Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 - Nam mạng

02/01/2021 17:37

Nam Đinh Mùi sinh năm 1967 năm nay đã 55 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nam Đinh Mùi sẽ trải qua 1 năm hung cát đan xen. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Đinh Mùi 1967, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Tu vi 2021 nam dinh mui 1967

Đinh Mùi: 55 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968 
Tướng tinh: Xương con dê, Con Rồng

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con Dê. Thường gọi là Nhất Quần chi dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thuỷ - Thiên Hà Thuỷ – nghĩa là Nước trên trời

 • Mệnh: Thiên Hà Thuỷ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ - Thuỷ khắc Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục xung: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Dương hồi ngàn

Xem tử vi cho thấy, cuộc đời nam mạng Đinh Mùi có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức sẽ tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu Thân. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không Phạm Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nam mạng Đinh Mùi 1967 do ảnh hưởng của sao xung Thái Tuế nên tổng thể đường tài lộc tương đối ảm đạm. Sự nghiệp năm nay không suôn sẻ, những chuyện rắc rối liên tiếp xảy ra. Đừng có tâm lý bồng bột, nếu gặp khó khăn thì phải giải quyết kịp thời. Đồng thời, tài lộc tương đối sa sút, thậm chí có thể xảy ra phá sản, chăm lo cho sức khỏe của bản thân, cẩn thận kẻo gặp rắc rối.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI ĐINH MÙI NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Đinh Mùi 1967 năm 2021 có sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. 

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Xem ngay: Cách giải hạn sao La Hầu năm 2021?

Nam Đinh Mùi 1967 năm 2021 gặp hạn Tam kheo

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có nghĩa Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Người nào gặp hạn này không nặng thì nhẹ tai ương kéo đến bất ngờ. 

Cho nên những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực. đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Xem ngay: Cách giải hạn Tam Kheo năm 2021? 

LÁ SỐ TỬ VI ĐINH MÙI (1967)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, tuy nhiên cũng gặp phải không ít khó khăn trở ngại. 
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: quý bạn khi ra ngoài trong năm gặp nhiều điều bất lợi hoặc chuyện buồn phiền đưa tới. 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy 
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc đi lại nhiều và đón nhiều lộc tới.

Luận tử vi nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 về Tứ trụ:

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi Đinh Mùi nam mạng có phần thua thiệt trong năm Tân Sửu. Có thể tính một đằng nhưng kết quả đi một ngả khác. Tài vận kém, tài lộc hao tán, cuộc sống của quý bạn gặp nhiều vấn đề. Gia đạo có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

Luận tử vi nam tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021 về Vận niên:

Cẩu Cuồng Phong: Vận niên gặp Cẩu Cuồng Phong thì có nhiều chuyện bất lợi, tốt nhất không nên thay cũ đổi mới. Trong công việc nên giữ chữ tín, hoàn thành tốt công việc được giao nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Trong cuộc sống có thể kết giao với bạn bè mới, tốt bụng nhưng cẩn trọng đố kỵ, tranh chấp. Hạn chế xuất tiền bạc hoặc tham gia các hoạt động cá cược mang tính chất may rủi.

LUẬN GIẢI TỬ VI ĐINH MÙI (1967) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Đinh Mùi 1967 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy nam giới sinh năm 1967 tuổi Mùi vẫn mong muốn đạt được thành quả nhất định trong năm 2021 nhưng khó tránh khỏi thiếu sót. Bạn khó tập trung làm việc, khi nhìn thấy dãy số hoặc đường cong sẽ có cảm giác hơi choáng váng, nhất là sau khi thức khuya làm việc hoặc dự tiệc rượu. Điều này càng khiến bạn thêm mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Bạn phải nhìn nhận sự thật rằng bạn đã già, và đừng tranh đua với một chàng trai mới ngoài đôi mươi.

Ngoài giờ làm việc bình thường, riêng tư, chúng ta nên chú ý nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý. Ngoài ra, chúng ta cũng nên chú ý hòa đồng với đồng nghiệp, đừng tùy tiện ma cũ bắt nạt ma mới dựa vào thâm niên của bạn.

Xem tử vi nam Đinh Mùi 1967 năm 2021: Tài vận 

Về mặt tài vận năm 2021, Đinh Mùi 1967 không được thuận lợi về đường tài lộc do tính cách nóng nảy, bướng bỉnh của bản thân. Bạn không nên đầu tư vào các dự án bất động sản, trong mọi việc cũng không nên quá cố chấp, cần lắng nghe ý kiến ​​góp ý của người thân, bạn bè nếu không bạn sẽ mất nhiều tiền hơn.

Bạn cần có một kế hoạch quản lý thu nhập cá nhân, không mua nhiều cổ phiếu rủi ro cao, không mua sắm các đồ vật không cần thiết. Đồng thời, thu nhập có thể không quá nhiều trong năm nay, bạn có thể phát triển một số công việc kinh doanh bên lề phù hợp theo chuyên môn cá nhân của mình. Nhưng hãy cẩn thận, đừng khoe khoang hay tự kiêu vì điều đó.

Xem tử vi nam Đinh Mùi 1967 năm 2021: Tình cảm 

Về phương diện tình cảm, nam tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thất Sát trong năm 2021. Cuộc sống gia đình không được thuận hòa, mối quan hệ với người thân, bạn bè và hàng xóm tương đối cứng nhắc. Vì bạn sẽ gặp một số khó khăn với hầu hết những người xung quanh, nên bạn nên tự nhìn lại bản thân vào lúc này để xem điều gì đã xảy ra.

Trước hết, bạn phải kiềm chế những tính khí bạo lực và không nói những lời tổn thương với những người thân thiết của mình; thứ hai, bạn phải quan tâm đến vợ hơn, trao đổi và giải quyết những vui buồn với nhau. Cuối cùng, chúng ta phải lạc quan và thân thiện với người khác, để có thể liên tục điều chỉnh mối quan hệ giữa các cá nhân.

Xem tử vi nam Đinh Mùi 1967 năm 2021: Sức khoẻ 

Về phương diện sức khỏe, nam tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 không được tốt cho lắm. Bệnh lớn, bệnh vặt xen kẽ nahu khiến sức khỏe của bạn đi xuống và khiến người thân lo lắng theo. Chú ý vệ sinh các ngày trong tuần để tránh lây nhiễm vi khuẩn, vào mùa dịch cúm nên cố gắng đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Nếu là nhân viên y tế, cần nâng cao ý thức đề phòng an toàn, để tránh gặp phải những tranh chấp về y tế để không khỏi gây ra những hiểm họa rất lớn. Năm nay, bạn có thể mắc các chứng bệnh về  dạ dày và đường ruột, khẩu phần ăn nên nhạt và không quá nhiều dầu mỡ. Nếu ở trong tình trạng tốt, bạn cũng có thể mua một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhưng không quá mức, điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn.

Nam Đinh Mùi 1967 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu xanh dương, đen, trắng... hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Nam Đinh Mùi 1967 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu đỏ, tím, cam, hồng... kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NAM ĐINH MÙI (1967) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 1/2021 âm lịch: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho gia đình. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 2/2021 âm lịch: Cát khí vượng, mưu sự tỷ lệ thành công cao. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 3/2021 âm lịch: Thận trọng trong làm ăn, hợp tác kinh doanh kẻo vướng kiện cáo. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 4/2021 âm lịch: Sức khỏe giảm sút mạnh, chú ý đời sống vợ chồng. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 5/2021 âm lịch: Đi xa dễ gặp họa sông nước, nên hạn chế. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 6/2021 âm lịch: Có quý nhân giúp đỡ tháo gỡ khó khăn trong công việc nhưng không nhiều. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 7/2021 âm lịch: Gặp trục trặc vấn đề tình cảm.
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 8/2021 âm lịch: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh về tim mạch. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 9/2021 âm lịch: Kinh doanh, buôn bán có lộc nhưng không nhiều. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 10/2021 âm lịch: Đầu tư có dấu hiệu sinh lời, tuy nhiên cần thận trọng. 
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 11/2021 âm lịch: Gia đình có chuyện không vui.
 • Vận hạn nam Đinh Mùi tháng 12/2021 âm lịch:  Chi tiêu nhiều tiền bạc cho dự định lớn của gia đình. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 năm 2021 nam mạng cho thấy năm nay bản mệnh sẽ trải qua 1 năm hung cát đan xen, hung vận lấn át cát vận, làm gì cũng phải thận trọng kẻo tiền mất tật mang. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Đinh Mùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo