Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021: Văn Xương tinh hùng mạnh, thoát vòng Thái Tuế

02/11/2020 08:23

Xem bói tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe... Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Cùng Ngaytot.org xem ngay để dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

tu vi tuoi ty 2021

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. 

 • - Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.
 • - Đặc biệt, năm nay đã thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. 

Vậy nên, nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là ở 2 phương diện: Sự nghiệp và tài lộc. 

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình. Điều này cũng gây bất lợi cho cầu tự. Nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, hãy cân nhắc kỹ càng.

Năm được quý nhân lục hợp che chở người tuổi Tý nhất định phải nỗ lực bằng trăm bằng mười người khác để tận dụng vận may này. Dù học hành hay sự nghiệp, bạn đều sẽ chạm tới cảnh giới cao nhất. Cũng đừng tự đắc ý sớm, đến lúc vận may qua đi lại không tránh khỏi trắc trở, khó khăn. Luôn phải có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng. 

LUẬN CÁT VẬN & HUNG VẬN TUỔI TÝ 2021

Cát vận: 

Xem tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu cát vận.

 • - Sửu Thổ vốn là Thiên Không hung tinh của tuổi Tý. Lại thêm quan hệ tam hợp với nhau, chủ về quan hệ trói buộc, giới hạn, quanh quẩn trong một cái chuồng.
 • - Có thể thấy người tuổi Tý sẽ nảy sinh tâm lý e sợ, lo ngại, không dám phản kháng, trông rõ sự nhút nhát rụt rè. 
 • - Đồng thời đây là năm bất lợi cho việc cầu con cái, nên có hóa giải cẩn thận mới nên tính chuyện sinh con.

Hung vận: 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 Tân Sửu hung vận.

 • - Tân Kim chủ Thiên Ấn tọa Sửu Thổ nên được tưng sinh. Trong đó Thái Tuế lại là Thiên Quan của tuổi Tý tạo nên bố cục Quan Ấn tương sinh. Vận nhân duyên thuận lợi. Có lợi cho việc lên chức, tìm việc.
 • - Thiên Quan Tân kim đại diện ngũ hành Kim nên những nghề dịch vụ, tài chính sẽ có đột phá mới. Bao gồm những nghề dịch vụ như tư vấn, bất động sản, chăm sóc khách hàng cũng sẽ có lợi.
 • - Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này.

SỰ NGHIỆP - QUAN VẬN TUỔI TÝ TRONG NĂM 2021 TÂN SỬU

Sự nghiệp làm ăn tuổi Tý 2021

Trong năm 2021:

 • - Được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. 
 • - Được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được cất nhắc vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa. 
 • - Được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho sự nghiệp, con đường thăng tiến. Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Thái Dương tạo động lực cho con giáp này nỗ lực không ngừng. Nó cũng đồng thời thúc đẩy tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

 Theo đó, trong năm Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, thể hiện tài năng cũng như khẳng định cá tính, cái tôi bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên, hết sức lưu ý, hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây. Chính điều này là rào cản khiến con đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức, hao thêm nhiều tiền của.

Thăng tiến công danh (Quan vận) tuổi Tý năm 2021

Xem bói tử vi tại Ngaytot.org cho thấy: Nhờ được “Quan Ấn tương sinh” hỗ trợ, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, quan vận năm 2021 của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh mẽ, thậm chí xuất hiện sự đột phá bất ngờ. Mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho sự thăng tiến dễ dàng. 

 • - Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới. Lộ trình đều đặn theo quý, đảm bảo không có sự tụt hậu. 
 • - Ngược lại, nếu quan hệ xã giao không tốt, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực có được khẳng định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc vị trí không trọng yếu. 

Tháng quan vận vượng:

 • - Tháng Giêng: Gặp Thương Quan hợp Sát, chủ về được lãnh đạo coi trọng, nên thể hiện bản thân thật tốt. 
 • - Tháng 4 âm lịch: Chủ động ngoại giao tốt, nâng cao năng lực cá nhân, được quý nhân nâng đỡ. 
 • - Tháng 9 âm lịch: Gặp Quan Ấn tương sinh, có lợi cho việc thăng chức, tăng lương, tuy nhiên áp lực rất lớn. 
 • - Tháng 11 và 12 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, năng lực bản thân được khẳng định, có quan hệ tốt với lãnh đạo, người có tầm ảnh hưởng lớn, lợi cho quan lộ, hứa hẹn thăng tiến mạnh. 

Tháng quan vận suy:

 • - Tháng 5 âm lịch: Mệnh xung tháng, nhiều bất ổn về tinh thần, ít cơ hội thăng tiến. 
 • - Tháng 6 âm lịch: Áp lực lớn, chịu nhiều ràng buộc hay trách nhiệm về công việc, thậm chí bị lãnh đạo (cấp trên) gây khó dễ. 
 • - Tháng 7 và 8 âm lịch: Tài tinh khắc chế Ấn tinh, gặp rắc rối liên quan đến các loại giấy tờ, văn bản, thậm chí hao tốn tiền của. 
 • - Tháng 10 âm lịch: Cạnh tranh khốc liệt, bản mệnh không chiếm ưu thế trước đối thủ.

TÀI VẬN - TIỀN BẠC TUỔI TÝ NĂM 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt tài lộc được Tuế Hợp âm thầm giúp đỡ. Cơ hội phát tài và tích lũy đã đến. Mặt cơ bản công việc ổn định sẽ đem đến một bố cục vững vàng về tài chính. Đồng thời năng lực kinh doanh của công ty ngày một tốt lên khiến người tuổi Tý sẽ tiếp nhận được nhiều hạng mục tốt. Chỉ cần bạn tích cực nắm bắt thì sẽ cùng với đoàn thể của mình tạo ra một bố cục trọn vẹn. Dù là thưởng kinh doanh hay doanh thu hoa hồng đều sẽ có thu hoạch hậu hĩnh. 

Mặt Thiên Tài tức thu nhập tay trái người tuổi Tý sẽ có một năm tươi sáng. Nhiều cơ hội kiếm tiền từ trên trời rơi xuống, lúc vui vui bạn có thể thử mua sổ xố. Dù không trúng lớn thì chắc chắn cũng không trắng tay đâu! Khi lựa chọn con số may mắn của tuổi Tý năm 2021 bạn có thể cân nhắc số 1 hoặc những số có đuôi số 1 để có nhiều hỷ khí hơn.

Năm 2021 Tân Sửu người tuổi Tý nhớ không được dồn hết cả tiền tích kiệm vào một chỗ. Có thể dùng một phần để đầu tư, bạn sẽ có mối hời vào cuối năm. Đồng thời bạn cũng là người cần cù, biết tiết kiệm gặp năm hợp Thái Tuế nên sẽ không có chi tiêu gì quá lớn. Nên vận tài lộc có thể coi ổn định.  

Hướng cầu tài cho tuổi Tý năm 2021 là Chính Tây, ở vị trí này bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, dù đang khởi nghiệp hay đang đi làm. Nếu thường xuyên sống hoặc làm việc vị trí này thì tài lộc của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Có thời điểm tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực về tài chính (cả khách quan và chủ quan), tuy nhiên, ảnh hưởng không quá lớn, trong gian khó bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội tốt để vươn lên hơn người. Quan trọng là phải biết phấn đấu và không ngừng học hỏi bạn nhé!

Tháng tài lộc vượng trong năm 2021:

 • - Tháng 3 âm lịch: Có lợi cho các hạng mục liên quan đến bất động sản. Hợp tác làm ăn chính thống dễ thành hơn là đi tiểu ngạch. 
 • - Tháng 4 âm lịch: Có không ít cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên, thành hay bại là do bản mệnh chủ động nắm bắt.
 • - Tháng 7, 8 âm lịch: Có trưởng bối giúp đỡ, các hạng mục liên quan đến tài chính hoặc kim khí phát triển tốt. Tuy nhiên, có thể xuất hiện một số mâu thuẫn, cần chú trọng khắc phục. 
 • - Tháng 11 và 12 âm lịch: Có lợi cho việc đề xuất tăng lương, tăng phúc lợi, hợp tác chính thống. Từ đó mà được hưởng không ít lợi nhuận. 

Tháng tài lộc suy trong năm 2021:

 • - Tháng 2 âm lịch: Phát sinh nhiều việc chi tiêu, dễ lãng phí tiền bạc vào việc không thiết thực. Lắng nghe lời khuyên của người khác sẽ kiểm soát túi tiền tốt hơn. 
 • - Tháng 5 âm lịch: Thu chi mất cân đối, cảm giác kiếm tiền khó khăn mà tiêu tiền nhanh chóng. 
 • - Tháng 6 âm lịch: Cầu tài nhiều áp lực. Tuyệt đối không được nóng vội mà làm chuyện phạm pháp. Thời điểm này không có lợi cho các hạng mục bất động sản. 

TÌNH DUYÊN TUỔI TÝ NĂM 2021 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 mặt tình cảm chỉ cần bạn có kỳ vọng vào một tình yêu mỹ mãn. Và dám nỗ lực vì nó thì sẽ có kết cục hạnh phúc. Người tuổi Tý độc thân có vận đào hoa khá vượng, bản thân luôn có người khác giới theo đuổi, thổ lộ lòng mình. Nhớ không được mơ màng mà nhận lời, đối với chuyện tình cảm cần phải lý trí, tỉnh táo. 

 • - Xem tử vi tuổi Tý 2021 cho thấy, bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên.
 • - Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế hỗ trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tý thuận lợi hơn so với tử vi 2020 về phương diện này. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm. 

Tháng đào hoa vượng:

 • - Tháng 2 âm lịch: Nhân duyên khác giới vượng, bất kể là nam hay nữ. Được trưởng bối giới thiệu, làm mai mối. 
 • - Tháng 3 âm lịch: Đào hoa nữ giới cực vượng, nhân duyên tốt đẹp, hứa hẹn trải nghiệm tình cảm đáng nhớ trong đời. 
 • - Tháng 4 âm lịch: Nam giới vượng đào hoa, nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen người khác giới. 
 • - Tháng 8 âm lịch: Chú ý chăm sóc tốt bản thân, ý tứ từ lời nói đến hành động, tất cả đều thu hút mạnh mẽ người khác giới. 
 • - Tháng 11 và 12 âm lịch: Gặp gỡ nhiều đối tượng ưng ý, có thể tính chuyện trăm năm. 

Tháng đào hoa suy: 

 • - Tháng 5 âm lịch: Đào hoa kiếp xuất hiện, chuyện tình cảm trục trặc. 
 • - Tháng 6 và 10 âm lịch: Có nhiều người thích mình, nhưng bản mệnh khó tiếp nhận tình cảm, tâm trạng bất ổn, nhiều lo âu. 

SỨC KHOẺ TUỔI TÝ NĂM 2021

Theo Ngày Tốt.ORG, dưới sự hỗ trợ của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.
 
Có điều, nhiều thời điểm trong năm có Bệnh Phù hung tinh tác động khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính. Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề cao cảnh giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm bất ngờ. 

Tháng sức khỏe tốt:

 • Tháng Giêng: Gặp Thương Quan hợp Sát, trọng bệnh không mắc, sức khỏe tốt. 
 • Tháng 4 âm lịch: Đắc Hỏa tương sinh, gặp thầy gặp thuốc, sức khỏe được cải thiện. 
 • Tháng 7 âm lịch: Có quý nhân quan tâm chăm sóc, dù tinh thần có áp lực song sức khỏe vẫn ổn định. 
 • Tháng 9 âm lịch: Gặp lưu nguyệt phạm hình, dương khí cường vượng, lại gặp Quan Ấn tương sinh, trọng bệnh không mắc, bệnh vặt sớm khỏi. 
 • Tháng 12 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, dù áp lực cuộc sống lớn nhưng sức khỏe hầu như không bị ảnh hưởng. 

 Tháng cần chú ý sức khỏe:

 • Tháng 5 âm lịch: Mệnh xung với tháng, tinh thần bất ổn, lại có Thương Quan lộ xuất, sức khỏe giảm sút đáng kể. 
 • Tháng 6 âm lịch: Xung với nguyệt lệnh, áp lực tinh thần lớn, tinh thần căng thẳng, bệnh từ đó mà phát tác.
 • Tháng 8 âm lịch: Ấn Tinh bị khắc, chủ về tiêu cực, sức khỏe bất ổn, có thể mắc bệnh tật nghiêm trọng. 

TỬ VI NĂM 2021 CHO TỪNG TUỔI TÝ

Năm sinh Tuổi âm 2021 Tử vi
1948 74 Tử vi 2021 Mậu Tý (Nam Mạng và Nữ Mạng)
2008 14 Tử vi 2021 Mậu Tý (Nam MạngNữ Mạng)
1960 62 Tử vi 2021 Canh Tý (Nam MạngNữ Mạng)
1972 50 Tử vi 2021 Nhâm Tý (Nam Mạng Nữ Mạng)
1984 38 Tử vi 2021 Giáp Tý (Nam Mạng Nữ Mạng)
1996 26 Tử vi 2021 BínhTý (Nam MạngNữ Mạng)

 

Tử vi năm 2021 cho người sinh năm 1960: Canh Tý - Bích Thượng Thổ

Thiên tỉ địa hợp:      

 • Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 năm nay đã 61 tuổi.
 • Thiên can tương hỗ tạo nên Tỉ Kiếp, địa chi tương hợp nên được Thương Quan che chở.

Đại bộ phận đã bắt đầu một hành trình mới của cuộc đời, nghỉ hưu an dưỡng tuổi già. Những người này đã có một phần tích lũy, áp lực cơm áo gạo tiền không còn quá lớn. Con cái hiếu thuận nên không gặp điều gì đáng ngại.

 • - Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng, bạn vừa vượt qua một năm 2020 không mấy thuận lợi. Vận thế trong năm Tân Sửu này sẽ có nhiều thay đổi tích cực.
 • - Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng sự nghiệp có chuyển biến rõ nét. Ở giai đoạn nghỉ hưu này bạn nên lấy việc nghỉ ngơi làm chủ. Tài vận bình thường, vận tài chính ổn định, cuộc sống đủ đầy.

Năm 2021 chỉ cần chăm sóc tốt sức khỏe của mình. Giảm bớt áp lực và va chạm với mọi người, mỗi ngày giữ cho mình tâm tình vui vẻ. Đừng giam mình trong nhà cả ngày, nên đi ra ngoài gặp gỡ hàng xóm, bạn bè, hoặc đi du lịch gần để cuộc sống thêm thư thái.

Tử vi năm 2021 cho người sinh năm 1972: Nhâm Tý - Tang Đố Mộc

Thiên sinh địa hợp:      

 • Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 năm nay 49 tuổi.
 • Thiên can Nhâm Thủy gặp Tân Kim tạo Kiếp Tài thần.

Bố cục Thiên Ấn tương sinh, thiên quan hợp mạng. Vận thế khá tốt nhiều niềm vui bất ngờ, cuộc sống đa màu sắc. Chủ yếu có lợi ở mặt hợp tác, phúc lợi làm ăn kinh doanh. 

 • - Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế cấu thành Tý Sửu lục hợp nên vận số tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng.
 • - Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Năm 2021 - tuổi Tý 1972 sẽ đòi được các món nợ khó đòi. Trong nhà có thêm con cháu, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn nghe lời. Có điều năm nay bạn chi tiêu khá nhiều, cần phải tích kiệm hơn. 

Tử vi năm 2021 cho người sinh năm 1984: Giáp Tý - Hải Trung Kim

Thiên khắc địa hợp:      

 • Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 năm nay 37 tuổi.
 • Thiên can Giáp Mộc tương khắc thiên can Tân Kim, địa chi tương hợp.

Tạo nên bố cục Thương Quan phối Ấn có lợi cho đường học hành, lên chức. Người tuổi Giáp Tý sẽ phải tự mình giành lấy cơ hội cho mình. Sẽ có vất vả, có phần nào trói buộc và áp lực nhưng bạn cần phải vượt qua tất cả. 

 • - Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng có sao Mạch Việt là thần vượng sự nghiệp, ý nói công tác, địa vị có sự đột phá rõ ràng.
 • - Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế cấu thành Sát Ấn tương sinh nên trăm điều lợi. Tuy áp lực nhiều nhưng tiền bạc cũng theo đó mà tăng. 

Xem tử vi 2021 Giáp Tý cho thấy vận sự nghiệp thuận lợi, khi làm việc với mọi người cần thân thiện, hợp tác chớ ép người quá đáng. Tiền lương hậu hĩnh, có nhiều cơ hội đầu tư tốt. Người này chỉ cần chú ý làm việc và nghỉ ngơi kết hợp, không nên để mình quá lao lực. 

Tử vi năm 2021 cho người sinh năm 1996: Bính Tý - Giản Hạ Thuỷ

Thiên hợp địa hợp:      

 • Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 năm nay đã 25 tuổi.
 • Thiên can Bính Hỏa tương hợp Tân Kim, địa chi tương hợp chủ mặt quan hệ xã giao rộng mở.

Người tuổi Bính Tý năm nay sẽ có nhiều công việc tốt, mưu sự được quý nhân giúp đỡ. Nữ nhân thì có lợi về mặt tình cảm, nam mạng thì cần chủ động nắm lấy tình yêu của mình. 

 • - Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng sẽ có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Bản mệnh vừa có thiên phú thông minh, lại cần cù chịu khó nên có nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình, được lãnh đạo trong dụng.
 • - Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Lục Hợp, nhờ tương hợp mà vận thế đi lên thuận lợi. 

Công việc sẽ có nhiều thay đổi lớn, nên trong khi làm việc chớ có lười biếng trốn việc. Cũng không được độc đoán tự quyết, việc gì cũng phải trao đổi với mọi người rồi mới làm. 

Tử vi năm 2021 cho người sinh năm 2008: Mậu Tý - Tích Lịch Hoả

Thiên sinh địa hợp:      

 • Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 năm nay 13 tuổi. 
 • Thiên Can năm tương hợp thiên can tuổi tạo ra bố cục Quan Ấn tương sinh.

Đường học hành thuận lợi, bản thân chăm chỉ nên được thẩy cô chăm sóc, quan tâm. Trong năm không xảy ra điều gì đáng ngại, gia đình vận tài lộc ổn định bản thân được cung cấp điều kiện sống ưu việt. 

 • Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng năm nay có Thái tuế cùng tuổi Tý cấu thành Sát Ấn tương sinh, áp lực học hành bài tập tuy có tăng nhưng cũng giúp cho tuổi Mậu Tý trau dồi kiến thức. Tuổi này chuyên tâm chú trọng học tập, quyết tâm đạt được thành tích cao, đi thi gặp nhiều thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nam mạng nhìn chung khá tốt, vừa tồn tại thách thức lẫn cơ hội. Một số chuyện ngoài ý muốn xảy ra nếu có cách xử lý tốt thì sẽ biến thành thời cơ cho bản mệnh.

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. 

Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi. Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần. 

XEM TỬ VI TUỔI TÝ 2021 HUNG - CÁT TỪNG THÁNG

Tử vi tuổi Tý tháng 1 âm lịch:      

 • Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021 
 • Dự báo: Cơ hội dù có nhưng phải tranh, thể hiện tài hoa sẽ có lợi 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Chính Ấn cùng vượng với Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Vận sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở. Có thể dựa vào tài hoa của mình để thu hút sự chú ý của lãnh đạo, từ đó được đề bạt cất nhắc. 

Tháng này có lợi cho việc học hành, nâng cấp chuyên môn. Nhưng bạn sẽ chịu một sự trói buộc, ràng buộc nào đó, áp lực vô hình xuất hiện.

Tiếp đó bản thân người tuổi Tý sẽ phải tích cực nắm bắt cơ hội về công việc. Không được lười biếng, bằng không vận thế sẽ không có gì đột phá. Đầu năm người tuổi Tý có thể cân nhắc xem sao hạn năm 2021 để có các bước hóa giải vận hạn tốt nhất cho mình. 

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch:      

 • Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021
 • Dự báo: Mọi việc không được trì trệ, thị phi không tha cho ai 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 2 âm lịch có Thực Thần là mão Mộc không có quan hệ gì với Thái Tuế Sửu Thổ. Thiên can tháng đồng vượng thiên can năm, địa chi tháng tương hình với tuổi. Có thể thấy đây là một tháng tương đối khó khăn với bạn. Nhiều sóng gió mâu thuẫn trong công việc, phàm gặp chuyện gì cũng không thể ương bướng.

Dù người này được quý nhân che chở nhưng vẫn phải thật lý trí, né tránh thị phi tập trung vào công việc chuyên môn. Vận nhân duyên tốt, gia đình thuận hòa, tình cảm tươi đẹp. Người có nơi có chốn cần phải hao tâm tổn trí để gìn giữ đoạn tình cảm này. 

Tử vi tuổi Tý tháng 3 âm lịch:      

 • Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021
 • Dự báo: Quan vận tốt tài vận xấu, đề phòng tiểu nhân mất tiền 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 3 âm lịch có Kiếp Tài hành khiển. Có thể thấy tháng và năm tương phá tạo nên mối quan hệ không được điều hòa. May mắn có quan hệ mạng chủ với tháng lại tương hợp Thủy cục nên vẫn có hi vọng mới. Tháng này các hạng mục làm ăn, đầu tư bất động sản sẽ có lợi. 

Quan hệ với lãnh đạo hòa thuận, nhưng khó tránh khỏi vận số cạnh tranh mạnh cùng đồng nghiệp. Có điềm bị tranh công và mất cơ hội kinh doanh tốt. Bản thân không chiếm được ưu thế hoặc người đỡ đầu không mạnh bằng đối phương. 

Tử vi tuổi Tý tháng 4 âm lịch:      

 • Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021
 • Dự báo: Vất vả tiền tài, tình cảm lên hương 

Tháng này Quý Thủy sinh Tỷ Kiên được Thiên Ấn của Thái Tuế tương sinh. Nguyệt Lệnh lại tương hợp kim cục với Thái Tuế. Người tuổi Tý có nhiều quý nhân che chở, bản thân chiếm ưu thế trong công việc. Đường thi cử thuận, có lợi cho cầu công việc. 

Mặt hợp tác làm ăn tốt, tài vận có điềm khả quan. Nhưng sẽ không tránh khỏi vất vả, bôn ba. Nam mạng gặp chuyện tốt về tình cảm. Biết chăm sóc thì đoạn tình cảm này sẽ có kết quả tốt. 

Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch:      

 • Dương lịch: 10/6/2021 - 9/7/2021
 • Dự báo: Mưu sự nhiều trở ngại, cần bình tĩnh đối diện 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 5 âm lịch Thiên can Giáp Mộc chịu Tân Kim khắc chế. Nguyệt lệnh Ngọ Hỏa phạm tương hại Thái Tuế lại thêm Tý mạng tương xung. Có thể thấy đây là một tháng nhiều khó khăn với bạn. Nhiều chuyện xảy ra không có lợi cho sự nghiệp. 

Nhưng vận kinh doanh, thành tích doanh thu lại có lợi. Bởi trí tuệ thông minh, đa tài sẽ được phát huy triệt để giúp đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Người này cần đề phòng một số quy tắc quy định, không được làm việc vi phạm pháp luật. Càn không được tham lam bằng không sẽ chịu nạn phá tài.  

Tử vi tuổi Tý tháng 6 âm lịch:      

 • Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021
 • Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thực Thần bị Thiên Ấn khắc chế. Nguyệt Lệnh tương xung Thái Tuế, mạng chủ tương hại Nguyệt lệnh. Có thể thấy bạn sẽ có một tháng 6 khó khăn trùng trùng. Công việc không thuận lợi, nhiều áp lực, bị ràng buộc bởi nhiều mối quan hệ, nhiều quy định. 

Về quan hệ hợp tác dễ bị ngăn chặn, nên bản thân không nên quá cố chấp cần phải bình tĩnh suy nghĩ rồi hãy hành động. Nếu không áp lực về công việc và quan hệ với đồng nghiệp sẽ càng thêm nặng nề. Điều này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, dễ dẫn tới bệnh đau dạ dày. 

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch:      

 • Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021
 • Dự báo: Sinh khí sinh tài, học cách tiêu tiền 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên Can Chính Tài tương phùng Thiên Can Tân Kim Thiên Ấn đem tới điềm hòa hợp. Cùng Nguyệt Lệnh Thân kim là Chính Ấn không phát huy tác dụng với Sửu Thổ. Nhưng mạng Tý Thủy lại bán tam hợp Thân kim nên vận trình vẫn có thể coi là thuận lợi.

Tháng này người tuổi Tý có lợi cho việc hợp tác làm ăn, quý nhân giúp đỡ, tốt cho đường thi cử học hành. Làm việc gì cũng thuận lợi và có chút tích lũy cho bản thân. Tháng này vì chuyện học tập hoặc là lấy bằng cấp mà bạn sẽ cần dùng đến một khoản tiền nho nhỏ. Tiền khi cần dùng thì nên bỏ ra không nên tính toán quá kỹ lưỡng. 

Tử vi tuổi Tý tháng 8 âm lịch:      

 • Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021
 • Dự báo: Mặc dù có quý nhân che chở nhưng không được nóng nảy 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 8 âm lịch chủ Thiên Tài khắc Ấn, Nguyệt Lệnh Dậu Sửu bán tam hợp. Nhưng Nguyệt Lệnh lại tương phá tuổi Tý Thủy, có thể thấy đây là một tháng nửa hung nửa cát. Đường sự nghiệp chủ yếu bạn nên tập trung thúc đẩy kiến thức chuyên môn. Nâng cao năng lực bản thân thì hơn.

Khi làm việc không nên quá tính toán được mất thì sẽ được lãnh đạo trọng dụng. Người tuổi Tý sẽ được quý nhân che chở, cải thiện vận sự nghiệp. Mặt tài chính sẽ xuất hiện chút sóng gió nhưng không quá lớn. Mặt tình cảm thì có Thiên Hỷ tinh đi vào cung mệnh. Quan hệ với trưởng bối và người khác giới khá tốt đẹp. Dễ được nâng đỡ và quan tâm. 

Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch:      

 • Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021
 • Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 9 âm lịch gặp Quan Ấn tương sinh nhưng lại tương hình Nguyệt Lệnh. Vận sự nghiệp người tuổi Tý sẽ đối diện với chút sóng gió, nếu gặp mâu thuẫn thì. không nên ương bướng nếu không áp lực về công việc sẽ ngày càng nặng. 

Tháng này người tuổi Tý nên tìm công việc mới có thể sẽ có lương cao hơn. Nhưng trong quá trình thay đổi sẽ gặp nhiều áp lực hoặc cường độ công việc mới cao hơn bình thường. Sức ép thì trong ngoài không phải là nhỏ, sức khỏe giảm sút, người tuổi Tý phải tự mình điều chỉnh sớm. 

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch:      

 • Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021
 • Dự báo: Tiểu nhân quấy rối 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 10 âm lịch gặp Ấn Quan tương sinh, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế không chung chí hướng. Vận sự nghiệp của tuổi Tý sẽ đối diện với vận cạnh tranh lớn. Bản thân cần phải lý trí, thông minh nhanh nhạy hơn. Ứng phó khéo léo trong khi làm việc sẽ giảm bớt tổn thương và những ảnh hưởng bất lợi.

Tháng này người tuổi Tý có phần hiếu thắng, ham hố tranh công. Nhưng cách làm việc lại bị động và lười biếng, không chủ động trong công việc. Vận thế vì vậy bình thường, quan hệ cá nhân không tốt dễ gây họa tiêu nhân chọc gậy bánh xe. 

Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch:       

 • Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021
 • Dự báo: Tự mình phấn đấu nhưng đừng quá gay gắt 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 11 âm lịch chủ về Thiên Ấn Chính Ấn đồng vượng. Nguyệt Lệnh tương hợp Thái Tuế thuận lợi cho mạng chủ Tý Thủy. Sự nghiệp tháng này của Tý rất tốt, có điềm lên chức. Người làm cơ quan luật pháp, những công việc cần hợp tác sẽ gặp thuận lợi. Mưu sự được quý nhân che chở. 

Tháng này làm gì người tuổi Tý cũng nên tích cực chủ động, không được ỳ trệ, lười biếng. Tháng này có lợi cho việc học hành thi cử, tìm việc mới. Đồng thời vận tương hợp đem tới mặt tình cảm có nhiều thay đổi tích cực. Được nhiều người khác giới quan tâm chăm sóc, vận nhân duyên vì vậy khá hưng thịnh.

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch:      

 • Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021
 • Dự báo: Nhiều sóng gió, cần suy nghĩ thận trọng 

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Tý Thủy, đem tới quý nhân mặt sự nghiệp. Bạn được lãnh đạo cất nhắc, nhiều việc bận rộn. Người này cũng sẽ chịu nhiều đốc thúc, ràng buộc và quản lý nghiêm khắc hơn. 

Vận thế tháng này tương đối thuận lợi, các mặt thu nhập có chiều gia tăng. Đối với nữ mạng thì vận nhân duyên tốt nhiều người để ý, tán tỉnh. Nam mạng thì hơi bị động, nhân duyên tốt nhưng không buồn tìm hiểu, giao tiếp. 

HOÁ GIẢI SÁT TINH - ĐÓN LỘC TÀI 2021

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như mở rộng con đường kinh doanh, làm giàu. Theo đó, nên chú trọng hướng Tây của ngôi nhà, nơi có Bát Bạch chủ vượng tài lộc, công danh ngự trị. 
 
Nơi đây, người tuổi Tý nên trang trí nhiều đồ dùng màu đỏ hoặc tím, hoặc đơn giản, có thể đặt 1 tấm thảm đỏ (tím) là được. Những vật phẩm này có tác dụng thu hút năng lượng tích cực, kích hoạt tiền bạc chảy vào nhà, công danh tấn tới, nhiều cơ hội thăng tiến. 

Xem thêm: Xem SAO HẠN 2021 tuổi Tý: Đầy đủ các tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý

KẾT LUẬN

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Tý năm 2021 mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.