấn đề nào đó, bạn thậm chí sẽ không nghĩ đến việc giao tiếp, trao đổi mà sẽ mắng mỏ, cãi vã nhau, cuối cùng sẽ chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bạn phải kiềm chế tính khí bạo lực và đối xử thân thiện và hòa nhã với gia đình, bạn bè hoặc người lạ. Ngoài ra, bạn không được quá khoan dung hay nghiêm khắc, nếu không sẽ chỉ làm gia tăng khoảng cách giữa bố và con cái. Do đó cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ đặc biệt bất hòa.

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Sức khoẻ 

Về phương diện sức khỏe, nam tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ bị ảnh hưởng bởi các Sao Hạn trong năm 2021 và thường xuyên đau ốm. Bạn phải luôn giữ tâm vui vẻ lạc quan hơn và biết cách giữ gìn sức khỏe. Bạn có thể xem thêm các chương trình, sách báo giữ gìn sức khỏe nếu không sao, cẩn thận điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt đều đặn. Nếu bạn có thói quen xấu hút thuốc và uống rượu, tốt nhất là bỏ, vì nó cũng có thể giúp ích vô hình cho sức khỏe của bạn. Đối với người tuổi Mùi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không tùy tiện vi phạm quy định giao thông chứ đừng nói là uống rượu rồi lái xe.

Nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm đỏ, cam, tím, hồng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu xanh dương, đen kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NAM KỶ MÙI (1979) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Gia đạo hài hòa nhưng tiêu tốn nhiều tiền của
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Công việc tiến triển thuận lợi, mở ra cơ hội thăng tiến nhưng không nhiều. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Gặp bất lợi về sức khỏe, hao tốn tiền bạc về phương diện này. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Tính cách bảo thủ khiến người trên khó chịu, người dưới không phục. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Vất vả với những chuyến đi xa nhưng tốt cho sự nghiệp. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Không đổi mới tư duy khiến nguy cơ thất bại rất cao.
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Cân bằng cảm xúc để chuyện gia đình không đi quá xa.
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Có quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn nhưng không nhiều. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Bất lợi khi đi xa, đề phòng tai nạn xe cộ. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Gặp bất lợi trong việc làm ăn, kinh doanh. 
 • Vận hạn nam Kỷ Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay bản mệnh trải qua 1 năm nhiều vất vả, sóng gió trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Kỷ Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo