Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Xem tử vi 2021 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 - Nữ mạng

11/12/2020 08:20

Nữ Ất Tỵ sinh năm 1965 năm nay đã 57 tuổi (kể cả tuổi mụ). Tử vi năm 2021 cho thấy năm nay nữ Ất Tỵ sẽ trải qua 1 năm có nhiều niềm vui, có điều sức khỏe giảm sút.  Hãy cùng Ngaytot.org xem ngay sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh của nữ Ất Tỵ 1965, xem có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

tu vi nu at ty 1965 nam 2021

Ất Tỵ: 57 Tuổi - Nữ mạng 
Sinh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966 
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng Xích Đế, tân khổ

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ mạng sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

 • Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Xem tử vi cho thấy, nữ Ất Tỵ 1965 cuộc đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mọi sự được như ý nguyện, ít khi gặp phải rủi ro, trắc trở. Nếu khó gặp phải khó khăn cũng luôn được bạn bè, người thân, quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 có phạm Thái Tuế không? 

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế 

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3. Xem thêm: Cách giải hạn Tam tai năm 2021

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim lâu Thê. Xem thêm ngay: Cách giải hạn Kim Lâu Thê năm 2021

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 có phạm Hoang ốc không?

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc. Xem thêm: Cách giải hạn hoang ốc năm 2021

Tổng kết:  Tân Sửu 2021 là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Ất Tỵ ở hầu như mọi phương diện trong cuộc sống. Trong công việc, nhờ kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, đương số có thể thuận lợi hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tạo được nhiều mối quan hệ với các đối tác, mở ra cơ hội làm ăn, phát triển cho công ty. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh không nên tính toán, so đo quá nhiều chuyện được mất, nếu không dễ vướng vào chuyện làm ăn phi pháp hoặc ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. Hãy cố gắng hết sức mình và thỏa mãn với những thành quả do chính bàn tay mình tạo nên.

LUẬN GIẢI SAO - HẠN TUỔI ẤT TỴ NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021 có sao Mộc Đức chiếu mệnh 

Mộc đức sao sáng mênh mông 
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời 
Bán buôn vốn một phát mười 
Gia môn rộn rã nụ cười ấm n
o

Mộc Đức (Mộc Tinh) Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Xem ngay: Cách đón lộc tài năm có sao Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021 bị hạn Tam Kheo 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao  
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng cần cẩn trọng phòng ngừa. Xem ngay: Cách giải hạn Tam Kheo năm 2021 

LÁ SỐ TỬ VI ẤT TỴ (1965)- NỮ MẠNG NĂM 2021

 • Tại Cung Tiểu Vận: Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh kém, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.
 • Tại Cung Xung Chiếu: Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này mang ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó bản mệnh ra ngoài làm việc gì cũng thuận, nếu có hung cũng hóa cát lợi.
 • Tại Cung Nhị Hợp: Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Bản mệnh cần chú ý có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật cắn.
 • Tại Cung Tam Hợp: Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn và chú ý có thể mất mát của cải.

Luận tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là một năm thuận lợi và may mắn cho công việc làm ăn của quý bà tuổi Ất Tỵ. Mọi dự định đều đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng nhờ có quý nhân hỗ trợ. Gia đạo của quý bà năm này cũng có nhiều chuyện vui, đó có thể là thêm người thêm người hoặc hỷ tin cưới xin.

Luận tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 về Vận niên

Thử Quy Điền: tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều may mắn, bất ngờ. Hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều gặp cơ hội tốt. Tiền bạc gia tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được cơ hội thăng tiến, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận và kín đáo.

LUẬN GIẢI TỬ VI ẤT TỴ (1965) NỮ MẠNG NĂM 2021

Xem tử vi nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021: Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, sự cố gắng không ngừng nghỉ ắt mang lại nhiều “trái ngọt” cho sự nghiệp.

Đương số nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo cấp trên, đồng thời cũng có uy tín với những nhân viên cấp dưới. 

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi này cũng gặp phải không ít khó khăn, rắc rối trong công việc.

Khuyên bạn hãy thử nghe theo lời khuyên của những người trẻ tuổi hơn, biết đâu bạn sẽ tìm được một hướng đi mới trong giải quyết công việc của mình.

Xem tử vi nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021: Tài vận 

Vận trình tài lộc của người tuổi Ất Tỵ khá sáng sủa trong suốt năm 2021.

 • Người làm kinh tế có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty. 
 • Người làm công ăn lương đạt được những thành tích đáng tự hào nên có nhiều cơ hội được thưởng nóng, tăng lương… 

Thêm vào đó, lối sống tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng giúp bản mệnh tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong suốt những năm tháng vừa qua. Bạn có thể tận hưởng một cuộc sống dư dả, thậm chí giúp đỡ được mọi người xung quanh.

Xem tử vi nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021: Gia đạo 

Nhờ cách cư xử khéo léo và chuẩn mực mà đương số ngoại giao tốt, không làm mất lòng ai, thậm chí còn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên, nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh để bản thân cuốn theo những thú vui nhất thời, sinh ra những tác động tiêu cực. 

Trong gia đình, đa số các cặp vợ chồng biết quan tâm, chăm sóc và bao dung cho nhau. Hai người đã quá hiểu nhau nên không còn mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bạn vẫn có thể làm mới tình cảm của mình, khiến cuộc sống trở nên thi vị hơn.

Xem tử vi nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021: Sức khoẻ 

Tình hình sức khỏe trong năm 2021 không được lạc quan cho lắm.

Vì tuổi tác đã khá nhiều, không nên làm những việc quá sức, dễ gây những tổn thương không đáng có cho cơ thể như căng thẳng thần kinh, đau mỏi xương khớp…

Nếu cơ thể có những cảnh báo rõ ràng, bạn nên gác công việc hằng ngày lại và đi khám chữa bệnh ngay, chớ nên kéo dài khiến bệnh ngày càng trở nặng.

Ất Tỵ 1965 năm 2021 hợp màu gì? 

Các màu gồm cam, xanh lá, hồng, tím hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cát khí của tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2021. Vì lẽ đó, nên ứng dụng nhiều trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa… để luôn gặp may mắn, gặp dữ hóa lành. 

Ất Tỵ 1965 năm 2021 không hợp màu gì? 

Màu đen, xanh dương kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình.

XEM VẬN HẠN NỮ ẤT TỴ 1965 NĂM 2021 THEO THÁNG

 • Tháng 1: Vui xuân năm mới cùng gia đạo nhưng tình cảm gia đạo của bản mệnh không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.
 • Tháng 2: Bản mệnh đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ, chân tay, công việc bị người ngoài phá hoại, có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bản mệnh.
 • Tháng 3: Đây là tháng có nhiều tin vui về kinh doanh buôn bán, về bằng cấp hoặc mở mang cơ sở làm ăn.
 • Tháng 4: Trong tháng này bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật.
 • Tháng 5: Khi đi ra ngoài bản mệnh cẩn thận xe cộ, ngoài ra trong tháng này gia đạo của bản mệnh có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Tháng này cũng là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp nhờ có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn trọng trong việc đầu tư tiền bạc.
 • Tháng 7: Bản mệnh xuất hành đi xa có thể gặp nhiều chuyện bất lợi, trở ngại, khó khăn không lường trước được, bên cạnh đó còn bị nói xấu sau lưng, thị phi.
 • Tháng 8: Tháng này chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều cho các công việc. Bản mệnh cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là bệnh tê thấp nhức mỏi.
 • Tháng 9: Trong nhà có sửa sang, mua sắm đồ. Tuy nhiên bản mệnh lưu ý có thể mất mát của cải, tiền bạc.
 • Tháng 10: Đây là tháng có thể có tang trong nội tộc, hoặc người già ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.
 • Tháng 11: Tháng này bản mệnh có lộc từ người khác đưa tới, có thể là con cháu biếu tặng. Ngoài ra bản mệnh chú ý về sức khỏe liên quan đến các bệnh máu huyết.
 • Tháng 12: Là tháng cuối năm rất đỗi hanh thông, mọi chuyện trong gia đạo, cuộc sống của bản mệnh đều suôn sẻ, có tin vui. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu tâm sức khỏe.

TỔNG KẾT 

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 năm 2021 nữ mạng cho thấy: Đây là năm cuối trong 3 năm tam tai của quý bà có năm sinh 1965, xét về sao chiếu thì tốt nên có giảm đi phần nào những khó khăn của năm tam tai. Tuy nhiên quý bà cần lưu ý sức khỏe không tốt, hoặc chuyện buồn trong gia đạo. 

Đừng quên việc khiêm nhường và tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, gặp được nhiều may mắn hơn. Chúc các nữ tuổi Ất Tỵ có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc. 

******************

Nếu toàn bộ cuộc đời con người được định sẵn thì thế giới này sẽ nhàm chán lắm thay. Không có đấu tranh. Không có cố gắng. Không còn nỗ lực hay bền chí kiên tâm. May thay số mệnh chỉ là tương đối. Tâm người là phong thuỷ lớn nhất: Đức năng thắng số, tâm định mệnh chuyển. Suy cho cùng, vẫn là cái cốt lõi của nhân sinh

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo