Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 - Nữ mạng

02/01/2021 17:56

Nữ Đinh Mùi sinh năm 1967 năm nay đã 55 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Đinh Mùi sẽ trải qua 1 năm nhiều khó khăn, vất vả. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Đinh Mùi 1967, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi 2021 nu dinh mui 1967

Đinh Mùi: 55 Tuổi - Nữ mạng 

Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968 

Tướng tinh: Xương con dê, Con Rồng

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Nhất Quần chi dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thuỷ - Thiên Hà Thuỷ – nghĩa là Nước trên trời

 • Mệnh: Thiên Hà Thuỷ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Thuỷ khắc Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên tinh
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nữ mạng Đinh Mùi sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được yên ổn, thảnh thơi hưởng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của nữ mạng Đinh Mùi được nhiều tốt đẹp.

Nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu Thân. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nữ mạng Đinh Mùi 1967 có vận trình không được lý tưởng do phạm vào cục diện Xung Thái Tuế và nhiều sao xấu chiếu mạng.  Ảnh hưởng lớn nhất nằm ở đường công danh sự nghiệp. Công việc gặp nhiều khúc mắc, dễ bị cả điều kiện chủ quan và khách quan tác động gây cản trở, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm theo đó. Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của con giáp này không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược nghiêm trọng.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021 có sao Kế Đô chiếu mệnh

“Kế đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Trong khoa tử vi thì Kế Đô là một ngôi sao Xấu trong chòm sao Cửu Diệu - Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Xem ngay: Cách hoá giải sao Kế Đô năm 2021

Nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021 gặp hạn Thiên tinh

Người xưa đã có câu:

 “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” 

Theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt. Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về băn đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối. 

Xem ngay: Cách hoá giải hạn Thiên tinh năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI ĐINH MÙI (1967)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực vươn lên, dự báo một năm Tân Sửu của quý bà sinh năm 1967 nhiều cơ hội mở mang công việc. 
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa quý bà cẩn thận trong năm các công việc kinh doanh, buôn bán bị người khác phá hoại, hoặc mất mát của cải.
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: Bộ sao báo hiệu sức khỏe của quý bà trong năm không được tốt, hay ốm đau và lâu khỏi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới. 
 • Cung tam hợp Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao cố định chủ về công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở mang, phát triển, tuy nhiên cũng gặp một số bất lợi, khó khăn.

Luận tử vi nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Hư, Địa hao: Năm này tuổi quý bà Đinh Mùi công việc làm ăn thuận lợi, nhưng có đôi khi gặp không ít trở ngại và khó khăn không lường trước được.  Những dự định, kế hoạch công việc nên chuẩn bị kỹ lưỡng vì đây là một năm mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thay đổi theo hướng không có lợi cho công việc. Gia đạo trong năm này của quý bà cũng không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Bản thân quý bà có thể lâm bệnh hoặc gặp chuyện không may.

Luận tử vi nữ tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 về Vận niên:

Cẩu Cuồng Phong: Vận niên gặp Cẩu Cuồng Phong thì có nhiều chuyện bất lợi, tốt nhất không nên thay cũ đổi mới. Trong công việc nên giữ chữ tín, hoàn thành tốt công việc được giao nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Trong cuộc sống có thể kết giao với bạn bè mới, tốt bụng nhưng cẩn trọng đố kỵ, tranh chấp. Hạn chế xuất tiền bạc hoặc tham gia các hoạt động cá cược mang tính chất may rủi.

LUẬN GIẢI TỬ VI ĐINH MÙI (1967) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy công việc làm ăn của đương số gặp nhiều vất vả và trở ngại trong năm 2021. Vì thế, làm gì, dù lớn hay nhỏ cũng cần hết sức cẩn thận, làm việc có thứ tự trước sau, tránh vì rút ngắn giai đoạn mà bỏ qua chi tiết kẻo gặp họa liên miên, nghiêm trọng còn dính tới công quyền, pháp luật.  Trong năm, có những thời điểm vận xui liên tục kéo đến khiến bạn không biết nên xoay sở ra sao. Bản thân bị hung tinh xung phá nhiều, lại ít vận quý nhân, thành ra dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bất ổn về cảm xúc. Lại thêm sự cố chấp và cảm xúc nóng nảy khiến mệnh chủ dễ phạm sai lầm, làm việc gì cũng khó đạt kết quả mỹ mãn như mong muốn. Năng lực của bản thân bị kìm nén, không thể được giải phóng một cách hiệu quả.

Xem tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021: Tài vận 

Về mặt tài vận năm 2021, tài vận có dấu hiệu tiêu hao ngoài tầm kiểm soát, dù được người khác nhắc nhở bản tính khó thay đổi, đương số cố chấp, bảo thủ khiến tiền mất tật mang. Năm 2021 không thích hợp để người tuổi Đinh Mùi đầu tư vào các dự án bất động sản, nhất là hạng mục có mức độ rủi ro cao. Nên nhớ, dù là làm bất cứ việc gì cũng không nên quá bảo thủ, cần lắng nghe ý kiến góp ý của người thân, bạn bè, nếu không bạn sẽ mất tiền oan đấy.

Xem tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021: Tình cảm 

Chuyện tình cảm trong năm 2021 không suôn sẻ như mong đợi, thậm chí nếu không cẩn thận còn có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào. Bản mệnh khá thụ động trong tình cảm, dễ vấp phải những khúc mắc, tranh cãi do sự bốc đồng và bảo thủ của mình. Chính thái độ của bạn đang khiến người kia cảm thấy khó hiểu và khó thông cảm, không khí gia đình vì vậy mà luôn trong tình trạng nặng nề, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Bạn nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương để cư xử và suy nghĩ cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn đời, con cháu trước khi quyết định một vấn đề nào đó để gia đạo luôn ấm êm và đồng lòng.

Xem tử vi nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021: Sức khoẻ 

Trong năm Tân Sửu, đương số rất dễ gặp một vài vấn đề ngoài ý muốn ở phương diện sức khỏe. Các bộ phận như gan, mật, tim mạch... dễ có mối nguy tiềm ẩn. Nên thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để có hướng chữa trị càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong năm dễ gặp tai nạn bất ngờ do va chạm xe cộ, nên tránh xa cả khu vực ao hồ, sông suối là tốt nhất. Có thể tận dụng việc hiến máu, nhổ răng để ứng họa huyết quang, giảm bớt tai ương. 

Nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu xanh dương, đen, trắng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Nữ Đinh Mùi 1967 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu đỏ, tím, cam, hồng... kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ ĐINH MÙI (1967) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Xảy ra nhiều bất hòa trong nhà. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Không có người giúp sức, tự làm tự ăn.
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Hành sự khéo léo sẽ tránh được họa thị phi. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 4/2021 âm lịch:  Đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Trong nhà có chuyện phiền muộn.
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Mất tiền cho bạn bè hoặc anh em họ hàng. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Có nỗi niềm khó nói với người thân. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Tránh kích động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Tích tiểu thành đại, tiết kiệm chi tiêu để tích lũy khoản dự phòng. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền bạc.
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn sông nước. 
 • Vận hạn nữ Đinh Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2021 nữ mạng cho thấy năm nay gặp nhiều khó khăn, vất vả về công việc và bất ổn trong chuyện tình cảm

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Đinh Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo