Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Sinh con năm 2021 chọn ngày nào tốt?

21/11/2020 18:49

Sinh con năm 2021 ngày nào tốt cho em bé tuổi Sửu cả đời bình an, phúc lộc ngập tràn? Nếu bạn chưa biết sinh con năm 2021 Tân Sửu ngày nào tốt, mang lại nhiều may mắn cho con thì hãy cùng Ngày Tốt. ORG khám phá ngay bài viết này nhé.

ngay tot sinh con 2021 tan suu

Bé sinh năm 2021 tuổi gì? Mệnh gì? 

Theo Ngaytot.org, người sinh năm 2021

 • Cầm tinh con Trâu
 • Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Sửu
 • Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi
 • Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý
 • Mệnh người sinh năm 2021 Bích Thượng Thổ
 • Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim
 • Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Xem thêm: Sinh con năm 2021, bố mẹ tuổi này đón con là đón cả PHÚC LỘC về

Sinh con năm 2021 ngày nào tốt?

Theo Lịch vạn niên thì nếu sinh con năm 2021, những ngày dưới đây sẽ là thời điểm cực tốt để đón em bé tuổi Sửu chào đời:

 • Ngày mùng 2 âm lịch 
 • Ngày mùng 3 âm lịch
 • Ngày mùng 7 âm lịch
 • Ngày mùng 10 âm lịch
 • Ngày 20 âm lịch
 • Ngày 25 âm lịch 
 • Ngày 26 âm lịch

Tham khảo thêm: Năm 2021 có phải con Trâu vàng không?

Sinh ngày mùng 1:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 1 là người thông minh lanh lợi, trung thành tín nghĩa với người ngoài nhưng lại không thân thiết với người trong gia tộc, xa quê phát triển sẽ có sự nghiệp thành công. Số mệnh tự thân lập thân, dựa vào anh em bạn bè không dựa vào người thân.

Sinh ngày mùng 2:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 2 được nhiều người yêu thương kính trọng, tuổi trung niên bình an thông thuận, tuổi già vô lo vô nghĩ, số mệnh từ bi trường thọ. Người này chủ yếu hưởng phúc vì thanh thản, không ham danh ham lợi.

Sinh ngày mùng 3:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 3 có ý chí lớn lao, hạnh phúc vô hạn, tuổi trẻ bình thường, trung niên thành công, xa nhà lập nghiệp, số mệnh vinh hoa phú quý. Càng cố gắng càng được hưởng ưu đãi, khi trưởng thành có thể bôn ba nhưng tuổi già an nhàn ung dung.

Sinh ngày mùng 4:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 4 có số phận chìm nổi bất định, dầm mưa dãi nắng nhưng anh em bạn bè ôn hòa, được trợ giúp nên không tới mức quá khốn khổ, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Sinh ngày mùng 5:

Tử vi người tuổi Sửu sinh ngày mùng 5 là người ý chí không kiên định, học nhiều mà thiếu thực hành nên chỉ có kiến thức mà không có kĩ năng, tuổi trẻ bình thường, nhờ quý nhân giúp đỡ nên thành công, số mệnh vững vàng bình lặng.

Sinh ngày mùng 6:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 6 là người nhạy bén, giỏi tính toán, đạt thành sự nghiệp, anh em hòa thuận. Thanh niên lao khổ nhưng trung niên đổi vận, tuổi già an ổn. Thường dựa vào gia đình để phát triển công việc riêng.

Sinh ngày mùng 7:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 7 là người hiếu học hiểu lễ nghĩa, tài trí xuất chúng, tuổi trẻ không thuận lợi nhưng trung niên đổi vận, làm thành nghiệp lớn, gia đình hòa hợp. Người này có vận theo con đường quan chức, cạnh tranh vị trí cao.

Sinh ngày mùng 8:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 6 thì những năm tuổi trẻ sóng gió nhưng trung niên gặp quý nhân giúp đỡ nên phát đạt thịnh vượng, số mệnh vinh hoa phú quý, tuổi già giàu có sung túc.

Sinh ngày mùng 9:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 8 trời sinh thiện lương, tính cách hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, không dựa được vào người thân, tự mình cố gắng. Nam chủ về thanh tao có khí chất, nữ chủ về thông minh xinh đẹp.

Sinh ngày mùng 10:

Những người tuổi Sửu sinh ngày mùng 10 sẽ có sự nghiệp phát đạt, kế thừa truyền thống của gia đình, tuổi trẻ bình thường, trung niên đổi vận, tài lộc dư dả, nam mệnh chủ nhà, nữ mệnh vượng phu.

Sinh ngày 11:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 11 là người có cách cư xử quyết đoán, can đảm và dũng mãnh, số phận thiên về khuynh hướng chậm rãi vững chắc và ổn định, không giàu lên một cách nhanh chóng nhưng ung dung, lâu dài hơn hẳn những người khác.

Sinh ngày 12:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 12 là người có tính cách ôn hòa nhã nhặn, chịu được cực khổ, thiếu niên không thuận, trung niên đổi vận, phúc lộc song toàn, gia tộc thịnh vượng. Người này càng trưởng thành càng có nhiều phúc khí, càng nhiều tuổi càng ổn định vững vàng.

Sinh ngày 13:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 13 trời sinh có phúc có lộc, được người khác yêu mến và kính trọng, cuộc đời gặp nhiều quý nhân, có hi vọng thành công. Gia trạch hưng vượng, con cái đông đúc và ngoan ngoãn, cơm no áo ấm.

Sinh ngày 14:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 14 nam mệnh trung hậu, tính cách trầm tĩnh an ổn, tướng mạo đẹp đẽ, là nhân tài hiếm có; nữ mệnh thông minh thanh tú. Tuổi trẻ bình thường nhưng trung niên hanh thông, tuổi già có thể nhàn hạ.

Sinh ngày Rằm:

Những người tuổi Sửu sinh ngày rằm 15 sẽ có số mệnh nửa mừng nửa lo, vợ chồng nhân duyên tốt đẹp nhưng hình khắc con cái, có tính hiếu chiến, thích gây gổ, mất công mất sức vì những chuyện vô bổ nên sự nghiệp thành công muộn, thậm chí còn khôn thành như nguyện vọng.

Sinh ngày 16:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 16 âm lịch là người thông minh lanh lợi, học hành xuất chúng, tất đạt được thành công. Thân tâm đều thanh thản, phúc chậm nhưng vững chãi, là người có số mệnh khổ trước sướng sau.

Sinh ngày 17:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 17 âm lịch trí lực không tốt lắm nhưng là người có tính nhẫn nại, kiên trì, tuổi trẻ bình thường, thường gặp phiền khổ, không có chỗ dựa, tình cảm gia đình không tốt, lạnh nhạt; tới trung niên mới chó tiến triển chút ít.

Sinh ngày 18:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 18 âm lịch là người tự cho là thông minh, đầu cơ trục lợi, không phục người khác, tính tình cương nghị, thường mắc nợ người khác và gây thù chuốc oán. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh vì có tâm tính thiện lương từ bi, nhân duyên tốt đẹp.

Sinh ngày 19:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 19 là người có danh có lợi, đào hoa vượng nhưng đề phòng mắc bệnh sinh dục do đời sống tình cảm không nghiêm túc. Chuyện lăng nhăng còn có thể gây ảnh hưởng tới tương lai nên càng phải đề phòng. Trung niên thịnh vượng, tuổi già hưởng phúc.

Sinh ngày 20:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 20 âm lịch là người thiện lương chân thành, nhân duyên vượng, kinh doanh có lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc không cần phải nghĩ ngợi.

Sinh ngày 21:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 21 âm lịch là người có đời sống tình cảm hòa hợp, nam mệnh lấy vợ tốt, vợ chồng yêu thương nhau. Người này thích đầu tư, đa tài đa nghệ nhưng làm việc không chuyên tâm, không có sức chịu đựng nên số mệnh không phát đạt, không có thành tựu đáng kể.

Sinh ngày 22:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 22 âm lịch là người trung nghĩa, giữ chữ tín, làm việc cẩn trọng chính trực, nhân duyên tốt, trước khổ sau sướng, khổ tận cam lai, tuổi già cực vượng. nên theo đuổi con đường chính trị, quan chức.

Sinh ngày 23:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 23 âm lịch tâm tính khó lường, thường xuyên thay đổi nghề nghiệp và chỗ ở, hay phải di chuyển, thích tranh đấu, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, số mệnh sung túc, không thiếu ăn thiếu mặc.

Sinh ngày 24:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 24 âm lịch số phận vui buồn đan xen, trong phúc có họa trong họa có phúc, tuổi trẻ nhiều bôn ba lao lực, hay gặp khổ nạn nhưng tuổi già phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý.

Sinh ngày 25:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 25 âm lịch là người có thiện tâm, nhân duyên vượng, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thành công. Người này càng phúc đức thì càng phát triển, không có chướng ngại cản trở.

Sinh ngày 26:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 26 âm lịch là người tính tình phóng khoáng, hoạt bát lạc quan, làm việc công chính, biết hi sinh bản thân để giúp đỡ người khác, có tấm lòng chân thành, số vinh hoa phú quý.

Sinh ngày 27:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 27 âm lịch một đời trung hậu tốt bụng, giữ lễ nghĩa trí tín, phóng khoáng hào hùng, ít phải lo nghĩ sầu muộn, là số vô ưu, sướng vì biết đủ và không ham làm giàu bất chính.

Sinh ngày 28:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 28 thì trước hung sau cát, tuổi trẻ tuy không tốt, nhiều bệnh tật lại phải bôn ba vất vả tự lập kế sinh nhai, không có chỗ dựa là gia đình hay người thân nhưng càng về già càng tốt, được hưởng phúc ấm. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh.

Sinh ngày 29:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 29 âm lịch có nghề nghiệp không ổn định, thường xuyên thay đổi chỗ ở, có số xuất ngoại phát triển, tha hương thì tài lộc dồi dào. Nỗ lực phấn đấu, tương lai rộng mở, không ngại không thành công. Nữ mệnh vượng phu ích tử, là người vợ trợ giúp chồng rất tốt.

Sinh ngày 30:

Những người tuổi Sửu sinh ngày 30 âm lịch là người có tính cách nhân hậu hiền từ, từ bi phong độ, công tư phân minh, được mọi người yêu mến và kính trọng, số mệnh khổ trước sướng sau, càng lớn tuổi càng thuận lợi và có phúc.

Xem ngay: Sinh con năm 2021 chọn THÁNG nào TỐT?

*******************

Kết luận

Những thông tin về Ngày tốt sinh con năm 2021 Tân Sửu trên đây chỉ mang tính tham khảo, bởi sự ra đời của 1 đứa trẻ vốn đã là 1 phép màu. "Con cái là lộc trời cho", bố mẹ hãy dành cho em bé của mình tình yêu thương và sự chăm sóc chu đáo, trong sự thành công của 1 người, số phận chỉ quyết định 1%, còn lại là nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự dạy dỗ của bố mẹ mà.

Người cha, người mẹ biết tu tập, biết tích phúc báu thì người cha mẹ ấy chính là nguồn sinh ra phước báu cho con cái. Người con được cộng hưởng, được chia phúc báu đó. Cho nên cha mẹ phải biết tu tập, biết sám hối, giữ giới, tích phúc báu thì con cái của mình mới trở thành người tốt, lợi ích cho nhân quần xã hội.

Ngaytot.org