Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tết

Hướng dẫn bày mâm ngũ quả ngày TẾT

Hướng dẫn bày mâm ngũ quả ngày TẾT

Mâm ngũ quả ngày Tết là 1 nét văn hóa truyền thống lâu đời của Việt Nam. Mâm ngũ quả thể hiện cho lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Tuy nhiên, tùy vào từng vùng miền, địa phương mà cách bài trí mâm ngũ quả ngày Tết lại có sự khác nhau.

Văn khấn chiều 30 Tết Tân Sửu 2021

Văn khấn chiều 30 Tết Tân Sửu 2021

Chiều 30 Tết, dù bận đến đâu các gia đình cũng quây quần tổ chức cúng tất niên và mở tiệc tất niên, tổng kết năm cũ để đón chào năm mới. Vậy Tết Tân Sửu năm 2021, cúng Tất niên như thế nào? Văn khấn tất niên chiều 30 Tết Tân Sửu ra sao? Tất niên vào ngày nào? ... Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu

Văn khấn mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 Tân Sửu

Văn khấn mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 Tân Sửu

Mùng 1 Tết Nguyên Đán là ngày khởi đầu của một năm. Trong ngày đầu tiên quan trọng này, các gia đình thường làm mâm cơm cúng thần linh, thổ công và gia tiên trước khi đi chúc Tết mẹ cha. Vậy văn khấn cúng thần linh trong nhà ngày mùng 1 Tết như thế nào? Văn khấn nôm, khấn gia tiên sáng mùng 1 Tết dễ nhớ nhất? 

Mâm cúng Tất niên đầy đủ gồm những gì?

Mâm cúng Tất niên đầy đủ gồm những gì?

Cúng Tất Niên cuối năm là một nghi lễ truyền thống được người Việt khắp 3 miền tiến hành vào chiều và tối 30 Tết, thể hiện được tấm lòng của người cúng để tri ân đất, trời, thần linh đã phù hộ gia đình trong năm qua. Vậy cúng tất niên vào thời gian nào tốt nhất? Mâm cúng Tất niên đầy đủ gồm những gì?