Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Trẻ sinh lúc giao thừa 2021: Thông minh, sâu sắc và khéo léo

24/11/2020 21:51

Lá số tử vi sẽ nói lên một phần tính cách và cuộc đời của mỗi người. Một lá số tốt không đảm bảo cuộc đời bạn sẽ trở nên giàu có hay làm quan chức nhưng người có lá số tốt sẽ vượt qua khó khăn một cách rất dễ dàng. Ngược lại, với người có lá số xấu cũng không có nghĩa rằng bạn là người nghèo khổ nhưng lá số xấu sẽ khiến các thử thách cuộc đời đến với bạn khắc nghiệt hơn. Vậy chúng ta hãy cùng xem, những em bé sinh vào thời khắc giao thừa năm 2021 Tân Sửu sẽ có tính cách & vận mệnh như thế nào nhé.

tu vi tre sinh giao thua 2021

Bé sinh năm 2021 tuổi con gì? Mệnh gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu (năm con trâu vàng). Những người sinh năm này tính bắt đầu từ ngày:

  •  01/01/2021 đến 30/12/2021 (Âm lịch)
  • 12/02/2021 đến 31/01/2022 (Dương lịch)

Những người sinh năm 2021 mang mệnh Thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò.

  • Mệnh tương sinh với bé sinh năm Tân Sửu 2021 là hỏa, kim.
  • Mệnh tương khắc với bé sinh năm Tân Sửu 2021 là mộc, thủy.

Và theo Dương lịch sẽ là tuổi con Trâu. Trâu là con vật không chỉ thông minh mà còn mạnh mẽ nhất, nó chỉ đứng thứ 2 trong danh sách 12 con giáp.

Trí tuệ rất thông minh

Về trí tuệ, trẻ em sinh trong đêm giao thừa năm 2021 Tân Sửu trời cho rất thông minh. 

Trí thông minh này được bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ nên khả năng tư duy của trẻ cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa.

Đương nhiên, nếu đã có khả năng này, trẻ cũng rất độc lập trong mọi hoạt động. Khả năng chỉ huy tốt, không chỉ biết đề phòng người khác mà còn biết dò xét từng bước một chứ không bao giờ tin ngay vào người mà mình mới gặp, mới quen. Trẻ em sinh trong đêm giao thừa năm 2021 không có thói quen dựa dẫm vào người khác, vì vậy mẹ cũng rất nhàn khi nuôi em bé đặc biệt này.

Sâu sắc, sống rất nội tâm

Trẻ sinh vào đêm giao thừa năm 2021 có óc phán đoán nhạy bén, có thể nhìn thấu được nhiều thứ nên suy nghĩ của trẻ cũng sâu sắc hơn. Do đó, bé cũng sống rất nội tâm, ăn nói khéo léo, rất dễ được mọi người quan tâm chú ý và yêu mến.

Tất nhiên, cũng nhờ vậy mà khả năng xử lý tình huống của trẻ rất nhanh, biết cách giao tiếp và đón ý người khác  - Đó là lý do tại sao mọi người sẵn sàng kết bạn - hợp tác lâu dài với những người sinh trong đêm giao thừa năm 2021 Tân Sửu.

Sự nghiệp rất suôn sẻ

Về phương diện phát triển sự nghiệp, do trời cho tuổi Tân Mùi 2021 thông minh, có đủ năng lực nên dù là kinh nghiệm thực tế hay nhiều mưu lược ở nơi làm việc thì những người này cũng không hề kém cạnh. Bằng cách này hay cách khác - sự nghiêp của những người sinh trong đêm giao thừa năm 2021 Tân Sửu cũng tự nhiên được cải thiện nhanh chóng. 

Việc thăng tiến với Tân Mùi 2021 là bài toán không mấy khó khăn. 

Có thu nhập cao

Vì những người sinh đầu năm 2021 tuổi Tân Mùi có khả năng học hỏi rất nhanh, lộ trình quan vận cũng không tồi nên nhìn chung những người như vậy có thể nhanh chóng kiếm được thu nhập khá.

Chính năng lực và cách trò chuyện của họ ấy sẽ khiến mối quan hệ của Tân Mùi 2021 với mọi người xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn. Thậm chí, sau khi họ có được một vị trí nhất định, ngay cả mối quan hệ hời hợt cũng đủ để giữ vị trí của họ cực kỳ ổn định.

Số phận tốt

Mặc dù đôi khi người sinh vào đúng đêm giao thừa năm 2021 không mấy thật lòng với mọi người khi giao tiếp, thậm chí họ sẵn sàng kết nghĩa anh em với người khác chỉ để củng cố địa vị của mình, nhưng họ vẫn là những người có số mệnh tốt. Bởi vì với sự thông minh, nhạy bén và những chiến lược này, họ sẽ đạt được địa vị rất cao, thu nhập tốt.

Nói chung, mặc dù những em bé sinh vào đêm giao thừa năm 2021 không tốt lắm nhưng cũng có thể được xếp vào top những người giàu có, bởi địa vị và kinh tế của họ sẽ không ngừng được nâng cao theo tuổi tác, Của cải tích lũy được sẽ nhiều hơn so với các tuổi Sửu khác khá nhiều.

Ngaytot.org