Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tử vi lý số

Xem tử vi tháng 6/2021: Người tuổi Dần

Xem tử vi tháng 6/2021: Người tuổi Dần

Xem ngay tử vi tháng 6 âm lịch năm 2021 cho người tuổi Dần, có thể nói đây là thời điểm người tuổi Dần sẽ bứt phá chinh phục đỉnh cao, chiếm được sự tin tưởng và ngưỡng mộ của mọi người.

Cung Tật Ách trong lá số tử vi

Cung Tật Ách trong lá số tử vi

Tật ách là một cố tật khó bỏ, là một cái gông mà bản mệnh đeo mang nó. Và từ cái Tật mà sinh ra cái Ách. Tật có trước mà Ách có sau. Tật là tinh thần còn Ách là tai bệnh vậy. Vậy hiểu như thế nào về cung Tật ách trong khoa tử vi? Cách luận giải cung tật ách cơ bản? ... Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu. 

Sao Thiên Mã: Phóng khoáng và uy mãnh

Sao Thiên Mã: Phóng khoáng và uy mãnh

Trong điển thư hay cổ tịch đều có nói về Thiên Mã. Cho đến sách vở hiện đại sau này cũng bình về Mã. Điển hình là phái của cụ Thiên lương. Nhưng chưa thấy ai dùng nét mực hay ngòi viết làm toát lên cái phóng khoáng uy mãnh của Thiên Mã. Làm vọng lại được tiếng hí âm vang của nó khiến người nghe hay đọc phải chăm chú.

Tuổi Giáp Tuất 1994 cưới năm nào tốt nhất?

Tuổi Giáp Tuất 1994 cưới năm nào tốt nhất?

Người tuổi Tuất 1994 là người có thể chịu đựng gian khổ, cũng rất có trách nhiệm và hài hước, tuy nhiên người tuổi Tuất lại có nhiều thăng trầm trong tình cảm, hay lo lắng vô cớ, đôi khi làm việc gì cũng bị cản trở. Vậy tuổi Giáp Tuất 1994 lấy chồng, lấy vợ năm nào thì tốt? Giáp Tuất nên cưới tuổi nào? Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu

Thất Sát tinh quyết

Thất Sát tinh quyết

Bất kể là nhập cách hay không nhập cách, người có Thất sát độc tọa thủ mệnh, cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở; dù có chính diệu khác đồng độ, ắt cũng phải trải qua một thời kỳ khốn khó, nếu gặp Sát tinh tụ hội thì khốn khó trắc trở càng nặng hơn, chủ về phá tán gẫy đổ. Cho nên cần phải “hành động thiết thực” để giữ vững hiện trạng, không nên đầu cơ may rủi.

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Khê định số của cụ Lê Quý Đôn là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ sao chính tinh của tử vi Trần Đoàn và các nét hình tướng bên ngoài, sắc diện bề ngoài của người có số. Qua thực tiễn, Cụ Lê Quý Đôn đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm thực tế và đã viết nên những bài phú của mình về môn khoa học huyền bí này.

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Cụ Lê Quý Đôn viết bộ phú tử vi khi tuổi đã lớn và để lại cho gia đình, không truyền bá ra ngoài. Bài phú Tử vi của cụ Lê Quý Đôn được trích toàn văn trên Ngaytot.org. Mời các bạn đọc tham khảo.