Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 - Nam mạng

23/12/2020 07:33

Nam Canh Ngọ sinh năm 1990 năm nay đã 32 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nam Canh Ngọ có hung tinh chiếu mệnh. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Canh Ngọ 1990, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Tu vi nam 2021 canh ngo 1990

Canh Ngọ năm 2021: 32 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991 
Tướng tinh: Con vượn 
Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý chi mã, tức ngựa trong nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là Đất ven đường. 

 • Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục hại: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp TỐT
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Toán tận
 • Vận niên: Mã trúng đao

Xem tử vi cho thấy, nam Canh Ngọ là những người rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Con mắt nhìn xa trông rộng luôn cảnh báo những khó khăn, nguy hiểm phía trước, giúp họ có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình. Thời còn trẻ, Canh Ngọ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và gian khổ. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống dần ổn định hơn.

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Hại Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Không phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Có Phạm Hoang Ốc. - Ngũ Thọ Tử. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, nam Canh Ngọ 1990  gặp Thái Tuế, vận mệnh khá lận đận, lại có sao hung tinh chiếu mệnh, khiến tài vận trong năm bị phá khủng khiếp. Sức khoẻ cũng có nhiều bất ổn. 

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI CANH NGỌ NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Canh Ngọ 1990 năm 2021 có sao Thái Dương chiếu mệnh

Thái Dương chiếu mệnh tuổi ta
Tháng Mười tháng Sáu có nhiều tiền vô
Cầu trời lạy Người tấu thỉnh
Sao tốt ngụ mệnh, cây khô ra chồi

Thái Dương là sao chiếu mệnh phù trợ mạnh hơn cho những người sinh ban ngày, đặc biệt và lúc bình minh đến chính Ngọ, thời gian mặt trời còn thịnh quang. Nếu sinh vào giờ mặt trời lên thì phải tốt hơn vào giờ mặt trời sắp lặn. Nữ giới gặp sao này chiếu mệnh thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Xem ngay: Cách nghênh sao Thái Dương năm 2021

Nam Canh Ngọ 1990 năm 2021 gặp hạn Toán tận 

“Toán Tận vận đến thình lình 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi” 

Như vậy: hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ...

Xem ngay: Cách giải hạn Toán tận năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI CANH NGỌ (1990)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao chủ về tiêu xài nhiều tiền bạc của cải phục vụ công việc kinh doanh làm ăn hay phải chi nhiều tiền để chữa bệnh
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao đây là bộ sao chủ về có lộc khi ra ngoài, quý bạn nếu ra ngoài thường gặp may mắn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nhưng năm nay tiền bạc thâm hụt vào chuyện làm ăn nhiều 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao liên quan đến tâm linh có sự cúng bái tế lễ nhiều trong năm nay, bên cạnh đó cần đề phòng trong kinh doanh làm ăn có kẻ xấu phá phách 
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt những sao chủ về có lộc về gia đạo, quý bạn nhận được hỷ tín từ gia đình hay từ anh em bạn bè kề cận

Luận tử vi nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Chủ về có thể lâm bệnh nạn, hay gặp phải chuyện rủi ro không lường trước được. Trong việc làm ăn có thu được lợi lộc nhưng sau khi đã trải qua nhiều khó khăn mới đạt được. Những toan tính trong sự nghiệp thường rất khó thành công, ngoại duyên cản trở chuyện làm ăn.

Luận tử vi nam tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 về Vận niên 

Mã bị đao tức ngựa chiến bị đao kiếm làm bị thương. Tức tả xung hữu đột, làm bao nhiêu việc tốt cho người này người nọ rốt cuộc mình bị thiệt hại. Do vậy khi gặp vận niên này thì gia chủ Canh Ngọ 1990 nên thận trọng một tí thì mọi chuyện chỉ là nhỏ nhặt.

Về tình cảm: Chỉ nên nghĩ tới chuyện hôn nhân khi đã thành danh.

LUẬN GIẢI TỬ VI CANH NGỌ (2002) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ 2021 cho thấy, năm 2021 nam tuổi Canh Ngọ 1990 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế nên trở nên kiêu ngạo, không chịu lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Ngay cả khi bạn đã ở trong một vòng xoáy nguy hiểm vẫn không tiếp thu những lời khuyên của người khác, cẩn thận bị giáng một đòn chí mạng.

Năm nay không bận rộn công việc nhưng vẫn lười biếng, thậm chí còn dở thủ đoạn cơ hội, nếu cứ tiếp tục chắc chắn sẽ bị sa thải. Thay vì ôm mộng viển vông hàng ngày thì nên an phận thủ thường.

Xem tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2021: Tài vận 

Theo tử vi 2021, về tài lộc, nam tuổi Canh Ngọ 1990 có thu nhập tương đối thấp, tài chính không ổn định, cao thấp, có khi mất trắng. Nhưng nếu chăm chỉ làm ăn chắc chắn sẽ thu được gì đó.

Rõ ràng là bạn không có kỹ năng gì tuyệt vời, nhưng vẫn muốn làm giàu trong một sớm một chiều, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, trong năm 2021, nam giới tuổi Mão sẽ phải kiềm chế ham muốn mua sắm như đồng hồ xa xỉ, quần áo, xe hơi đắt tiền và các sản phẩm điện tử. Đừng vướng vào chúng, nếu không sớm muộn gì cũng phá hỏng sự giàu có của mình.

Xem tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2021: Tình cảm 

Về phương diện tình cảm, nam mạng sẽ gặp nhiều cám dỗ, dễ phản bội vợ. Nếu để người khác giớitán tỉnh, bạn phải cẩn thận, đừng nghĩ rằng mình rất hấp dẫn. Thực tế thì người ta đến bên bạn chỉ vì tiền hoặc quyền.

Ngoài ra, dù có gặp phải cái gọi là "chân ái" thì cũng phải chấm dứt ngay ý đồ xấu này, dù sao thì bạn cũng đã có gia đình rồi.

Còn đối với các bạn độc thân, vì đã lớn tuổi, áp lực từ bố mẹ khá nhiều nên bạn đang loay hay tìm cách thoát ế.

Xem tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2021: Sức khoẻ 

Tử vi năm 2021 cho thấy, đề phòng các bệnh về tim, não, máu hay đường tiêu hóa, không thích hợp với những chuyện rắc rối. Nếu bạn có bệnh cũ từ lâu hãy mang theo thuốc phòng thân.

Khi bạn đi ra ngoài và đi bộ, đi cẩn thận vì rất dễ bị ngã hoặc đập chân. Đồng thời nếu đi du lịch nên chọn những danh lam thắng cảnh có nhiều người qua lại, tốt nhất không nên đi biển, sâu trong núi vì có điềm đổ máu.

Canh Ngọ 1990 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm vàng, đỏ, cam, hồng, tím hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Canh Ngọ 1990 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu xanh lá cây kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NAM CANH NGỌ (1990) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 1/2021 âm lịch: Cát khí đương vượng, đào hoa phơi phới.
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 2/2021 âm lịch: Xuất hiện tiểu nhân phá đám, cản trở công việc
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 3/2021 âm lịch: Quý nhân vượng, khéo léo giao tiếp sẽ được người giúp đỡ. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 4/2021 âm lịch: Được tới nơi cao sang, nhưng cần khiêm tốn kẻo tiểu nhân đeo bám. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 5/2021 âm lịch: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 6/2021 âm lịch: Lúc khó khăn mới biết ai là bạn, ai là thù, đừng tin người thái quá. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 7/2021 âm lịch: Làm gì cũng phải kiên trì, cả thèm chóng chán chỉ đạt kết quả nửa vời. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 8/2021 âm lịch: Có lộc kinh doanh, buôn bán, nhiều nguồn thu nhập tăng
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 9/2021 âm lịch: Gặp may mắn về tiền bạc, có người mang cơ hội làm giàu tới. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 10/2021 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, đề phòng tai nạn bất ngờ. 
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 11/2021 âm lịch: Tiểu nhân vây hãm, khó khăn tứ bề
 • Vận hạn nam Nhâm Ngọ tháng 12/2021 âm lịch:  Hao tiền cho việc của gia đình. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 năm 2021 nam mạng cho thấy: Năm Tân Sửu có sự thay đổi trong chuyện làm ăn song chi tiêu tiền bạc cũng nhiều, mục đích đầu tư tài chính là để tập trung phát triển công việc và chi tiêu trong đời sống gia đình, tuy nhiên quý bạn nên lưu ý vấn đề sức khỏe của mình đề phòng bệnh tật trong năm nay.

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Canh Ngọ có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo