Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 - Nữ mạng

02/01/2021 16:50

Nữ Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm nay đã 43 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Kỷ Mùi sẽ có 1 năm tất bật, vất vả lo toan. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Kỷ Mùi 1979, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nu ky mui 1979

Kỷ Mùi: 43 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980 
Tướng tinh: Con Rái Cá 
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Thảo Dã chi dương, tức Dê đồng cỏ. Mệnh Hoả - Thiên Thượng Hoả – nghĩa là Lửa trên trời

 • Mệnh: Thiên Thượng Hoả gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Hoả sinh Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nữ mạng Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Phát về trung vận.

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nữ mạng Kỷ Mùi 1979 đối mặt với Xung Thái Tuế nên vận trình không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện hoặc tiến hành chệch hướng với mong muốn ban đầu.
 
Đương số mưu sự khó thành, dễ lâm vào tình trạng bế tắc. Thực ra nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2021 có sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương mang tới sự tốt lành, phát triển về công danh, sự nghiệp, đi làm ăn xa dễ được lộc. 

Tuy nhiên, tinh tú này tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Nữ mệnh dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem ngay: Cách giải hạn sao Thái Dương năm 2021

Nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2021 gặp hạn Địa võng

“Địa võng nhiều nỗi buồn than 
Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Có nghĩa là: Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Xem thêm: Cách hoá giải hạn Địa võng năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI KỶ MÙI (1979)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng có cơ hội mở mang công việc.  
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: khi ra ngoài quý cô cần chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn hoặc gặp phải trộm đạo mất mát tiền bạc, của cải. 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi hoặc cũng có thể trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.  
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa về công ăn làm ăn, kinh doanh có phát triển, mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên, công việc nhiều khó khăn, bất lợi. 

Luận tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Sinh, Địa Hung: Đây là năm công việc của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp khó khăn, trở ngại. Đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc làm ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô kém có thể bị ốm đau bệnh tật hoặc trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Luận tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021 về Vận niên:

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

LUẬN GIẢI TỬ VI KỶ MÙI (1979) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy công việc, sự nghiệp của đương số trải qua không ít biến động, nguy cơ thất bại khá cao nếu tiếp tục duy trì tư duy bảo thủ, không biết tiếp thu góp ý và gợi ý từ người khác. 
 
Có những thời điểm, đương số mất động lực, làm việc khá tùy hứng, thiếu tập trung nên mọi việc chỉ hoàn thành được nửa vời hoặc làm qua loa cho xong. Trong năm rất cần sự kỷ luật hay một khuôn phép, quy tắc sẵn có để ép bản thân đi đúng hướng. Nếu không, sai sót có thể xảy ra ngay từ đầu, bản mệnh mãi trượt dài trong thất bại. Cần học cách tiết chế và đổi mới bản thân càng sớm càng có lợi. 

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Tài vận 

Về mặt tài vận năm 2021 đường tài lộc của người sinh năm 1979 không quá lý tưởng trong năm Tân Sửu này. Đương số thường xuyên mất tiền cho những mục đích không thật sự cần thiết, ví dụ như mua sắm theo tâm trạng rất dễ dẫn đến việc vung tiền quá trán, tài khí khó tụ, việc làm giàu cũng bị cản trở theo. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng khi tham gia vào các dự án bất động sản hoặc đầu tư vào bất động sản theo người khác. Việc thiếu bình tĩnh và lý trí, có thể khiến bạn gặp rủi ro tài chính.

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Tình cảm 

Tương Xung xuất hiện gây ra những trúc trắc nhất định trên đường tình duyên của người tuổi Kỷ Mùi. Đào hoa ảm đạm, tình cảm đôi lứa vui thì ít buồn thì nhiều, những cuộc cãi vã vì mâu thuẫn quan điểm xảy ra thường xuyên hơn. Nếu những lúc như vậy mà vẫn cứ khăng khăng đề cao cái tôi của mình, hành xử bốc đồng và bảo thủ thì dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều rất dễ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình. 

Các cặp vợ chồng nếu để mâu thuẫn lên đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân, con cái bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu bản mệnh chịu nhượng bộ và bao dung nhiều hơn. Nếu đang ở một mình, bạn ít có cơ hội cải thiện tình cảm, dễ tỏ ra không có thiện chí trong những cuộc hẹn được giới thiệu thông qua người khác. Bạn nên cho bản thân và cũng là cho người khác cơ hội để chăm sóc, bầu bạn bên mình.

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Sức khoẻ 

Về sức khoẻ, hệ tim mạch của đương số không được tốt cho lắm, cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có). Bản mệnh cũng cần đề phòng những nguy hiểm tiềm ẩn ở gan và túi mật, đôi khi còn do chấn thương ở xương và cơ thể khi đi xa hoặc bất cẩn trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông. Ngoài ra, cần chú trọng việc chăm sóc cơ thể tốt hơn, chăm rèn luyện thể thao mới giảm trừ nguy cơ bệnh tật.

Nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm đỏ, cam, tím, hồng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu xanh dương, đen kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ KỶ MÙI (1979) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Đón khách quý từ phương xa tới.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Hài lòng với thực tại đôi khi khiến bạn thiếu động lực phấn đấu. 
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Đề phòng bị trộm cắp tiền bạc, tài sản. 
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Gặp khó khăn trong việc quản lý công việc và chi tiêu tài chính.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Có điều tiếng thị phi, kẻ tiểu nhân quấy phá.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Gặp rắc rối trong các mối quan hệ lứa đôi
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Tự làm tự ăn, thành quả tự mình hưởng.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Đau yếu liên miên, đề phòng các bệnh phụ khoa và tim mạch.
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Gia đình có hỷ tín. 
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Tiền bạc “đội nón ra đi” vì sự bảo thủ của bạn. 
 • Vận hạn nữ Kỷ Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Hao tài cho chuyện làm ăn, mở rộng quan hệ xã giao. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay sẽ có 1 năm tất bật, vất vả lo toan nhiều chuyện, bao gồm cả công việc, tiền bạc và chuyện gia đình.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Kỷ Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo