Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Sinh con năm 2021 chọn THÁNG nào TỐT?

21/11/2020 19:24

Sinh con năm Tân Sửu 2021 tháng nào tốt, tháng nào đẹp? Bố mẹ hãy cùng xem vận mệnh em bé tuổi Tân Sửu theo 12 tháng sinh để chọn tháng sinh con năm 2021 mỹ mãn như ý và nhiều may mắn nhé.

chon thang sinh con 2021, sinh con tan suu

Là những đứa trẻ đến với thế giới năm 2021 - Đây đều là những em bé tuổi Sửu ngoan ngoãn, nghe lời và rất dễ thương. Tuy nhiên, nếu muốn con cái thúc đẩy tài vận thì cha mẹ cũng cần lưu ý thêm về tháng sinh của bé. Trẻ sinh vào một số tháng có thể phát huy tốt sự nghiệp, sự giàu có, các mối quan hệ, sức khỏe và các vận may khác của cha mẹ, đồng thời có thể khiến cuộc sống của cha mẹ trở nên hạnh phúc và nhiều màu sắc hơn. Hãy cùng Ngaytot.org xem xét kỹ hơn danh sách Top 4 tháng tốt nhất để sinh con năm 2021

Top 4 tháng tốt nhất để sinh con năm 2021: 

Tháng 3: Tăng Sự nghiệp cho cha mẹ

Một chú Trâu con sinh vào tháng 3 năm 2021 có thể thúc đẩy vận mệnh sự nghiệp của bố mẹ. Sau khi có con, công việc của hai vợ chồng sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn, đón được nhiều cơ hội tốt. Không khí nơi làm việc hài hòa, hòa thuận, giữ được mối quan hệ tốt với sếp và đồng nghiệp, được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn, có thể đạt được ước mơ thăng chức, tăng lương trong thời gian ngắn.

Đồng thời, những bố mẹ tự khởi nghiệp có thể làm cho sự nghiệp của mình trở nên lớn mạnh hơn dưới sự thúc đẩy của bản mệnh bé Tân Sửu sinh tháng 3 âm lịch. Trong thời gian ngắn, quy mô doanh nghiệp có thể không ngừng mở rộng, có thể phát triển kinh doanh sâu rộng, có thể chiêu mộ được nhân tài lớn, có thể kỳ vọng phát triển trong tương lai.

Tháng 5: Tăng tài vận cho cha mẹ

Trâu vàng sinh vào tháng 5 năm 2021 có thể thúc đẩy vận may tài chính của bố mẹ.

Sau khi có con, tài vận cả hai vợ chồng đều có thể tiếp tục tăng lên. Mức lương cơ bản có thể tiếp tục tăng và với thành tích xuất sắc, có thể nhận được thêm tiền thưởng và hoa hồng.

Về công việc kinh doanh bên lề, việc quản lý được khởi sắc, lại còn có cơ hội làm ăn từ trên trời rơi xuống, làm giàu cho gia đình. Tuy nhiên, cần lưu ý dù kiếm được nhiều tiền nhưng không nên tiêu quá nhiều, vẫn nên cố gắng tiết kiệm, tiêu xài đừng hoang phí. Ngoài ra, trong quá trình kiếm tiền, bạn cũng phải tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ dấn thân vào con đường phạm pháp.

Tháng 6: Tăng tình cảm cho cha mẹ

Trâu vàng sinh vào tháng 6 năm 2021 có thể thúc đẩy vận may tình cảm của bố mẹ. Sau khi có con, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Trong quá trình sinh sống giữa hai người về cơ bản sẽ không xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, cãi vã, việc sinh một đứa con đồng nghĩa với sự kết tinh của tình yêu, tự nhiên mối quan hệ sẽ trở nên khăng khít hơn.

Đồng thời, khi trong nhà có chuyện khó khăn, hai vợ chồng cũng có thể cùng nhau tiến lên và đối mặt. Vào những ngày cuối tuần hay những ngày lễ khác, cả hai cũng sẽ đưa con cái đi du lịch, nghỉ dưỡng, điều này sẽ giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa thuận và tốt đẹp hơn.

Tháng 12: Tăng sức khoẻ cho cha mẹ

Trâu vàng sinh vào tháng 12 năm 2021 có thể tăng cường sức khỏe cho bố mẹ. Sau khi có con, tinh thần và thể chất của hai vợ chồng sẽ ngày càng tốt hơn. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch tương đối tốt, sẽ không mắc quá nhiều bệnh tật, có thể duy trì tâm trạng thoải mái và cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Đồng thời, tai nạn nguy hiểm cũng hiếm khi xảy ra, cả gia đình có thể có cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp, và ít xảy ra tai nạn khủng khiếp. Nhưng dù vậy, đừng quá tự mãn mà hãy chú ý đến việc chăm sóc cơ thể. Hai vợ chồng hãy luôn tuân thủ chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi điều độ, nhất là sau khi có con, nếu thực sự quá bận rộn và có điều kiện - bạn có thể thuê người giúp việc, như vậy sẽ thoải mái hơn.

Chọn tháng sinh con năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh 

Theo ngũ hành bản mệnh thì các bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), vậy nên đẻ con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí). 

Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của mẹ có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn.

 • - Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất
 • - Mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất
 • - Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 tốt nhất
 • - Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 tốt nhất

Chọn tháng tốt sinh con năm 2021 theo mùa

 • - Sinh con tháng 1 và tháng 2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng.
 • - Sinh con vào tháng 4 và tháng 5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vượng.
 • - Sinh con vào tháng 7 và 8 là mùa Thu,thuộc hành Kim tức Kim vượng.
 • - Sinh con vào tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng.
 • - Bốn tháng cuối của bốn mùa là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 thuộc hành thổ.Thì Thổ vượng.

=> Bố mẹ nên sinh con vào tháng Tứ Quý gồm các tháng tháng 3, 6, 9 và 12. Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa, vì thế màu Xuân thì tháng 3, mùa Hè tháng 6, mùa Thu tháng 9 và mùa Đông tháng 12 là sinh con tốt.

Tử vi em bé sinh năm 2021 Tân Sửu theo tháng

1. Em bé tuổi Sửu sinh tháng Giêng năm 2021

Em bé sinh vào tháng Giêng là sinh vào thời điểm khởi đầu của một năm mới, khi vạn vật bắt đầu bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, vì vậy em bé này cũng là người có tương lai xán lạn, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm ăn áo mặc.
 
Em bé sinh vào khoảng thời gian này là người cần cù và chăm chỉ, có thể kiên nhẫn làm bất cứ việc gì ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy là người không sợ hãi khi đối diện với khó khăn. Nhờ có tâm lý vững vàng và lạc quan, người này có thể chinh phục được những đỉnh cao mà người khác khó lòng với tới. Tuy nhiên, người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng không phải là người được sống trong nhung lụa từ bé. Muốn được hưởng cuộc sống sung túc, họ sẽ phải không ngừng cố gắng vương lên, dựa vào chính sức của mình, thậm chí thời tuổi trẻ phải trải qua nhiều gian nan, thách thức, nhưng chính những khó khăn ấy sẽ là bậc thang để họ bước dần từng bước lên phía trước.
 
Em bé sinh vào tháng này cũng không có hi vọng sẽ trở thành người giàu có, phất lên chỉ sau một đêm, cần phải rèn luyện tính kiên trì để không sốt ruốt trước khi đạt được mục tiêu của mình. Vận trình cuộc đời

 • Thời còn đi học, em bé này tuy không đạt được những thành tích quá nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa nhưng luôn ngoan ngoãn, không để cha mẹ phải lo lắng quá nhiều.
 • Đến tuổi đi làm, bản mệnh phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài, thăng tiến dần dần chứ không thể giữ chức cao vọng trọng ngay lập tức.
 • Đến tuổi trung niên, bản mệnh phúc thọ song toàn, có thể đứng ở vị trí lãnh đạo, thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình, được mọi người xung quanh kính phục.

2. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 2 âm năm 2021

Chọn tháng tốt sinh con năm 2021, em bé sinh vào tháng 2 âm lịch là người có cái tôi lớn, có ý chí mạnh mẽ, luôn nung nấu ý định tự tay xây dựng sự nghiệp vĩ đại. Họ là người dũng cảm, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng bắt tay vào những công việc khiến người khác sợ hãi, rút lui.

 • Ưu điểm của em bé này là có ý chí mạnh mẽ, dù cuộc sống gặp khó khăn cũng cứng cỏi không chịu đầu hàng. Nếu làm lãnh đạo có thể là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Tuy nhiên, người này thường khó có thể đạt được mục tiêu mình đã đặt ra, nhất là khi còn trẻ. Thông thường, kế hoạch, mục tiêu của họ thường gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí là thất bại.
 • Khuyết điểm lớn nhất của em bé tuổi này là tính cách quá nóng nảy, làm việc gì cũng theo hứng thú nhất thời, không tính toán tỉ mỉ, chu toàn, hơn nữa lại cứng đầu, thích làm theo ý mình, không thích nghe theo lời khuyên của người khác. 

Cuộc sống của em bé tuổi này khá vất vả, gian truân, dù là người có tài cũng chưa chắc đã đạt được thành tựu lớn lao, nếu xác định mục tiêu không phù hợp với năng lực và hoàn cảnh thực tế thì dễ thất bại, dẫn đến tinh thần suy sụp, chán nản. Vì vậy, cha mẹ sinh con vào tháng này cần chú ý rèn luyện cho trẻ tính cách kiên trì, nhẫn nại, làm việc gì cũng cần phải suy tính chu toàn, không thể hành động theo cảm tính.

Em bé sinh vào thời điểm này cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác, không nên hành sự độc đoán, chỉ thích làm theo ý mình. Chỉ khi nào giảm bớt những khuyết điểm kể trên, người tuổi này mới gặt hái được thành tích đáng mơ ước, trở thành một người đáng tin cậy hơn.

3. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 3 âm năm 2021

Tháng 3 Âm lịch là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm Tân Sửu bởi đây là thời điểm bắt đầu tiết Thanh Minh, bầu trời trong sáng, nhiệt độ ấm dần lên. 

Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch là người có số hưởng, cả đời được sống tự do tự tại, không có nhiều phiền não, không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu. Trong tương lai, em bé này sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác, đi đến đâu cũng được yêu mến, thậm chí được quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm.

Sinh vào thời điểm này, em bé thông minh hơn người, tính cách vui vẻ cởi mở, học thức sâu rộng nên dễ dàng chinh phục được người đối diện, từ đó xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, cho dù gặp khó khăn cũng chỉ là tạm thời vì sau đó luôn luôn xuất hiện quý nhân kịp thời giúp đỡ.

Tháng sinh này tốt không phải bởi vì cuộc đời mệnh chủ đạt được công danh hiển hách, quyền thế hơn người, mà vì cuộc đời của em bé này khá bình lặng và hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng to gió lớn.

Tuổi này vẫn hoàn toàn có thể đạt được điều mình mong muốn, chỉ cần cố gắng, quyết tâm là sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, ít gặp phải cản trở từ những yếu tố bên ngoài. Đến tuổi trung niên, bản mệnh sẽ được sống trong cảnh dư dả, sung túc, con cháu đầy đàn.

Về phương diện tình cảm, khi còn nhỏ, em bé này được sống trong gia đình hạnh phúc, được cha mẹ và anh em trong nhà thương yêu đùm bọc, có thể gia cảnh không quá mức khấm khá nhưng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện thiếu tiền tiêu.  Đến khi trưởng thành lập gia đình, đường tình duyên bằng phẳng, không gặp phải nhiều gian truân trắc trở, đến tuổi trung niên được hưởng niềm hạnh phúc con cháu đề huề.

4. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 4 âm năm 2021

Tháng 4 âm lịch không phải là tháng đẹp cho người tuổi Sửu, vì vậy mà em bé sinh ra vào khoảng thời gian này cũng sẽ có số vất vả, thường ngày phải bôn ba làm việc, khó có được lúc nghỉ ngơi. Bản mệnh vốn có đầu óc khá thông minh, nhưng vì không chú ý đến việc học nên thành tích bình thường, không mấy thích hợp với các ngành nghề lao động trí thức, thường thiên về lao động chân tay.
 
Người sinh vào thời điểm này có vận thế bình thường, dễ phải chịu sự chi phối của người khác, bị người khác quản thúc nên không thể hành động tự do, không gian phát triển hạn chế, khó có được địa vị cao trong xã hội, dù có thành công cũng sẽ là con giáp thành công muộn.

Tài vận của họ chỉ ở mức trung bình, nếu không cố gắng có thể rơi vào tình cảnh được bữa nay lo bữa mai. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm sáng, sau khi kết hôn gia đình bình thường, nếu muôn phát triển hơn nữa thì vợ chồng cần phải chung tay làm ăn, không nên mâu thuẫn hoặc phụ thuộc vào người khác.
 
Em bé sinh vào thời điểm này có thể thích hợp đi xa làm ăn, bởi đi xa làm ăn thì không thể phụ thuộc vào người khác mà cần dựa vào năng lực của chính mình. Đây chính là thời điểm bản mệnh có thể phát huy được những tiềm lực mà có thể trước đó chưa từng hay biết. Muốn cải thiện vận mệnh của mình, em bé này cần phải chăm chỉ, cần cù hơn nữa, đặc biệt là trên phương diện học tập để có thể làm giàu vốn kiến thức cho mình, vận dụng những điều mình đã học vào trong công việc hoặc trong cuộc sống.

Nếu không muốn tiến thân theo con đường công danh sự nghiệp cũng cần rèn luyện cho mình thành thạo một lĩnh vực nào đó, từ đó nhận được sự khâm phục và tin tưởng của người khác. Thông qua sự cố gắng của mình, bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể có tương lai tươi sáng. 

5. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 5 âm năm 2021

Chọn tháng sinh con năm 2021, em bé sinh vào tháng 5 âm lịch là người trung hậu thật thà, luôn đối xử chân thành với người khác, không bao giờ tính toán, lợi dụng điều gì. Bản mệnh thường phải làm ăn xa quê nhưng chưa chắc đã đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Em bé này thường sinh trong những gia đình bình thường, không có gia thế nên cũng không có chỗ dựa, muốn đạt được điều gì đều cần phải dựa vào công sức của chính mình, không nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác.
 
Sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi, có thể phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở nhưng cũng may là những em bé sinh tháng 5 âm năm Tân Sửu sẽ được người khác giúp đỡ khá nhiều trên đường đời. Vượng vận quý nhân nên ở nhà không nhờ được cha mẹ anh chị thì ra ngoài lại nhờ được bạn bè.  Đường tài vận cực kỳ vượng phát, tiền bạc lúc nào cũng ùn ùn kéo tới. Người này lại giỏi làm ăn buôn bán, biết cách đầu tư tích lũy nên tới tuổi trung niên là tiền vàng chất đầy trong nhà, có thể là đại gia cự phách 1 cõi, được bao người ngưỡng vọng. 

Song, em bé tuổi Sửu dù sinh vào thời điểm nào đi chăng nữa cũng cần phải không ngừng cố gắng rèn luyện, không trở thành con giáp bảo thủ, đồng thời đặt ra cho mình những mục tiêu thiết thực và hợp lý, sau đó cố gắng đến cùng thì mới có thể đạt được thành công, thay đổi vận mệnh của mình.

6. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 6 âm năm 2021

Em bé sinh vào thời điểm tháng 6 âm lịch là người thông minh tài giỏi, có trí tuệ vượt xa người thường, nhưng vì sinh ra trong gia đình bình thường, không dựa dẫm vào ai nên muốn đạt thành tựu trong sự nghiệp cần phải cố gắng dựa trên chính sức của mình. Bản mệnh khi còn trẻ phải trải qua quãng thời gian làm việc vất vả, thế nhưng đó cũng là quá trình rèn luyện để ngày càng xuất sắc hơn. Đến khoảng tuổi trung niên là giai đoạn bắt đầu phất lên, người sinh vào tháng này bắt đầu gặt hái được thành công xứng đáng với công sức của mình bỏ ra.
 
Trong cuộc sống, em bé này gặp khá nhiều điều may mắn, có số được quý nhân nâng đỡ, đề bạt nên sẽ dần khẳng định được vị thế, vai trò của mình, dù không nắm được vị thế quyền cao chức trọng nhưng cũng sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Người tuổi này phát triển tốt nếu làm trong các ngành nghệ thuật, học thuật hoặc kỹ thuật. Nhờ có tính cách chân thành, lương thiện, biết giữ chữ tín nên thường nhận được sự tin tưởng của mọi người.
 
Sinh vào thời điểm tháng 6 âm lịch, điều em bé này cần rèn luyện là sự cần cù, chịu khó, bởi không có thành công nào là đến trong chớp mắt, mọi thứ đều cần phải có sự đánh đổi tương đương. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần mở rộng các mối quan hệ của mình, tăng cường giao lưu, không nên khép mình trong thế giới riêng, bởi như vậy sẽ tăng cơ hội gặp gỡ quý nhân, giúp con đường sự nghiệp hay tài vận thêm hanh thông, thuận lợi.

7. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 7 âm năm 2021

Tháng 7 âm năm 2021 là thời điểm khá đẹp để đón những cô bé cậu bé cầm tinh con Trâu chào đời. Tiết Lập Thu ngũ cốc dồi dào, người này cả đời không cần phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, cuộc sống sung túc dù chẳng cần quá sức vất vả kiếm ăn. Cha mẹ nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, tình cảm anh em hòa mục, vợ chồng con cái đồng tâm nhất trí, 1 lòng yêu thương chăm sóc cho nhau.
 
Đây là người đại lượng, có lòng khoan dung, biết thương người, biết cách xã giao, tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Có nhiều quý nhân giúp đỡ, là số mệnh làm nên đại sự. Dù có thất bại thì vẫn được trời thương, rồi sẽ có lúc làm lại được tất cả. Tuy nhiên số mệnh người này dễ bị tiểu nhân hãm hại, vì thế luôn phải biết cách phân biệt người tốt kẻ xấu, nắm vững cách đối phó với kẻ tiểu nhân chứ không phải lúc nào cũng có thể trốn tránh được.
 
Ngoài chuyện đó ra thì nhìn chung cuộc đời người này khá bình lặng, không phải trải qua nhiều sóng gió dập vùi, là người có phúc lớn mạng lớn.

8. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 8 âm năm 2021

Thời điểm tháng 8 Âm lịch là một trong những tháng sinh đẹp trong năm 2021. Em bé sinh năm Tân Sửu mệnh Thổ, đặc biệt vào thời điểm này thường là người thông minh khỏe mạnh, phúc khí dồi dào, cuộc đời gặp ít điều hiểm ác phong ba, không vướng phải chuyện thị phi, lao tù. Em bé này thường đã có định hướng khá rõ ràng ngay từ thuở nhỏ. Nhờ vào trí tuệ và khả năng tư duy sáng tạo, cởi mở của mình, em bé sẽ phát triển rất tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, nghệ thuật.

 • Nếu làm trong ngành nghệ thuật, ngay từ khi còn trẻ, bản mệnh đã tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình và nhanh chóng tiến xa hơn những người bạn đồng trang lứa. Đến khi tới tuổi trung niên, họ dễ là người đức cao vọng trọng, nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người.
 • Nếu muốn phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, em bé tuổi này vẫn sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp nhưng sẽ phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở hơn chứ không quá thuận lợi.

Tuy nhiên, nhờ có tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn gian khổ mà con giáp biến thách thức thành cơ hội này nhanh chóng lấy lại được quyết tâm, không bị những suy nghĩ bi quan, chán chường đánh bại.

Tháng 8 Âm lịch tức tháng Đinh Dậu, thiên can Đinh Hỏa khắc Tân Kim, địa chi Sửu Dậu Tam Hợp tạo thành cục diện thiên can tương khắc, địa chi tương hợp, tuy nhiên, người sinh vào thời điểm này vẫn sẽ có số mệnh tốt. Em bé sinh vào tháng 8 âm lịch có thể được sống trong một gia đình đầy đủ về vật chất hoặc không, tuy nhiên sẽ không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn cố gắng không ngừng để thể hiện giá trị của bản thân. Cũng chính nhờ tinh thần không ngừng cố gắng vươn lên ấy mà họ sẽ nhận được sự khâm phục của người khác, dễ nhận được sự chiếu cố của quý nhân, được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Tuy nhiên, em bé sinh vào thời điểm này cũng không nên quá tham lam, cần biết khi nào là đủ để dừng lại đúng lúc, chờ giành lấy những thứ không phải là của mình. 

9. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 9 âm năm 2021

Tháng 9 Âm lịch là một trong những tháng sinh đẹp, bởi trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này có tính cách nổi bật là chăm chỉ và chịu khó. 

Ngay từ khi còn nhỏ, em bé này đã là người bản lĩnh, có thể tự xác định được mục tiêu rõ ràng cho mình, vì thế mà luôn cố gắng học tập và rèn luyện, không làm cho cha mẹ phải lo lắng. Em bé này là người có trí hướng rõ ràng, không bao giờ nghĩ đến việc phụ thuộc vào ai, dựa vào trí thông minh và vốn hiểu biết của mình, bản mệnh có thể lựa chọn được những công việc phù hợp, dung hòa với cả hai yếu tố là năng lực và sở thích. Các em cũng sẽ xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người, đồng thời dễ nhận được sự trợ giúp của quý nhân.

Thực chất, em bé này là người độc lập, vì vậy, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi không phụ thuộc vào việc có quý nhân phù trợ hay không, cho dù không nhận được sự nâng đỡ của người nhà hoặc quý nhân cũng có thể tay trắng làm nên nghiệp lớn. May mắn hơn, bản mệnh cũng không phải chịu sự hãm hại của kẻ khác, sự nghiệp không bị cản trở nên thường phá triển dần dần đi lên, cuối cùng đạt được cái đích mà mình đã xác định từ trước.

Một trong những đức tính đáng quý nữa của em bé sinh ra vào thời điểm này có sự khiêm tốn học hỏi, dù có tài nhưng không huyênh hoang nên thường nhận được sự nể phục của mọi người. Người này sẽ xây dựng được những mối nhân duyên tốt, khá đào hoa nên ít khi phải kết hôn muộn, sau khi kết hôn gia đình cũng thường yên ấm, vợ chồng, con cái sống hòa thuận với nhau.

10. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 10 âm năm 2021

Sinh vào thời điểm tháng 10 âm lịch, em bé này thường không phải là người được tận hưởng của sống nhung lụa, nhưng cũng chính vì thế mà tôi luyện được đức tính kiên trì, bền bỉ, không sống phụ thuộc vào bất cứ ai, có chí vươn lên dựa vào chính sức của mình.

Khi còn nhỏ, em bé này thường có cuộc sống bình lặng nhưng sớm rèn luyện được đức tính tự lập và tự giác. Nhờ có trí thông minh và khả năng sáng tạo mà có thể đạt được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi bước chân vào cuộc sống, bản mệnh có thể sẽ phải vượt qua những năm đầu tiên khá vất vả vì không có người dựa dẫm cũng như không có quý nhân chỉ điểm. Thế nhưng đến tầm những năm 30 tuổi, sự nghiệp dần dần đi vào quỹ đạo, người tuổi này khẳng định được vị thế của mình, đồng thời giành được lòng tin của lãnh đạo nhờ năng lực làm việc đáng tin cậy.
 
Người sinh vào tháng 10 âm lịch cũng là con giáp giỏi làm ăn, có đầu óc kinh doanh, cho dù không được học hành qua trường lớp chuyên nghiệp cũng có thể nắm bắt được những tri thức cơ bản đủ để vận dụng vào công việc. Có thể khi còn trẻ tuổi gặp phải nhiều va vấp, thế nhưng khi kinh nghiệm đã dần dần tích lũy, lại thêm tính cách quyết đoán, dám nghĩ dám làm, bản mệnh sẽ dễ gặt hái được thành công, thu được nhiều khoản lợi đáng ngưỡng mộ, xây dựng cuộc sống sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.
 
Trên phương diện tình cảm, em bé này cũng gặp được nhiều điều như ý muốn, khi còn bé nhận được tình yêu và sự quan tâm của cha mẹ, đến khi lớn lên cũng tìm được những người vợ, người chồng biết quan tâm, chăm sóc. Khi về già dễ được hưởng một cuộc sống đủ đầy, con cháu đầy đàn. Thế nhưng người tuổi này cũng cần phải học cách lắng nghe, không nên lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình, kiêu ngạo cho rằng mình tài giỏi hơn người khác. Có những tình huống nghe theo gợi ý của người khác sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, bởi người ngoài đôi khi sẽ tỉnh táo hơn người ngoài cuộc.

11. Em bé tuổi Sửu sinh tháng 11 âm năm 2021

Những em bé tuổi Sửu sinh vào khoảng thời gian tháng 11 âm lịch có vận khí khá bấp bênh, không được thuận lợi như nhiều người khác. Dù là người tài hoa và có ý chí phấn đấu nhưng do không có người giúp đỡ nên việc gì cũng phải cố gắng làm độc lập.
 
Em bé này là người có ước mơ, luôn mong muốn mình có thể gây dựng nên nghiệp lớn, nhưng ước mơ và thực tế luôn có một khoảng cách nhất định nên dễ phải nếm trải cảm giác thất bại. Tuy nhiên, thất bại cũng là một cách để em bé trở nên cứng cáp hơn, cũng giúp tôi luyện ý chí thêm mạnh mẽ. Hôn nhân của người sinh vào thời điểm này thực chất cũng không quá viên mãn. Bản mệnh thường khó tìm được một người thực sự phù hợp, khi đã lập gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi tình trạng khắc khẩu, con cái cũng có thể bướng bỉnh, không nghe theo lời cha mẹ. Vì vậy, trước khi quyết định xây dựng mối quan hệ với ai, người này cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên chỉ hành động theo cảm xúc nhất thời.
 
Cha mẹ có thể hướng con đến những mục tiêu hợp lý với năng lực của mình, không nên áp đặt cho con hoặc đặt ra những mục tiêu quá cao xa, không thực tế hay vượt quá năng lực của mình, sẽ khiến mình cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là chán nản, thất vọng. Hơn nữa, sinh con vào thời điểm này, cha mẹ cũng không nên quá lo lắng, bởi vận mệnh con người không chỉ do tháng sinh và năm sinh hợp thành mà còn chịu sự ảnh hưởng của giờ sinh và ngày sinh nữa.

Nếu em bé sinh vào những ngày tốt thì vẫn có thể gây dựng được sự nghiệp, dù có không đạt được thành tựu xuất sắc thì vẫn có thể có một cuộc sống bình yên, không có nhiều phiền não.

12.Em bé tuổi Sửu sinh tháng Chạp năm 2021

Em bé sinh vào tháng 12 âm lịch cũng thường không quá may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Từ khi còn nhỏ, người tuổi này đã có thành tích học tập khá ưu tú, tuy nhiên thường gặp cảnh “học tài thi phận”, chưa chắc đã đạt được mục tiêu mà mình hướng đến. Về tính cách, em bé là người có ý chí phấn đấu, luôn muốn mình đứng ở vị trí cao hơn người nên không lúc nào ngừng cố gắng phấn đấu. Tuy nhiên, có thể là do cách cư xử chưa thật khéo léo nên ít xây dựng được những mối quan hệ hữu ích, khó nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đổi lại, em bé này có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui vẻ, không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn, cho dù cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề hay không được như ý muốn cũng không nản lòng, không nhìn về quá khứ mà luôn hướng tới tương lai.
 
Bản mệnh là người tốt tính, không thích lợi dụng hoặc hãm hại người khác nên nếu biết cách thỏa mãn với những điều mình có thì cuộc sống vẫn khá êm đềm, không gặp phải nhiều trắc trở.
 
Sinh vào tháng 12 âm lịch, em bé có con đường tình duyên thuận lợi, sẽ tìm được những người vợ, người chồng tâm lý, biết chăm lo cho gia đình. Bên cạnh đó, con cái cũng ngoan ngoãn, không khiến bản mệnh buồn lo, gia đình dù không có nhiều của ăn của để, không có chỗ dựa vững vàng nhưng vẫn luôn sống an vui, trong sạch.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo