Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 - Nữ mạng

23/12/2020 07:46

Nữ Bính Ngọ sinh năm 1966 năm nay đã 56 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Bính Ngọ 1966 khá căng thẳng về tài chính và sức khoẻ. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Bính Ngọ 1966, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi nu 1966 binh ngo 2021

Bính Ngọ: 56 Tuổi - Nữ mạng 
Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967 
Tướng tinh: Con Thuồng Luồng 
Con dòng Hắc Đế, tân khổ

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ chi mã, tức ngựa chạy trên đường. Mệnh Thuỷ – Thiên Hà Thuỷ – nghĩa là nước trên trời

 • Mệnh: Thiên Hà Thuỷ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục hại: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Trư phùng hoả

Xem tử vi cho thấy, Nữ mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống, tình cảm.

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Hại Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu  Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, người nữ sinh năm 1966 năm Tân Sửu bước vào tuổi 55, vừa phạm Hại Thái Tuế, lại có Kiếp Tài rình rập, điềm báo tài vận sụt giảm mạnh, dễ hao tốn tiền của.  Nói về cơ hội làm giàu hay tăng nguồn thu nhập thì vẫn có, nhưng vì họa phá tài khá mạnh, đương số dễ bị mất tiền cho người thân, bạn bè, họ hàng. Bản thân cũng chi tiêu tùy hứng, không có kế hoạch rõ ràng, đôi lúc tiền bạc như “không cánh mà bay”.
 
Ngoài ra, con giáp này cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề, chớ nên chủ quan.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021 có sao Vân hớn chiếu mệnh 

 • Vấn đề sức khỏe: Sao Vân Hớn hạn chủ yếu về sức khỏe, là năm có sức khỏe không được ổn định, dễ mắc bệnh chủ yếu các tháng 2, tháng 8 âm lịch.
 • Gặp nhiều thị phi: Những người có sao Văn Hớn chiếu mệnh năm nay gặp nhiều thị phi, bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Chú ý đề phòng, nên hạn chế tranh chấp, cãi vã để không bị thiệt thân.
 • Quan tụng: đối với nam giới thường gặp tai tiếng, bị kiện cáo, thường ở thế bất lợi.

Xem ngay: Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn

Nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021 bị hạn Ngũ Mộ 

Ngũ Mộ là một trong số tám hạn lưu niên chiếu mệnh đối với các lứa tuổi. Hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, khi gặp tránh đầu tư quy mô lớn để giảm bớt những nguy cơ tổn thất nặng nề về tài chính và tiền bạc.

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài 
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ, về phần hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu thì ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính. Xem thêm: Cách giải hạn ngũ mộ năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI BÍNH NGỌ (1966)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận: Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này có ý nghĩa là tuổi Bính Ngọ quý bà không nên đầu tư kinh doanh lớn, bên cạnh đó còn cần chú ý dao kéo, hay các vật sắc nhọn.
 • Cung xung chiếu: Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: Quý bà ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên công việc rất thuận lợi và sớm đạt kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe cũng như việc đi lại.
 • Cung nhị hợp: Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về quý bà có sự đi lại nhiều trong năm Tân Sửu, ngoài ra sức khỏe kém nên cần chú ý.
 • Cung tam hợp: Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bà có lộc về đường ăn uống, ra ngoài được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bộ sao này cũng có ý nghĩa về bệnh tật liên quan đến đường tiêu hóa nên quý bà cũng cần cẩn trọng.

Luận tử vi nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Đây là năm không tốt cho sức khỏe của quý bà tuổi Bính Ngọ. Tuy nhiên công việc làm ăn trong năm này lại rất thuận, làm việc gì cũng đón được may mắn, được quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo của quý bà có tin vui, có lộc về tiền bạc được người khác đưa tới hoặc nhờ việc thành công trong kinh doanh.

Luận tử vi nữ tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 về Vận niên 

Trư Phùng Hỏa: Đương số gặp vận niên Trư Phùng Hỏa (heo quay) thì cuộc sống sẽ có nhiều gian truân, vất vả. Công việc làm ăn vất vả nhưng tiền công lại không đáng bao, chớ lên giúp đỡ người khác tránh cảnh làm ơn còn mắc oán.  Tốt nhất đương số nên an phận, duy trì công việc hiện tại, nên làm công ăn lương, tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc, giữ gìn tài sản cẩn thận. Đường công danh muốn có thành tựu thì cần có quý nhân trợ giúp. Đường tình duyên ổn định, tốt nhất cuối năm.

LUẬN GIẢI TỬ VI BÍNH NGỌ (1966) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ 2021 cho thấy, nếu vẫn đang đi làm, đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ trong năm 2021. Con giáp này dễ vì sự chủ quan và thiếu tập trung mà gây ra sai sót, dẫn đến họa thị phi, tiểu nhân quấy phá. 

Nếu đã đến tuổi về hưu và theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự chủ, sức cạnh tranh tăng lên đáng kể, khó triển khai kế hoạch như những gì đã tính toán trước, không có lợi cho việc cải thiện hiệu suất, nâng cao doanh thu. Đó là lý do bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thậm chí có thời điểm muốn buông xuôi mặc kệ tất cả.

Xem tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021: Tài vận

Vận trình tài lộc của tuổi Bính Ngọ 1966 không như ý trong năm 2021. Tuy có cơ hội làm giàu nhưng bạn thường bỏ lỡ hoặc không tận dụng được hết lợi thế vì lý do nào đó hoặc cũng có thể vì cả tin mà dễ bị cướp mất cơ hội. 
 
Việc chi tiêu trong năm cũng cần tính toán cho thật khoa học, chớ nên tin người thái quá để rồi tiền mất tật mang, ai xứng đáng chi tiền mới cho. Đồng thời tránh việc vung tiền theo sở thích và hứng thú nhất thời kẻo hao tổn khoản tiền lớn. 
 
Thứ Tài trong năm không tốt, gây bất lợi cho các khoản đầu tư, vì thế phải hết sức thận trọng khi xuống tiền lớn kẻo hậu quả khôn lường. 

Xem tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021: Tình cảm 

Năm nay nhân duyên bất ổn, đương số lại phạm Thái Tuế nên phương diện tình cảm, gia đạo khó mà có cải thiện như mong muốn. Vận trình tình cảm nhiều biến động, nam giới mạnh hơn nữ giới. Nếu vẫn còn độc thân hay đơn thân, đó lại là cơ hội tốt để bạn tìm được đối tượng phù hợp.  

Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản, bạn cần phải cố gắng rất nhiều, bằng hết sức mới đạt được điều mình hằng mong, nếu không sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn và bản thân sẽ dễ thua cuộc vì không tranh thủ được lợi thế từ trước.  Với nữ mệnh, cơ hội tình cảm của bạn không nhiều, luôn ở thế bị động nên mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ.

Xem tử vi nữ Bính Ngọ 1966 năm 2021: Sức khoẻ 

Tình hình sức khỏe của tuổi Bính Ngọ trong năm 2021 cũng không thể chủ quan. 
 
Bạn dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa, cảm cúm sốt cao do thời tiết thay đổi, tiềm ẩn những mối nguy ở tim mạch... Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh xúc động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ.

Bính Ngọ 1966 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm xanh dương, đen, trắng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Bính Ngọ 1966 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu đỏ, cam, hồng, tím kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ BÍNH NGỌ (1966) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 1/2021 âm lịch: Có dấu hiệu tăng tiến tài lộc. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 2/2021 âm lịch: Ăn nói thận trọng kẻo “họa từ miệng mà ra”.
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 3/2021 âm lịch: Đi lại cẩn thận kẻo bị té ngã gây tổn thương tứ chi. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 4/2021 âm lịch: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 5/2021 âm lịch: Đón tin vui về chuyện con cháu trong nhà. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 6/2021 âm lịch:  Có lộc kinh doanh, buôn bán. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 7/2021 âm lịch: Đề phòng các bệnh về tim mạch, khí huyết tái phát. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 8/2021 âm lịch: Tỉnh táo khi giúp đỡ người khác kẻo tiền mất tật mang. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 9/2021 âm lịch: Tình cảm hài hòa, nhân duyên tốt, lợi cho cả sự nghiệp. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 10/2021 âm lịch: Gia đình có chuyện buồn, tránh xúc động mạnh kẻo đột quỵ. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 11/2021 âm lịch: Tiêu tốn nhiều tiền bạc cho việc sửa sang nhà cửa. 
 • Vận hạn nữ Bính Ngọ tháng 12/2021 âm lịch: Đề phòng bị vạ miệng khiến tiền mất tật mang. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Đương số có 1 năm khá căng thẳng về tinh thần do xảy ra khá nhiều biến động. Sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Bính Ngọ có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo