Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021: Năm vượng phát, nhiều may mắn

12/11/2020 14:07

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2021 tức năm Tân Sửu, công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe... Tý  -  Dần hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị khi bản mệnh liên tiếp gặp may mắn do vận quý nhân vượng. Cùng Ngaytot.org xem ngay để tuổi  Canh Dần, Mậu Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Bính Dần dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

tu vi 2021 tuoi dan

Người tuổi Dần sinh các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 hoặc 2010

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, dương lịch là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 dương lịch. Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ (đất tường nhà). Quái mệnh của nam là cung Càn; cung phi ứng với nữ mạng là Ly.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

Tổng quan

Hổ đứng thứ ba trong 12 con giáp. Tử vi tuổi Dần năm 2021 tiết lộ rằng đây sẽ là một năm đầy thách thức và tốt đẹp đối với những người tuổi Dần. Bạn sẽ có ba ngôi sao may mắn chiếu qua bạn, và chúng sẽ mang lại cho bạn những rung động và năng lượng tích cực. Tuy nhiên, một số sao xấu sẽ mang đến một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi tuổi Dần năm 2021 Tân Sửu cho thấy: Năm nay tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế nên vận trình ít biến động lớn, mọi thứ dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. 

Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và với người khác.

Trong năm có

 • Chính Quan hỗ trợ công việc, giúp bản mệnh có được những biểu hiện tốt, vận quý nhân vượng, được lãnh đạo chú ý giúp đỡ và đề bạt thăng tiến. Vì vậy, sự nghiệp tuổi Dần năm 2021 cũng gặt hái được thành quả nhất định.
 • Chính Tài thúc đẩy tiền bạc, mang tới nhiều vận may về tài chính (đặc biệt là lĩnh vực liên quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác làm ăn, đầu tư.  Các mối làm ăn có được có mất, có hạng mục chính thống, cũng có hạng mục ngầm liên quan đến bất động sản thu về lợi nhuận cao.
 • Sao Đào hoa là một trong những sao chiếu mệnh đối với người tuổi Dần. Nó mang lại may mắn và tài lộc. Tại nơi làm việc, bạn sẽ hòa thuận với đồng nghiệp và trở nên nổi tiếng nhờ công việc tốt mà bạn đang làm. Ngôi sao Đào hoa cũng có thể mang đến rắc rối tại nơi làm việc của bạn vì sếp có thể không hài lòng với công việc của bạn mặc dù bạn đang hoàn thành tốt công việc. Bạn nên học cách sử dụng sao Đào hoa để tạo lợi thế cho mình khi liên quan đến sự nghiệp, tài chính và các mối quan hệ. Nam Giới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm nay, có thể là bố, anh trai hay thậm chí là bạn bè. Nhìn chung, đào hoa vận vượng, tốt cho những ai vẫn còn độc thân.

Điểm nổi bật trong năm 2021 của tuổi Dần là có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, có cả cát và hung tinh. 

=> Trong năm 2021 Tân Sửu, tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công được. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận với lời nói và quan hệ xã hội của mình. Có như vậy, những người tuổi Dần mới đón được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Đồng thời, cũng hãy sẵn sàng cho những thử thách sẽ đến với bạn. Hãy luôn chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong cuộc sống vì bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra. 

Con số may mắn cho người tuổi Dần năm 2021  

 • Con số may mắn: 3, 4.
 • Tháng tốt: Tháng 5, 9, 10.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 7.
 • Màu hợp: Xanh lục và Xanh lam.

Nhìn chung, những người tuổi Dần là những người rất dễ nổi nóng, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh

SỰ NGHIỆP - QUAN VẬN TUỔI DẦN TRONG NĂM 2021 TÂN SỬU

Xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần hỗ trợ, mang tới nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng bạn đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ. 

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sự mọi thứ có thể sẽ gặp chút khó khăn trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vào nửa cuối năm. Nếu bạn làm chủ một cơ sở kinh doanh, thỉnh thoảng sẽ có người bạn nam giúp đỡ bạn. Và nếu bạn làm việc cho một công ty và sếp của bạn là nam thì điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ và thể hiện tài năng của mình với sếp. Một khi anh ấy nhìn thấy khả năng của bạn, bạn sẽ có cơ hội thực hiện những dự án quan trọng có thể giúp bạn thăng tiến. Năm nay, bạn có khuynh hướng mơ mộng. Dù đó không phải là điều xấu nhưng bạn cần học cách mơ ước điều gì đó khả thi và thiết thực hơn.

Công việc có cảm giác thuận lợi nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến các mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo đó, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột. 

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được. Vì thế, ngay từ đầu cần xác định đừng để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc nên làm để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp phải, cản trở con đường thăng tiến.

TÀI VẬN - TIỀN BẠC TUỔI DẦN NĂM 2021

So với năm trước, tử vi năm 2021 tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính đột phá bất ngờ. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác. Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài làm chủ, tập trung vào công việc chính. Không nên “chân trong chân ngoài” quá nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng lên là mấy.

Nếu bạn có một công việc ổn định, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm. Nhưng đối với những người làm việc hưởng hoa hồng như bảo hiểm, bất động sản, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, nhờ có sao tốt chiếu mệnh nên bạn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ mình. Đây có thể là bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp. Với sự giúp đỡ từ người này, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Có thể có một sự kiện không lường trước được khiến bạn phải chi tiêu / mất một số tiền, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế bản thân để mua những món đồ xa xỉ mà bạn yêu thích. Hơn nữa, hãy cảnh giác với việc lừa đảo để chiếm đoạt tiền của bạn. Chỉ cần nhớ, tránh bất kỳ khoản đầu tư rủi ro nào và đừng bao giờ nghe những người được gọi là chuyên gia, người lạ hoặc bạn bè đó và tránh xa đầu tư, cho vay và cờ bạc. Tiết kiệm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ thấy hạnh phúc vì mình đã làm được.

Năm có Hối Khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém may mắn về các hạng mục đầu tư biến động mạnh, lắm rủi ro như bất động sản hay giao dịch cổ phiếu, chứng khoán. Dù trong năm được đánh giá là khá may mắn, nhưng đương số hết sức thận trọng khi tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

TÌNH DUYÊN TUỔI DẦN NĂM 2021 

Tử vi tình yêu năm 2021 của tuổi Dần cho thấy vận đào hoa của bạn đang tăng cao trong năm Sửu, vì vậy hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội. Mặc dù vận đào hoa này đang ở dạng “sương mù”, tức là không đảm bảo bạn sẽ gặp được “NGƯỜI”, nhưng tôi tin chắc rằng năm nay không ai phàn nàn về việc gặp vận đào hoa tốt.

Tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên.  Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát. 

Đối với những con Hổ còn độc thân, bạn rất có thể sẽ gặp được ai đó trong năm nay. Do đó, rất nhiều chàng trai và cô gái đủ điều kiện đang ở trong danh sách dành cho quý cô và nam giới tuổi Dần, và bạn sẽ được lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, đối tác tiềm năng nhất có thể là người trong vòng bạn bè của bạn hoặc từ cơ quan. Vì vậy, hãy giữ cho đôi mắt của bạn luôn mở và luôn trông đẹp nhất.

Đối với những người trong mối quan hệ yêu đương, cuối cùng bạn có thể nghe thấy tiếng chuông đám cưới và đi đến lối đi trong năm nay. Tuy nhiên, ngay cả những con Hổ đã kết hôn cũng sẽ bị cám dỗ trong năm nay - các bên thứ ba sẽ đột nhiên xuất hiện từ đồ gỗ để quyến rũ những con Hổ đã kết hôn / gắn bó. Vì vậy, hãy giữ vững ý chí của mình nhé, những chú Hổ, và đừng khuất phục trước sự thôi thúc nhất thời. Giữ cho giao tiếp giữa bạn và đối tác của bạn cởi mở và nồng ấm, và bạn sẽ thấy tình yêu nở hoa, hãy tôn trọng lòng chung thủy dành cho đối tác của mình.
 
Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn. Với những ai có kế hoạch sinh con năm 2021, nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và vật chất, đảm bảo đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

SỨC KHOẺ TUỔI DẦN NĂM 2021

Năm 2021 mệnh gì, tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Vận trình sức khỏe sẽ kém đi một chút trong năm Tân Sửu 2021, nhưng không có bệnh tật gì đáng lo ngại, chủ yếu như ngộ độc thực phẩm và các vấn đề ở hệ tiêu hóa, răng và vùng lá lách. Tránh ăn ngoài hoặc tiệc tùng quá nhiều. Tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng, không cần phải lo lắng thái quá. 
 
Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. Bên cạnh đó, áp lực tinh thần lớn khiến tình trạng đau đầu hoặc mất ngủ thường xuyên diễn ra, cơ thể suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ này xảy ra ở mọi lứa tuổi, vì thế, không được chủ quan coi thường.
 
Nhiều thời điểm Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến bản mệnh gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật ở tứ chi. Theo đó, thận trọng khi tham gia giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày thương vong. 

TỬ VI NĂM 2021 CHO TỪNG TUỔI DẦN

Năm Tuổi - Can chi Tuổi năm 2021 Sao-Hạn 2021 Nữ mạng
1950 Canh Dần 72 Tử vi 2021 Canh Dần (Nam Mạng và Nữ Mạng)
1962 Nhâm Dần 60 Tử vi 2021 Nhâm Dần (Nam MạngNữ Mạng)
1974 Giáp Dần 48 Tử vi 2021 Giáp Dần (Nam MạngNữ Mạng)
1986 Bính Dần 35 Tử vi 2021 Bính Dần (Nam MạngNữ Mạng)
1998 Mậu Dần 23 Tử vi 2021 Mậu Dần (Nam MạngNữ Mạng)
2021 Canh Dần 12 Tử vi 2021 Canh Dần (Nam Mạng và Nữ Mạng)

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần 1962

Số tuổi: 60 tuổi
Ngày sinh: Từ 5/2/1962 đến 24/1/1963
Thuộc mệnh: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Tướng: Con Hổ

Tử vi 2021 quý bà Nhâm Dần 1962

 • Công việc: Theo dự đoán của tử vi 2021, đây sẽ  là một năm khá may mắn cho quý bạn trong việc kinh doanh, làm ăn, đặc biệt với những ai có đặc thù nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp. Các mối quan hệ trong công việc được mở rộng nên hầu như công việc tiến triển tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác và sự tôn trọng của đồng nghiệp. 
 • Tài chính: Đây cũng là một năm quá tuyệt vời đối với quý bà Nhâm Dần về khía cạnh tài chính bởi vận may 2021 mang lại. Quý bạn sẽ có cuộc sống sung túc hơn, tiền vào như nước bởi việc làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự biếu tặng của người khác và nhân viên của mình. 
 • Gia đạo: Tuy nhiên, khía cạnh tình cảm gia đạo lại khiến quý bạn ít nhiều bận tâm, suy nghĩ. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình không còn khăng khí, hòa thuận mà có nhiều xung đột, mâu thuẫn. Hơn nữa, tử vi còn dự đoán gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý bà không có gì đáng lo lắng, chủ yêu là những dấu hiệu ban đầu của tuổi tác như nhắc mỏi chân tay hay hoa mắt. 
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Trong năm 2021, quý bà Nhâm Dần nên cố gắng siêng năng trong công việc, giúp đỡ những người khó khăn, hành thiện tích đức sẽ càng gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đầu năm Tân Sửu, quý bá nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu để hạn chế những khó khăn do sao chiếu mệnh mang lại. Có như vậy mới mang lại may mắn, tài lộc đến với cuộc sống, công việc của mình.

Tử vi 2021 quý ông Nhâm Dần 1962

 • Công việc: Theo tử vi 2021, công việc ngoại giao của người sinh năm Nhâm Dần nam mạng không được may mắn, thuận lợi như những năm trước đó.  Các mối quan hệ cũng dần bị cắt đứt, quy trình ngưng trệ khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiệu quả công việc của bạn không được như mong đợi
 • Tài chính: Tiền bạc của quý ông Nhâm Dần trong năm Tân Sửu vẫn làm ra nhưng chỉ ở mức trung bình và bạn cũng phải chi phần nhiều cho công việc và kinh doanh. Tuy vậy, bạn cũng không quá lo lắng về khoản tài chính. Lộc tiền tài vẫn đến với bạn nhưng bạn cũng cần tìm cách khắc phục những vấn đề làm ngưng trệ công việc của mình.
 • Gia đạo: Tình cảm gia đình của quý ông Nhâm Dần trong năm 2021 không có nhiều thay đổi. Cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn có thể nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng.  
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý bạn nam tuổi 1962 Nhâm Dần trong năm 2021 cần hết sức chú ý đến những dấu hiệu bạn đầu của các bệnh huyết áp hay máu không lưu thông. Bạn cần chủ động đi khám sớm nhất để bệnh tình không phát sinh nghiêm trọng hơn.
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Quý ông Nhâm Dần trong năm Tân Sửu nên siêng năng nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong công việc, Ngoài ra, cần nêu cao tấm gương sáng đối với mọi người, giúp đỡ người xung quanh và làm nhiều việc thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thành công hơn. Đầu năm, quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn để hạn chế những điều xấu do sao chiếu mệnh mang tới. Có như vậy thì đó may mắn và tài lộc sẽ đến với trong cuộc sống cũng như công việc của quý ông.

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Số tuổi: 48 tuổi
Ngày sinh: Từ 23/1/1974 đến 10/2/1975
Thuộc mệnh: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
Tướng: Con Hổ

Tử vi 2021 quý cô Giáp Dần 1974

 • Công việc: Tử vi dự đoán các quý  bạn Giáp Dần sẽ có một năm 2021 tràn đầy thành công và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, đây là năm quý bạn thể hiện khả năng của bản thân và được trong dụng, tin tưởng từ cấp trên. Bên cạnh đó, nếu quý cô có ý muốn đầu tư trong năm sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi. Các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu của mình. 
 • Tài chính: Tài chính năm tới của các bạn sẽ ở mức khá. Nguồn tiền khá tốt nhưng tiêu tốn cũng nhiều, đặc biệt cho công việc, cuộc sống và các dự án trong tương lai. Tuy vậy, quý bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy tập chung phát triển những gì mà bạn đang dự định vì 2021 sẽ rất may mắn với bạn. 
 • Gia đạo: Năm Tân Sửu sẽ là năm êm đềm đối với gia đạo của các quý cô Tân Sửu. Cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu nhau. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Sẽ vẫn có những tranh cãi trong đời sống vợ chồng như sẽ được giải quyết ổn thỏa. 
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được ổn định. Quý cô dành quá nhiều thời gian vào công việc nên dễ dẫn đến mệt mỏi hay các bệnh liên quan đến huyết áp.  Quý bạn cũng nên chú ý tránh xa các vật sắc nhọn hay cẩn thận khi đi lại. 
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Quý cô Giáp Dần trong năm 2021 nên làm nhiều việc thiện để tăng cường may mắn, hướng tới thành công và thịnh vượng. Vào đầu năm, quý cônên làm lễ nghênh đón sao tốt để hóa giải điều xấu do sao chiếu mệnh mang tới. Năm Tân Sửu sẽ là năm êm đềm đối với gia đạo của các quý cô Tân Sửu.

Tử vi 2021 quý anh Giáp Dần 1974

 • Công việc: Công việc của các quý anh Giáp Dần được dự đoán khá ổn thỏa. Mọi dự định đều được tiến triển và có những thành công ban đầu. Bên cạnh đó, năm 2021 sẽ mang đến cho quý bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Các mối quan hệ cũng từ đó mở rộng làm tiền đề cho những dự định sau đó.
 • Tài chính: Quý anh nên lưu ý đến chi tiêu và một vài khoản khác liên quan đến đầu tư - lợi nhuận. Năm tới quý ông cũng tiêu pha khá nhiều vào việc vui với ăn nhậu. Tài chính sẽ có nhiều biến động tiêu cực đáng lo. Quý bạn cần lưu ý kiểm soát tài chính một cách hợp lý và ổn định hơn.  
 • Gia đạo: Trong gia đình quý bạn sẽ có những mâu thuẫn nảy ra do lời nói của người ngoài khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, con cái buồn bã mà ảnh hưởng đến học tập. Vợ chồng cần thẳng thắn nói chuyện để giải quyết các khúc mắc và tránh nảy sinh thêm nhiều vấn đề khác. 
 • Sức khỏe: Năm 2021 được dự đoán quý bạn sẽ gặp không ít các bệnh liên quan đến sức khỏe như tiền đình, mệt mỏi, stress. Quý bạn nên ăn uống điều độ và giành thời gian thư giãn sau khi làm việc để giữ sức khỏe. Quý bạn đi đứng cẩn thận các vật nhọ và xe cộ. 
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Trong năm 2021, quý anh Giáp Dần nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra trong năm quý anh cần sinh hoạt, làm việc hợp lý cùng với làm nhiều việc thiện, tôn trọng luật pháp, bình tĩnh và kiềm chế. Vào đầu năm Tân Sửu, quý anh Giáp Dần nên làm lễ cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu để hóa giải điều xui xẻo và đón những điều hanh thông về với mình cùng những người thân trong gia đình.

Tử vi 2021 tuổi Bính Dần 1986

Số tuổi: 36 tuổi
Ngày sinh: Từ 9/2/1986 đến 28/1/1987
Thuộc mệnh: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
Tướng: Con Hổ

Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nữ mạng

 • Công việc: Một năm khởi sắc trong công việc làm ăn của quý cô, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Có quý nhân giúp đỡ trong việc ngoại giao, có thêm nhiều mối quan hệ tốt trong công việc nên việc làm ăn của quý cô được suôn sẻ, tốt đẹp.
 • Tài chính: Quý cô Bính Dần sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào đầu tư kinh doanh, công việc làm ăn. Có thể sẽ xảy ra một vài biến cố nhưng có quý nhân giúp đỡ nên các khó khăn sẽ được hóa giải và đạt kết quả tốt đẹp, như mong muốn.
 • Gia đạo: Gia đạo của Bính Dần nữ mạng trong năm không được như ý, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến mất hòa khí. Có thể có tin buồn từ họ hàng nội tộc, anh em hoặc bạn bè đưa tới
 • Sức khỏe: Quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, ăn uống đầy đủ. Cần lưu ý, cẩn trọng với các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc do ăn uống gây ra.
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Quý cô Bính Dần trong năm 2021 nên tích cực chủ động, nỗ lực phấn đấu, làm nhiều việc thiện. Trong năm cũng cố gắng hơn nữa thì sẽ gặp nhiều may mắn và thu được thành công lớn hơn. Đầu năm, quý cô nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn khó khăn, đồng thời đón may mắn về với chủ mệnh.

Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nam mạng

 • Công việc: Công việc làm ăn của quý anh trong năm gặp nhiều bất lợi, khó khăn, việc ngoại giao không được thuận lợi, mất đi nhiều mối quan hệ có lợi trong làm ăn dẫn kết kết quả không được tốt.
 • Tài chính: Tiền bạc, tài chính của quý anh trong năm không được hanh thông, không thu được nhiều kết quả tốt, ngoài ra còn phải chi tiêu nhiều trong việc làm ăn và đời sống gia đình.
 • Gia đạo: Về gia đạo, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, đặc biệt là tình cảm cảm vợ chồng của quý anh, thường xuyên tranh cãi về công việc làm ăn. Tuy nhiên, vợ chồng quý anh biết nhường nhịn, giúp đỡ nhau nên mọi chuyện đều được hóa giải.
 • Sức khỏe: Quý anh tuổi Bính Dần trong năm cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và lưu ý đến các bệnh kéo dài, lâu ngày không khỏi. Đặc biệt đề phòng, thận trọng với dao kéo và các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Năm nay, quý anh Bính Dần nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện. Trong năm, cần tích cực năng động, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn mới đón nhận được nhiều may mắn và thu được thành quả lớn. Đầu năm, quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Mộc Đức để giúp may mắn đến cho mình, đồng thời đẩy lùi những khó khăn. Quý anh tuổi Bính Dần trong năm cần chú ý giữ gìn sức. bản thân và lưu ý đến các bệnh kéo dài.

Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần 1998

Số tuổi: 24 tuổi
Ngày sinh: Từ 28/1/1998 đến 15/2/1999
Thuộc mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
Tướng: Con Hổ

Tử vi 2021 quý cô Mậu Dần 1998

 • Công việc: Công việc, sự nghiệp của các quý cô Mậu Dần trong năm tới sẽ rất may mắn, thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ. Mọi dự định, mục đích đều hoàn thành tốt mang lại kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, quý bạn có cơ hội thử sức với những lĩnh vực khác nhờ khả năng ăn nói nhanh nhẹn của bản thân. 
 • Tài chính: Năm 2021 tới các quý cô sẽ có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Nguồn tiền dồi dào nên chi tiêu thoải mái, đủ để chi trả và có một khoản nhỏ tiết kiệm cho bản thâm. 
 • Gia đạo: Trong năm Tân Sửu, cuộc sống gia đạo của quý bạn sinh năm 1998 sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cha mẹ khỏe mạnh được hưởng lộc từ con cái. Anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Bên cạnh đó, đường tình duyên của quý cô cũng có khởi sắc. Quý cô sẽ gặp được người như ý để hẹn hò trong thời gian tới. 
 • Sức khỏe: Sức khỏe của các quý cô Mậu Dần trong năm tới ở mức khá. Công việc sẽ khiến quý cô phải suy nghĩ mệt mỏi nhưng chỉ trong khoảng nửa đầu năm. Tuy vậy, quý cô vẫn nên ăn uống điều độ và nghỉ ngơi để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Quý cô Mậu Dần trong năm nay nên siêng năng, nhiệt tình, chu đáo, nỗ lực trong công việc, giúp đỡ những người khó khăn, làm nhiều việc thiện thì may mắn, thành công mới đến với quý cô. Vào đầu năm, quý cô Mậu Dần nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu giúp hạn chế đi những khó khăn mà sao chiếu mệnh mang lại. Từ đó sẽ đón may mắn, hanh thông về với cuộc sống của mình.

Tử vi 2021 quý anh Mậu Dần 1998

 • Công việc: Theo tử vi năm 2021 của 12 con giáp, các quý anh Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ rất thành công trong công việc kinh doanh, sự nghiệp của bản thân. Những nỗ lực của bạn đem lại nhiều kết quả đáng mong đợi giúp bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng. Hơn nữa, khả năng giao tiếp nhạy bén giúp bạn có thêm cơ hội trong những công việc mới và kết thêm nhiều mối quan hệ hữu ích cho công việc.  
 • Tài chính: Về khía cạnh tài chính, năm 2021 tới tài chính của quý anh Mậu Dần ở mức ổn định. Công việc thuận lợi giúp nguồn tiền dồi dào nhưng nhu cầu chi tiêu cũng nhiều nên không giữ được nhiều. Quý bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tiết kiệm khoản nho nhỏ cho sau này.
 • Gia đạo: Quý bạn nên lưu ý chuyện gia đạo trong năm tới. Trong gia đình có những mâu thuẫn và tranh cãi khó giải quyết. Anh em trong nhà có xích mích, không hòa thuận.  Quý bạn nên lưu ý trong năm gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới. 
 • Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, các bạn nam sinh năm 1998 nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và cả các thành viên trong gia đình. Quý bạn cần chú ý đến việc đi lại, xuất hành để tránh va chạm xe cộ.
 • Cách giải vận hạn trong năm 2021: Tuổi Mậu Dần nam mạng nên cố gắng nỗ lực trong công việc, siêng năng chu đáo, làm nhiều việc thiện. Trong năm nay, quý anh cần giúp đỡ những người khó khăn thì sẽ càng gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Đầu năm quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn sẽ hạn chế những điều xui xẻo, không tốt mà sao chiếu mệnh ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010

Số tuổi: 12 tuổi
Ngày sinh: Từ 14/2/2010 đến 2/2/2011
Thuộc mệnh: Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
Tướng: Con Hổ

Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nữ mạng

 • Công việc, học hành: Công việc học hành của quý bạn Canh Dần trong năm nay được thuận lợi, hanh thông và có nhiều tiến triển tốt. Về ngoài giao, quý bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có quý nhân giúp đỡ nên việc học hành không ngừng thăng tiến và đạt kết quả vượt mong đợi, nhiều cơ hội tham gia thi cử.
 • Tài chính: Quý bạn còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nên còn phụ thuộc vào gia đình, nên biết cách chi tiêu tiết kiệm và hợp lí để tránh thất thoát tiền bạc. Trong năm, quý bạn có sự chi tiêu, hao tán nhiều tiền bạc phục vụ cho việc học hành, thi cử và sức khỏe.
 • Gia đạo: Gia đạo quý bạn trong năm không được tốt đẹp, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm dẫn đến mất hòa khí. Đặc biệt là tình cảm giữa bố mẹ quý bạn, trong năm có nhiều lục đục, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền bạc, cần nhường nhịn và khuyên bảo nhau để hóa giải những khó khăn.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý bạn trong năm 2021 rất tốt và ổn định. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và lưu ý với các bệnh liên quan đến tiêu, dạ dày. Cần thận trọng khi di chuyển xe cộ để tránh những tổn thương đến tay chân.

Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nam mạng

 • Công việc, học hành: Nam mạng tuổi Canh Dần trong năm Tân Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, kết giao được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có lợi nhờ vậy nên việc học hành có nhiều chuyển biến tốt, đạt được những kết quả, thành tích như mong đợi, thi cử đạt kết quả tốt.
 • Tài chính: Quý bạn tuy còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nhưng biết cách tính toán, chi tiêu tiết kiệm. Trong năm cần tiêu tốn nhiều tiền cho việc học hành, thi cử và các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đây là những khoản chi thiết yếu và chính đáng.
 • Gia đạo: Quý bạn được mọi người trong gia đình yêu quý, tin tưởng và dành nhiều thiện cảm. Nhưng 2021 là một năm không tốt đối với gia đạo quý bạn. Các thành viên thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm gây mất hòa khí. Cần cẩn trọng với người già có tuổi, đau ốm lâu ngày không khỏi và tin buồn đưa tới.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt, chủ yếu cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày. Nên có phương pháp điều trị sớm sẽ tốt hơn.

XEM TỬ VI TUỔI DẦN 2021 HUNG - CÁT TỪNG THÁNG

Tuổi Dần tháng 1 năm 2021:

Dựa theo tử vi hàng tháng của tuổi Dần 2021, sẽ có điều gì đó để bạn ăn mừng trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 2 năm 2021

Bạn sẽ có thể phục vụ người khác bằng cách tham gia các sự kiện từ thiện và gây quỹ. Thật tốt khi chia sẻ những phước lành của bạn với những người kém may mắn và yếu thế trong xã hội.

Tuổi Dần tháng 3 năm 2021

Hãy cẩn thận về tháng này vì nó sẽ được tạo thành từ những may mắn lẫn lộn. Hãy quan tâm đến những quyết định và lựa chọn của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần tháng 4 năm 2021

Trong tháng này, bạn nên tránh xa những tình huống mang đến xung đột trong cuộc sống của bạn. Luôn quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn.

Tuổi Dần tháng 5 năm 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bản thân và gia đình bạn. Những điều may mắn sẽ theo bạn cho đến hết tháng.

Tuổi Dần tháng 6 năm 2021

Sử dụng những món quà và tài năng của bạn một cách sáng tạo và thiết thực để thế giới công nhận rằng bạn có khả năng làm được những điều tuyệt vời.

Tuổi Dần tháng 7 năm 2021

Bạn nên cẩn thận về sức khỏe của mình. Thời điểm này trong tháng, hệ thống miễn dịch của bạn dễ bị tổn thương, và bạn nên cẩn thận.

Tuổi Dần tháng 8 năm 2021

Hãy làm điều tốt cho người khác trong tháng này vì lòng tốt của bạn.

Tuổi Dần tháng 9 năm 2021

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời cho bạn vì bất cứ điều gì bạn đam mê đều sẽ thành công.

Tuổi Dần tháng 10 năm 2021

Theo cung hoàng đạo tuổi Dần 2021, trong tháng này, sẽ có nhiều may mắn đến trong cuộc sống của bạn liên quan đến tài chính và cuộc sống tình cảm của bạn.

Tuổi Dần tháng 11 năm 2021

Tháng này, bạn nên làm hòa với mọi người mà bạn đã làm sai và những người đã làm sai với bạn.

Tuổi Dần tháng 12 năm 2021

Hãy ở mức thấp và làm những việc bạn làm trong cuộc sống của mình theo điều kiện của riêng bạn, miễn là bạn không vi phạm quyền của người khác.

TUỔI DẦN HOÁ GIẢI SÁT TINH - ĐÓN LỘC TÀI 2021

Hạn chế xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ...về phía Đông Nam - vì theo phong thuỷ cho tuổi Dần 2021 thì hướng này là Ngũ Hoàng Sát - có thể  gây họa bất ngờ cho gia chủ. Phương vị này cũng không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy tài lộc dồi dào và nhiều may mắn hơn về tiền bạc, người tuổi Dần nên chú ý bài trí không gian phía Tây của ngôi nhà. Bởi nơi đây có Bát Bạch tài tinh cư ngụ. Bát Bạch ưa các đồ vật màu tím hoặc đỏ như thảm cửa, rèm cửa, giấy dán tường... Gia chủ tuổi Dần có thể tăng cường bài trí những vật phẩm này để thu hút thêm nguồn tài khí vượng vào nhà, từ đó việc kinh doanh, làm giàu càng thêm thuận lợi. 

KẾT LUẬN

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dần năm 2021 mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.