Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 - Nam mạng

23/12/2020 07:43

Nam Bính Ngọ sinh năm 1966 năm nay đã 56 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay không tốt cho nam Bính Ngọ 1966. Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nam Bính Ngọ 1966, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi nam binh ngo 2021

Bính Ngọ: 56 Tuổi - Nam mạng 
Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967 
Tướng tinh: Con Thuồng Luồng 
Con dòng Hắc Đế, tân khổ

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ chi mã, tức ngựa chạy trên đường. Mệnh Thuỷ – Thiên Hà Thuỷ – nghĩa là nước trên trời

 • Mệnh: Thiên Hà Thuỷ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: KHÔNG TỐT
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục hại: Không tốt
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ tú
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Hầu Thực Quả

Xem tử vi cho thấy, Nam mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ có cuộc đời bắt đầu ổn định từ trung vận, công việc được nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Những người tuổi này sẽ vất vả nhiều về gia đạo và con cháu, sang đến hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế - Hại Thái Tuế. Xem ngay: Cách giải hạn Thái Tuế năm 2021

Nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Phạm tam tai. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim lâu  Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết: Trong năm Tân Sửu 2021, người sinh năm 1966 năm Tân Sửu bước vào tuổi 55, phạm Hại Thái Tuế. Năm nay đừng kỳ vọng quá lớn về một cuộc sống an nhàn khi về già. 

Tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội về tài lộc nhưng cũng sẽ dẫn đến các khoản chi tốn kém do anh em, bạn bè. Đôi khi là do sự cố ý và ham muốn của bản thân. Hơn nữa năm 2021 vì vạ miệng mà dễ lao vào vòng pháp luật, sức khỏe tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Năm nay đừng kỳ vọng quá lớn về một cuộc sống an nhàn khi về già. Hung tinh sẽ làm ảnh hưởng đến vận tình cảm khá nhiều. Nhưng đối với người trên 50 tuổi mà nói, điều này không có gì đáng to tát. Vì trước giờ tuổi Ngọ đa số là lãng tử, phong lưu, cẩn thận bị bắt quả tang. Đồng thời, năm nay tiền bạc cũng tương đối thiếu hụt. Các bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và xoay xở tiết kiệm nhiều tiền hơn để tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai của tuổi già.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Bính Ngọ 1966 năm 2021 có sao Thổ tú chiếu mệnh 

Hạn sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tai họa, không an yên, hay ngủ mê, đề phòng tiểu nhân hãm hại và không nên đi làm ăn xa.

Nhìn chung sao Thổ Tú chiếu mệnh mang điều xấu nên gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người chăn nuôi thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Xem ngay: Hướng dẫn bài cúng, văn khấn giải hạn sao Thổ Tú 

Nam Bính Ngọ 1966 năm 2021 bị hạn Ngũ Mộ 

Ngũ Mộ là một trong số tám hạn lưu niên chiếu mệnh đối với các lứa tuổi. Hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, khi gặp tránh đầu tư quy mô lớn để giảm bớt những nguy cơ tổn thất nặng nề về tài chính và tiền bạc.

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài 
Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ, về phần hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu thì ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính. Xem thêm: Cách giải hạn ngũ mộ năm 2021

LÁ SỐ TỬ VI BÍNH NGỌ (1966)- NAM MẠNG NĂM 2021

 • Cung tiểu vận  Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều về công việc làm ăn và sức khỏe. 
 • Cung xung chiếu  Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: ý nghĩa của bộ sao khi đi ra ngoài quý bạn được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bộ sao cũng có ý nghĩa tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn. 
 • Cung nhị hợp  Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này chủ về sự cúng tế tâm linh nhiều, bên cạnh đó chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn. 
 • Cung tam hợp  Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: quý bạn có tin vui trong gia đạo bạn bè anh em.​

Luận tử vi nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn, khi gặp khó khăn được nhiều người giúp đỡ. Gia đạo và bản thân của quý bạn trong năm xảy ra nhiều chuyện lo lắng, bất an hoặc không hoặc quý bạn suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng.

Luận tử vi nam tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021 về Vận niên 

Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới.  Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

LUẬN GIẢI TỬ VI BÍNH NGỌ (1966) NAM MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nam Bính Ngọ 1966 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ 2021 cho thấy, tuổi Bính Ngọ nói chung sẽ không được suôn sẻ trong công việc làm ăn năm 2021. Dễ sống buông thả, làm việc tùy hứng, lại gặp nhiều cạnh tranh trong kinh doanh, không có lợi cho công việc. Có thể nói, dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thụ động hơn năm cũ.

Về sự nghiệp, nam tuổi Bính Ngọ 1966 bị sao Thái Tuế ảnh hưởng trong năm 2021, công việc không được như ý. Mỗi ngày đều rất bận rộn và không có thời gian rảnh rỗi, kể cả cuối tuần và ngày lễ, bạn vẫn có thể phải làm thêm giờ ở công ty. Đồng thời, số lượng các chuyến công tác năm nay tăng lên đáng kể, đòi hỏi phải đi công tác trong nước và nước ngoài. Trong đợt này, bạn phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn, sẽ có nguy cơ bị hành hạ về thể chất lẫn tinh thần.

Nam mạng Bính Ngọ phải coi sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nếu không thể xử lý được hết công việc, tốt hơn hết bạn nên từ chức sớm hơn thay vì cố gắng. Cố quá sẽ thành quá cố.

Xem tử vi nam Bính Ngọ 1966 năm 2021: Tài vận

Tuổi Bính Ngọ 1966 có mặt tài chính không như ý trong năm 2021. Tuy sẽ có cơ hội nhưng không có lợi, dễ bị giành giật, cũng dễ phải tiêu thêm tiền do tính ham chơi. Của cải dễ rơi vào sai chỗ trong việc đầu tư. Về tài lộc nói riêng, nam tuổi Bính Ngọ 1966 vốn dĩ tiền tiết kiệm không quá nhiều, lại tiêu pha nhiều nơi nên rất thiếu tiền. Gía cả tăng cao, các chi phí hàng ngày cho ăn, mặc, nhà ở và đi lại chắc chắn sẽ tăng so với những năm trước. Đồng thời, sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ như sửa nhà, uống thuốc khi ốm đau, giải quyết những việc phiền phức cho con,...Bạn phải nắm chắc được tình hình tài chính và chăm chỉ làm việc để kiếm tiền.

Vào những năm Thái Tuế, nam mạng Bính Ngọ không được mong giấc mộng giàu sang qua một đêm. Nên thông qua các con đường chính thống để không ngừng thoát khỏi tình thế khó xử về kinh tế mà mình gặp phải.

Xem tử vi nam Bính Ngọ 1966 năm 2021: Tình cảm 

Về phương diện tình cảm, nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2021. Với người tuổi Ngọ thì năm 2021 không có đào hoa vận, mà lại phạm hại với Thái Tuế. Tuy vậy Thiên Can Thái Tuế lại lộ ra Tài tinh, chính là ngôi sao mang ý nghĩa quan hệ khác giới của nam mạng. Dù gì thì bạn cũng đã đến tuổi này rồi, không nên trăng hoa bên ngoài, nếu không bạn sẽ phải chịu nỗi xấu hổ khi sự việc trở thành vấn đề lớn, thậm chí bị lép vế trước người thân và bạn bè.

Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho cuộc sống gia đình trong năm nay, đối xử bình tĩnh với từng thành viên trong gia đình. Nếu gặp sự cố, cả gia đình nên ngồi lại với nhau và giải quyết thông qua giao tiếp, bạn nên biết rằng bạo lực và cãi vã sẽ không bao giờ có thể điều hòa được xung đột gia đình. Ngoài ra, khi đối xử với con cái, phải bao dung hơn, đừng ngang ngược, nóng tính.

Xem tử vi nam Bính Ngọ 1966 năm 2021: Sức khoẻ 

Tuổi Bính Ngọ năm 2021 dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa, sốt thương hàn, tiềm ẩn những nguy cơ khó chịu ở tim, tốt hơn hết là không nên hoạt động quá sức.

Nam tuổi Bính Ngọ 1966 bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế năm 202. Đề phòng bệnh cũ tái phát, sức khỏe không thoải mái thì đến bệnh viện chẩn đoán và điều trị ngay. Đồng thời, do tài lộc sa sút cả năm nên tinh thần của bạn cũng kém, thậm chí có thể sinh bệnh tật. Bạn phải chú ý đến vấn đề tâm lý, nếu tình hình nghiêm trọng thì cần đi khám ngay.

Ngoài ra, không nên xuất hành đi xa vào những năm bị Thái Tuế hãm hại, vì có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào trong suốt chặng đường dài, đừng bất cẩn. Tuy tình hình kinh tế năm 2021 không tốt lắm nhưng vẫn nên mua bảo hiểm cho bản thân. Đối với tuổi Ngọ, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không nên tham gia giao thông quá nhiều, đã uống rượu thì không lái xe.

Bính Ngọ 1966 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm xanh dương, đen, trắng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Bính Ngọ 1966 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu đỏ, cam, hồng, tím kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NAM BÍNH NGỌ (1966) NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 1/2021 âm lịch: Đón khách quý tới thăm nhà, gia đạo hài hòa. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 2/2021 âm lịch: Tiểu nhân đeo bám, thị phi đầy rẫy. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 3/2021 âm lịch: Đề phòng bị mất trộm đồ đạc, tiền của
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 4/2021 âm lịch: Có quý nhân trợ giúp, việc làm ăn thuận lợi hơn. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 5/2021 âm lịch: Đào hoa khởi vượng, lợi cho người còn đơn độc. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 6/2021 âm lịch: Được tới nơi cao sang thư giãn tinh thần. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 7/2021 âm lịch: Đi xa gặp bất lợi về sức khỏe, nên hạn chế. 
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 8/2021 âm lịch: Có cơ hội kiếm tiền nhưng dễ bị tranh cướp mất.
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 9/2021 âm lịch: Vượng tài lộc, tăng thêm nguồn thu nhập.
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 10/2021 âm lịch: Có điều tiếng thị phi, ảnh hưởng xấu tới uy tín, danh dự.
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 11/2021 âm lịch: Làm ăn khó khăn, kinh doanh có thể bị lỗ.
 • Vận hạn nam Bính Ngọ tháng 12/2021 âm lịch: Được con cháu hỗ trợ nhiều về tài chính. 

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 năm 2021 nam mạng cho thấy: Nam mạng Bính Ngọ trải qua 1 năm hung cát đan xen, hung lấn cát, làm gì cũng phải thận trọng, tính toán kỹ càng mới mong đạt kết quả như ý muốn. 

Hãy khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nam tuổi Bính Ngọ có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo