Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Tử vi nam phái

Bát đại tài tinh trong khoa tử vi là gì?

Bát đại tài tinh trong khoa tử vi là gì?

Khi xem tử vi hay tìm hiểu để học về tử vi chúng ta sẽ được nghe đến bát bộ tài tinh (bát đại tài tinh) trợ lực cho tiền tài của mệnh số. Vậy những bộ sao nào nói lên lá số giàu có, giàu phú gia địch quốc? Bát bộ tài tinh là gì? Bát bộ tài tinh gồm những sao nào? Cách luận giải ra sao? ... Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Khê định số của cụ Lê Quý Đôn là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ sao chính tinh của tử vi Trần Đoàn và các nét hình tướng bên ngoài, sắc diện bề ngoài của người có số. Qua thực tiễn, Cụ Lê Quý Đôn đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm thực tế và đã viết nên những bài phú của mình về môn khoa học huyền bí này.

Cung phu thê: Ý nghĩa, vị trí và cách luận giải

Cung phu thê: Ý nghĩa, vị trí và cách luận giải

Khi đi xem tử vi hay bắt đầu học tử vi ta thường thấy có cung Phu Thê và các thầy luận cung này để biết cuộc sống sau khi lập gia đình của đương số có được thuận buồm xuôi gió không, vợ chồng có hạnh phúc không, có mâu thuẫn nhiều không để tìm cách hoá giải. Vậy cung Phu Thê trong lá số tử vi là gì, ý nghĩa của cung Phu Thê như thế nào? Cách luận giải cung phu thê cơ bản? ... Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu.

Cách tự tính SAO - HẠN hàng năm đơn giản

Cách tự tính SAO - HẠN hàng năm đơn giản

Bảng sao tính hạn hàng năm sẽ giúp bạn xem sao chiếu mệnh năm nay của bạn là sao tốt hay sao xấu. Nếu như sao xấu chiếu mệnh thì bạn nên làm lễ giải hạn để hóa giải vận xui, sao tốt thì nên nghênh sao để đón nhiều may mắm. Dưới đây là bảng tính sao hạn hàng năm mà Ngaytot.org xin gửi đến để các bạn cùng tham khảo.