Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Sinh con tháng 10 năm 2020 ngày nào tốt?

19/10/2020 17:29

Sinh con trong tháng 10 năm 2020 ngày nào tốt? Trẻ sinh tháng 10 năm Canh Tý có tốt không? Con trai sinh tháng 10 năm 2020 có vận số như nào? Sinh con tháng 10 âm lịch năm 2020 tuổi Canh Tý vào ngày nào sẽ mang lại vận số tốt đẹp nhất cho bé? Con gái sinh tháng 10 năm 2020 có vận số như nào?

sinh con thang 10 nam 2020 ngay tot

2020 là năm con gì? Sinh con năm 2020 mang mệnh gì?

Theo Ngày Tốt.Org:

 • Người sinh năm 2020 sẽ cầm tinh con Chuột
 • Can chi (tuổi theo Âm lịch): Canh Tý
 • Xương con chuột, tướng tinh con rắn
 • Con nhà Huỳnh đế – Quan lộc, phú quý
 • Mệnh người sinh năm 2020 là Bích Thượng Thổ
 • Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim
 • Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Sinh con năm 2020 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2020 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 như thế nào?

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Vận mệnh người tuổi Canh Tý như thế nào?

Người tuổi Canh Tý có tính cách nhu thuận, dễ thỏa mãn. Chân thành, khiêm tốn, làm việc nghiêm túc, thường được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ.

Người tuổi Canh Tý cũng có tài xã giao, quan hệ xã hội tốt chính là một trong những yếu tố giúp người này đi đến thành công.

Lòng tự trọng quá lớn cũng khiến cho những người mới quen dễ sinh hiểu lầm với họ. Tuy nhiên, chỉ cần có thời gian để người đó hiểu thì mọi chuyện cũng được xí xóa dễ dàng, mối quan hệ lại trở nên tốt đẹp.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, tốt nhất nên lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của người đi trước. Điều này chẳng khó khăn gì với người có quan hệ xã giao tốt như người tuổi Canh Tý. Với tài trí vốn có, nếu biết kết hợp thêm với những điều đúc rút được từ kinh nghiệm của người đi trước thì sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió.

Những người này là mẫu người của gia đình, luôn có trách nhiệm với vợ con, tuy nhiên đôi lúc quá nhiệt tình với công việc xã hội nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Tính cách trầm ổn, biết đủ làm vui khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc ấm no, an nhàn vui vẻ. Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý vào giờ, ngày, tháng nào là tốt đẹp nhất?

Vận mệnh bé trai tuổi Tý sinh vào tháng 10 năm 2020

Sinh vào tháng 10 âm lịch năm 2020, bé trai tuổi Tý là người có số mệnh được ông trời quyết định. Bản thân họ có cố gắng nhưng thành hay bại còn phải xem sự may mắn.

Vận mệnh bé gái tuổi Tý sinh vào tháng 10 năm 2020

Sinh ra vào tháng 10 âm, khi tiết trời dần trở lạnh, bé gái sinh năm 2020 này tính tình trầm ổn, khá hướng nội, thích yên tĩnh, không ưa ồn ào. Dù có chuyện gì xảy ra thì cô gái này cũng vẫn giữ được bình tĩnh cho mình, không vì bất ngờ mà mất đi sự sáng suốt, làm trái với lương tâm và quy tắc của mình. Là cô gái tốt bụng, có tấm lòng từ bi. Vợ chồng đôi lúc quan điểm trái ngược mà dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi, nên học cách nhường nhịn nhau thì có thể sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Sinh con trong tháng 10 năm 2020 vào ngày nào tốt nhất?

 • Sinh con ngày Tý: người sinh vào ngày này sẽ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, dòng họ, con cháu được nhờ vả.
 • Sinh con ngày Sửu: vì tuổi Tý hợp với tuổi Sửu nên ai sinh vào ngày này sẽ có một gia đình hạnh phúc, sống vui vẻ, hòa thuận.
 • Sinh con ngày Dần: nếu đứa trẻ nào sinh vào ngày Dần sẽ có số mệnh phải bôn ba xứ người, tha phương cầu thực do ngày này có sao Dịch Mã.
 • Sinh con ngày Mão: là người có số được tổ tiên phù hộ, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, cuộc đời an hưởng phúc lộc.
 • Sinh con ngày Thìn: vào ngày này do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên rất thông minh, nhanh nhẹn, có thể đỗ đạt cao.
 • Sinh con ngàu Tỵ: cần phải thận trọng trong cách ăn mặc và đi lại.
 • Sinh con ngày Ngọ: Vì Tý và Ngọ nằm trong trực xung nên nếu những ai sinh vào ngày Ngọ sẽ dễ bị gặp phải chuyện bất lợi, nên đề phòng tai nạn.
 • Sinh con ngày Mùi: nếu con bạn sinh vào ngày Mùi sẽ là người có số khắc con cái, cần phải nghiêm nghị hơn trong mối quan hệ gia đình, xem tuổi vợ chồng hợp khắc.
 • Sinh con ngày Thân: là người có lòng hiếu thảo, luôn hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ.
 • Sinh con ngày Dậu: những đứa trẻ sinh vào ngày Dậu là người có số phong lưu, tài tử, tướng mệnh tốt đẹp.
 • Sinh con ngày Tuất: là mẫu người tự lập, tự cường, nhưng trong giao tiếp thường không giỏi.
 • Sinh con ngày Hợi: người sinh vào ngày Hợi sẽ có cuộc sống không như mong muốn, nhiều phiền muộn.

Ngoài những ngày sinh tốt trong năm 2020 thì trong tháng 10 âm lịch, ngày mùng 6 chính là ngày vận khí tốt nhất để đón em bé tuổi Tý. Ngoài những ngày sinh tốt trong năm 2020 thì ngày này sẽ mang tới toàn những điều may mắn cho em bé này, nào là vượng vận quý nhân, đào hoa thịnh, có phúc tinh vây quanh… 

Sinh ngày mùng 6 tháng 10, chuyện gì cũng thuận lợi

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn con mình cả đời bình an thuận lợi, không phải trải qua khó khăn thử thách, không cần phải vượt qua trở ngại gập ghềnh. Em bé sinh ngày mùng 6 tháng 10 chính là người như thế.

Nếu bạn có ý định sinh con năm 2020 thì hãy cân nhắc đến ngày này nhé, bởi thực sự tuổi Tý sinh đúng ngày này sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn suôn sẻ trong cuộc sống của mình.

Chẳng những luôn có được cát khí vây quanh, mà dù cho có gặp phải khó khăn thì nó cũng chỉ rất nhẹ nhàng mà thôi. Nói chung cuộc đời em bé này bình an, thuận buồm xuôi gió, chẳng phải trải qua sóng gió gì quá lớn, cứ thế mà tận hưởng cuộc sống thôi.

Sinh ngày mùng 6 tháng 10, người thương kẻ mến

Được người khác yêu quý mến thương là cái duyên mà không phải ai cũng có. Tuổi Tý sinh ngày này trong tháng 10 âm lịch có sức hút lạ thường, họ đi đâu cũng có người thương kẻ mến, dễ dàng lấy được lòng tin của người khác.

Được mọi người yêu thương là hạnh phúc lớn lao đến từng nào cơ chứ. Bố mẹ sinh con năm 2020 muốn con được hạnh phúc thì có thể cân nhắc đến ngày này, bởi em bé tuổi Tý sẽ khiến cho những người tiếp xúc với mình cảm thấy dễ chịu, không thể cầm lòng được mà cứ thế tiến lại gần, mang hết những thứ tốt đẹp nhất dâng cho họ.

Sinh ngày mùng 6 tháng 10, quý nhân tương trợ

Sinh con tháng 10 năm 2020 ngày nào tốt? Theo Ngày Tốt.Org, ngày mùng 6 âm lịch là ngày sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của em bé tuổi Tý này.

Từ khi ra đời, họ đã được Thần Phật trợ lực, quý nhân giúp sức, dù gặp phải chuyện gì khó khăn trắc trở cũng đều đạt được mục tiêu của mình. Sự nghiệp của người này cũng nhờ có quý nhân chỉ lối dẫn đường mà thăng tiến nhanh chóng, có nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức, bước lên đỉnh cao danh vọng không mấy ai có được.

Sinh ngày mùng 6 tháng 10, phúc khí dồi dào

Phúc khí là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Người có phúc khí dồi dào đương nhiên vận trình sẽ rất tốt, mọi điều trong cuộc sống đều được thuận lợi.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 6 tháng 10 chính là người may mắn luôn có phúc khí vây quanh, cuộc đời luôn suôn sẻ hanh thông, tiền bạc càng chẳng phải lo nghĩ, cứ hết lại có, thiếu lại có người mang tới cho.

Phúc khí của họ không chỉ đơn giản mang tới may mắn cho bản thân họ mà còn mang may mắn tới cho những người xung quanh nữa.

Sinh ngày mùng 6 tháng 10, đường tình duyên vượng

Em bé tuổi Tý sinh vào ngày này năm 2020 trời sinh được nhiều người thương mến, bản thân người này cũng là người giàu cảm xúc, si tình vô cùng. Họ đã thích ai là nhất định sẽ bày tỏ tình cảm 1 cách chân thành nhất, khiến cho đối phương cuối cùng cũng phải rung động.

Người này chẳng bao giờ thiếu người yêu đâu, bố mẹ đừng lo con mình sống cô độc cả đời, sẽ luôn có người ở bên yêu thương và chăm sóc họ mà thôi.

Tuy nhiên tuổi Tý sinh ngày này trong tháng 10, bản thân cần phải để lý trí và cảm xúc song hành, đừng tùy tiện đùa giỡn với tình yêu, luật nhân quả trong tình yêu đừng bao giờ coi thường.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!