Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 - Nữ mạng

01/01/2021 12:12

Nữ Quý Mùi sinh năm 2003 năm nay đã 19 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Quý Mùi gặp không ít phiền muộn về tình cảm bạn bè hoặc lứa đôi. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Quý Mùi 2003, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nu quy mui 2003

Quý Mùi: 19 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ 01-02-2003 đến 22-01-2004 
Xương: Con Dê-Tướng tinh: Con Cọp 
Con dòng Thanh Đế, trường mạng

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Quần nội chi dương, tức dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương liễu Mộc– nghĩa là Gỗ Cây dương liễu

 • Mệnh: Dương Liễu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên tinh
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nữ mạng Quý Mùi may mắn trên con đường công danh, thời còn trẻ gặp rất nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc. Nữ tuổi Quý Mùi thông minh, xinh đẹp, lanh lợi nên khá thuận lợi trong công việc, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc khi còn rất trẻ. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả nhưng nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu - Kim lâu Thân. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nữ mạng Quý Mùi gặp cục diện Xung Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh chiếu, tuổi Quý Mùi khó mà có một năm mới suôn sẻ như ý muốn được. Có những thời điểm tưởng chừng như mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi thì bỗng dưng xảy ra vấn đề nửa chừng khiến công sức trước đó đổ sông đổ biển.
 
Trong những thời điểm bế tắc, đương số dễ nghe theo lời dụ dỗ mà làm chuyện xấu, chuyện tổn hại cho chính mình, nghiêm trong hơn còn mất tiền mất của, mất lòng tin trong lòng trưởng bối. Nhân duyên trong năm không như ý, có thể xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ, thầy cô. Tình hình sức khỏe bất ổn, cần đề phòng bị thương do va chạm giao thông.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI QUÝ MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Quý Mùi 2003 năm 2021 có sao Kế Đô chiếu mệnh

“Kế đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Trong khoa tử vi thì Kế Đô là một ngôi sao Xấu trong chòm sao Cửu Diệu - Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Xem ngay: Cách hoá giải sao Kế Đô năm 2021

Nữ Quý Mùi 2003 năm 2021 bị hạn Thiên tinh 

Người xưa đã có câu:

 “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” 

Theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về băn đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. 

Xem ngay: Cách hoá giải hạn Thiên tinh năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI QUÝ MÙI (2003)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa về nghị lực của con người vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng báo hiệu về một năm có sự mở mạng, phát triển thêm công việc.  
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao này là cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, hoặc chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải.  
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt, hay ốm đau bệnh tật lâu khỏi, hoặc có chuyện buồn trong nhà.  
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này là công việc làm ăn, kinh doanh có sự mở mang phát triển thêm nhiều, tuy nhiên đi lại gặp nhiều bất lợi. 

Luận tử vi nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc học hành của người tuổi Quý Mùi nữ mạng trong năm 2021 không được tốt. Bên cạnh đó có người khác gièm pha, nói xấu sau lưng. Sức khỏe của quý bạn trong năm cũng nên cẩn thận, nhất là đi lại di chuyển. 

Luận tử vi nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: là không tốt, cuộc sống có nhiều cản trở, bất lợi và sức khỏe kém. Muốn thành công phải biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi việc như cũ, giữ chữ tín trong làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong xã giao có thể gặp được bạn tốt, cẩn trọng sinh đố kỵ hay tranh chấp - cãi vã

LUẬN GIẢI TỬ VI QUÝ MÙI (2003) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy, dù đã lớn nhưng nữ tuổi Quý Mùi 2003 vẫn còn đang đi học và học hành là điều quan trọng nhất lúc này.

Cha mẹ và thầy cô đặt nhiều kỳ vọng vào các em, có thể bị áp lực tâm lý quá lớn, học hành không tốt, dễ bị tác động bởi những biến cố bên ngoài. Ngoài ra, tình cảm cha mẹ bất hòa, gia đình liên tục xảy ra mâu thuẫn. Những chuyện vụn vặt trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến việc học của các cô bé tuổi Quý Mùi, điểm số của cô bé sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Nếu cứ phát triển theo xu hướng này thì khó có thể đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học và có thể sẽ trượt đại học mà mình yêu thích. Trong khoảng thời gian 2003 này, nữ tuổi Quý Mùi nên chăm chỉ điều chỉnh tâm lý, giao tiếp nhiều hơn với gia đình, đừng để chuyện của bố mẹ ảnh hưởng đến việc học tập cá nhân.

Xem tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2021: Tài lộc 

Tình hình kinh tế của những cô gái tuổi Mùi sinh năm 2003 không tốt lắm trong năm 2021. Bạn không thể tự kiếm tiền, sinh hoạt hàng ngày cần có sự hỗ trợ của bố mẹ, tuy nhiên năm nay bố mẹ làm ăn không được tốt, thu nhập giảm đáng kể.

Bạn là một cô gái hiếu thảo ngay từ khi còn nhỏ, để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ, cô ấy sẽ chủ động giảm chi phí sinh hoạt. Thời điểm giữa năm 2021, tình hình kinh tế của nữ giới tuổi Mùi rất căng thẳng, tiền sinh hoạt trong tay chỉ có thể đáp ứng đủ cho bữa ăn hàng ngày và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, ngoài ra còn có nhiều thứ yêu thích không thể mua được, chỉ có thể lo xa.

Để phụ giúp gia đình, một số cô gái tuổi Quý Mùi có thể tranh thủ thời gian nghỉ hè để đi làm thêm, do chưa có kinh nghiệm xã hội nên khả năng bị lừa rất cao, trong quá trình làm việc có thể bị mất nhiều tiền, cần hết sức thận trọng và cảnh giác.

Xem tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2021: Tình cảm 

Nữ tuổi Mùi sinh năm 2003 luôn hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm, không có kế hoạch yêu đương trong năm nay, vì dù sao thì trong giai đoạn quan trọng của kỳ thi đại học, bạn không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến việc học của mình.

Tuy nhiên, xung quanh bạn sẽ có một số tỏ tình với bạn, dù đã nói rõ thái độ nhưng họ vẫn e dè và rình rập hàng ngày. Điều này khiến cô gái tuổi Mùi cảm thấy rất đau đầu và bất lực, việc học tập và cuộc sống của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, những vấn đề này nếu không được giải quyết kịp thời thì danh tiếng của cô ấy cũng sẽ bị tổn hại.

Xem tử vi nữ Quý Mùi 2003 năm 2021: Sức khoẻ

Xem bói tử vi, trong năm tình hình sức khỏe của nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không mấy lạc quan, trong năm nay bạn phải chịu nhiều áp lực về tâm lý, hàng ngày phải đối mặt với công việc học tập nặng nề, học lực không tốt, điểm số sa sút trầm trọng. Nếu không kịp thời điều chỉnh tâm lý, bạn có thể bị rơi vào stress nặng.

Cô nàng tuổi Mùi sinh năm 2003 tương đối mong manh, tâm lý không đủ sức đề kháng, khi gặp chuyện không hay thì không muốn chia sẻ với người khác và chỉ chôn chặt trong lòng. Lâu ngày không có lợi cho sự phát triển của thể chất và tinh thần, dễ sinh ra một số hành vi quá khích, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến thể chất và tinh thần. Đối với những người thuộc tuổi Mùi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, đừng tùy tiện vi phạm luật giao thông chứ đừng nói là uống rượu rồi lái xe

Quý Mùi 2003 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm Xanh lá, xanh dương và đen hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Quý Mùi 2003 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu trắng, xám kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ QUÝ MÙI (2003) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Gặp chuyện không vui về tình cảm. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Có thể phải đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng liên quan đến học tập. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Đề phòng bị trộm cắp đột nhập.
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Đào hoa khởi vượng, có người thầm thương trộm nhớ. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Gia đạo bất ổn, xung đột với cha mẹ hoặc anh em trong nhà. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 6/2021 âm lịch:  Đi lại cẩn thận, đề phòng họa huyết quang. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Tiêu tốn nhiều tiền bạc của bản thân và gia đình.
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Gia đình có chuyện buồn từ xa đưa tới. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Suy nghĩ kỳ quái, tinh thần bất ổn, cần được gia đình quan tâm nhiều hơn. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Có xu hướng tăng tiến về tài lộc hoặc chuyện tình cảm. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Đi xa bất lợi về sức khỏe, nên hạn chế. 
 • Vận hạn nữ Quý Mùi tháng 12/2021 âm lịch: Bạn là nguyên nhân khiến gia đình nhiều mâu thuẫn

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 năm 2021 nữ mạng cho thấy: năm nay quý bạn gặp không ít phiền muộn về tình cảm bạn bè hoặc lứa đôi. Tâm tính thay đổi thất thường, dễ buồn tủi vì những thay đổi đang gặp phải.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Quý Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo