Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 - Nữ mạng

07/11/2020 10:07

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng năm Tân Sửu 2021 chi tiết nhất về sự nghiệp, về tài lộc, về tình cảm, về sức khỏe, soi sao chiếu mệnh, 2021 hạn gì? Nhâm Tý năm 2021 có bị phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay không? Cách hoá giải?

nhm ty 2021 nu mang

Nhâm Tý sinh năm 1972 năm nay bao nhiêu tuổi?

Nhâm Tý: -- Tuổi 50 - Nữ Mạng   
Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973) 
Mạng: Tang Đố Mộc - Gỗ Cây Dâu  
Tướng tinh: Xương con chuột (Sơn Thượng Chi Thử), tướng tinh con heo

TỔNG QUAN TỬ VI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2021 - NỮ MẠNG

 • Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Thử Quy Điền

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 

 • – 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) 
 • – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần 
 • – Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Nữ Nhâm Tý năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Không phạm Thái Tuế

Nữ Nhâm Tý năm 2021 có phạm Tam Tai năm 2021 không?

Không phạm Tam Tai

Nữ Nhâm Tý năm 2021 có phạm Kim Lâu năm 2021 không?  

Không phạm Kim Lâu

Nữ Nhâm Tý năm 2021 có phạm Hoang Ốc không?

Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

LUẬN GIẢI TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2021- NỮ MẠNG

Sao hạn tuổi Nhâm Tý năm 2021

Nhìn vào tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 (nữ mạng) có thể thấy: Năm nay quý bà bị sao Thổ Tú chiếu mệnh và gặp hạn Huỳnh Tuyền. 

Thổ Tú tháng tám tháng tư 
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền 
Lệ trào tơi tả triền miên 
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm Tân Sửu nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ này còn chủ về tranh cãi, thị phi hay xung khắc miệng tiếng khiến gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc có thể gặp thua lỗ, sức khỏe gia chủ kém và xấu nhất trong tháng 4 - tháng 8 âm lịch.

Xem ngay: Cách hoá giải sao Thổ Tú năm 2021 Tân Sửu 

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):  

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay  
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán - chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

Xem thêm: Cách hoá giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2021 Tân Sửu 

Công việc, ngoại giao tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 

Trong năm nay việc ngoại giao của quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 khá tốt, tuy nhiên các mối liên kết, mở rộng công việc làm ăn cẩn thận vì thường có kẻ nói xấu sau lưng, tìm cách phá hoại. 

Tài chính Tiền bạc tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 

Đầu tư vào công việc làm ăn của người tuổi này trong năm Tân Sửu khá nhiều. Tuy nhiên để thu hồi được vốn thì không được bao nhiêu, ngoài ra tiền bạc hoa tán vào công việc gia đình cũng nhiều. 

Gia đạo tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 

Trong năm nay cuộc sống gia đình của quý bạn cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có thể xảy ra cãi vã. Tuy nhiên trong năm nay cũng có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. 

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 

Trong năm nay 2021 quý cô tuổi này cần phải chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống và dao kéo cẩn thận kẻo gặp những vấn đề phát sinh không đáng có trong cuộc sống của mình.

XEM BÓI TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NỮ MẠNG 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa kém.
 • Tháng 2: Trong gia đạo thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm giữa các thành viên hoặc mất mát của cải.
 • Tháng 3: Đây là tháng mang đến tin vui cho công việc cũng như gia đạo của bản mệnh, chuyển biến công việc theo chiều hướng tốt lên rõ rệt.
 • Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều, chủ yếu vào công việc làm ăn, ngoài ra sức khỏe không tốt, bản mệnh chú ý các vấn đề máu huyết.
 • Tháng 5: Những công việc trong gia đạo cũng như làm ăn đều diễn ra ở mức độ bình thường, bản mệnh cũng nên chú ý cẩn thận về tay chân.
 • Tháng 6: Đây là tháng có quý nhân trợ giúp nên bản mệnh làm công việc gì cũng gặp được may mắn, thuận lợi, tuy nhiên gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt, thậm chí có thể có tỳ vết dao kéo để lại.
 • Tháng 8: Những công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường. Tuy nhiên bản mệnh không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào làm ăn trong tháng này vì không được thuận.
 • Tháng 9: Nhờ hưởng âm phúc của tổ tiên, bản mệnh trong tháng này mọi việc đều may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý.
 • Tháng 10: Tháng này bản mệnh chú ý người già trong nhà có thể bị đau ốm lâu ngày khó qua khỏi, hoặc có thể bị bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.
 • Tháng 11: Đây cũng là một tháng cát lợi trong năm Tân Sửu của bản mệnh. Có chuyện vui trong gia đình như việc hỷ tin của con cháu. Hơn nữa mọi việc đều được quý nhân hỗ trợ.
 • Tháng 12: Bản mệnh cẩn thận tháng cuối năm, đặc biệt là khi ra ngoài lưu tâm đến lời ăn tiếng nói để hạn chế thị phi, hoặc bị nói xấu.

KẾT LUẬN

Có thể thấy năm 2021 với quý bà sinh năm 1972 là một năm tương đối thuận lợi bởi công việc ngoại giao được quý nhân phò trợ, kinh doanh có cơ hội mở mang, tình cảm gia đình có thêm nhiều tin vui - thêm người. Tuy nhiên theo tử vi 1972 năm 2021 nữ mạng thì do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh và hạn tuổi mà sức khỏe và phương diện tài chính của quý bà không mấy thuận lợi. Tốt nhất quý bà nên đề phòng dao kéo, tì vết mổ sẻ trong năm nay, đồng thời có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp.

Cũng lưu ý rằng: Những chiêm nghiệm tử vi là cố định, nhưng những hành động của mỗi người là bất định. Vì thế vận mệnh trong năm của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào hành động và thái độ của bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!