Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Sinh con năm 2021, bố mẹ tuổi này đón con là đón cả PHÚC LỘC về

21/11/2020 18:18

Sang năm 2021, nếu bạn cũng đang có kế hoạch sinh em bé thì hãy tìm hiểu ngay xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 Tân Sửu thì tốt? Bé trai trâu vàng Tân Sửu thông minh, bé gái 2021 xinh xắn được hưởng lộc trời ban, phúc đức dài lâu…

tuoi nao sinh con 2021

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

1. Tuổi Dậu

Theo tử vi khoa học, tuổi Dậu là con giáp nên sinh con năm 2021. Tại sao lại nói như thế? Đó là vì người tuổi Dậu gặp năm Tân Sửu 2021, về địa chi Dậu Sửu nằm trong vòng tam hợp, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn, tốt lành, tin vui liên tiếp báo về.
 
Cả vận trình sự nghiệp và tài lộc của con giáp này trong năm Sửu đều trên đà tăng tiến, dễ đạt được những mục tiêu đề ra, có được những điều mình mong muốn.
 
Hơn nữa, dù là đường hôn nhân hay đường tình duyên của những chú Gà trong năm Trâu vàng cũng đều rất tốt. Nhiều phúc tinh nhập mệnh, nhân duyên khác giới cực vượng, người độc thân sớm tìm thấy 1 nửa của mình, còn các bạn đã có đôi cũng sẽ sớm nên duyên đôi lứa.

Xem tuổi sinh con, riêng với những người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hòa mục, dễ đón tin vui về con cái, có thể đón con đầu lòng hoặc bé thứ 2, thứ 3 trong nhà. 
 
Đôi lời nhắc nhở với nam mệnh tuổi Dậu, nếu đã có người thương hay đã có gia đình thì hãy chung thủy với người ở bên mình. Có thể trong năm đào hoa vượng sẽ có những người khác phái mời gọi, nhưng bạn cần phải giữ vững quan điểm của mình, đừng vì chút cảm giác mới mẻ mà đánh mất hạnh phúc của mình.
 
Trong năm 2021, người tuổi Dậu làm gì cũng thuận lợi, hầu như không gặp những chuyện phiền phức, rắc rối gây ra phiền não. Sức khỏe của con giáp này cũng rất tốt, thích hợp cho chuyện sinh con đẻ cái.
 
Ngaytot.org xin tiết lộ 1 điều nho nhỏ này cho những cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nhé. Em bé tuổi Sửu sinh năm 2021 sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho cha mẹ tuổi Dậu đó. Công việc, cuộc sống của cha mẹ càng ngày càng tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Bản thân em bé này cũng là người tài giỏi, lớn lên có chỗ đứng trong xã hội và mang lại tiếng thơm cho mẹ cha.

Đọc ngay Đặt tên con gái 2021: Những cái tên siêu dễ thương không thể bỏ qua

Phúc khí của cả gia đình cũng tăng lên vùn vụt nếu người tuổi Dậu có con tuổi Sửu trong nhà. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay lấy cơ hội này. Năm Tân Sửu cầu được ước thấy, nếu những chú Gà đang có kế hoạch sinh con thì hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe và tiền bạc ngay từ bây giờ đi nhé. 

2. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong năm 2021 hôn nhân vận không tồi. Năm 2021 là năm Sửu, Tỵ Sửu nằm trong vòng tam hợp, báo hiệu 1 năm suôn sẻ, thuận lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của những chú Rắn đều được giải quyết êm đẹp. Xuất hành bình an, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, đường tình duyên và hôn nhân khá mỹ mãn.
 
Người tuổi này nếu đã kết hôn thì tình cảm trong năm sẽ thăng hoa rực rỡ, vợ chồng yêu thương gắn bó với nhau, tình yêu như mật ngọt. 
Với những bạn còn chưa có người yêu thì dễ mở rộng mối quan hệ mà gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm phát triển nhanh chóng, cùng về chung 1 nhà.
 
Cũng chính bởi vận trình năm Sửu lý tưởng như vậy nên nếu bạn còn chưa biết bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 thì Ngày Tốt. ORG xin tiết lộ, đó chính là tuổi Tỵ. 
 
Cung Tử Tức của con giáp này đang mở, trong năm dễ đón tin vui về con cái, đương nhiên sẽ rất dễ mang thai. Nếu bạn có kế hoạch sinh con thì có thể chọn năm 2021 là năm để tiến hành. Cũng đừng quên tham khảo Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? 

Bạn nên bắt đầu chăm sóc sức khỏe mình ngay từ bây giờ. Nhất là các bạn có sức khỏe yếu thì nên chú ý tập luyện thể dục thể thao vừa sức để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho mình. Ngay cả chuyện ăn uống cũng phải chú ý cân bằng các chất dinh dưỡng. 
 
Đương nhiên, không thể quên rằng việc sinh em bé cần sự phối hợp của cả cha và mẹ, vì thế hãy cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, cảm xúc cân bằng, giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa. Tâm tình vui vẻ cũng có lợi cho việc sinh con hơn đó.
 
Tử vi năm 2021 cho thấy, tuổi Tỵ sinh con năm Sửu 2021 là cực tốt. Em bé sẽ mang vận may tới cho cha mẹ của mình. Sự xuất hiện của đứa con tuổi Trâu cũng khiến cho không khí gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng gắn bó khăng khít hơn, giảm bớt những mâu thuẫn trong cuộc sống. Nếu bạn cầm tinh con Rắn thì hãy cân nhắc về việc sinh con năm Tân Sửu và đừng bỏ qua những cái tên rất hay cho bé trai năm 2021

3. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là một trong những con giáp thích hợp sinh con năm 2021, bởi trong năm này, Tý Sửu tạo thành cục diện Nhị Hợp, bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn người trên nhiều phương diện khác nhau của cuộc sống.
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể xây dựng được những mối quan hệ hữu hảo, thậm chí nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến công việc phát triển thuận lợi. Những khúc mắc trước đó được giải quyết một cách nhanh chóng, giúp con đường tương lai của bạn ngày càng trở nên xán lạn.
Ngoài ra, bản mệnh cũng có cơ hội nhận được tin mừng trên lĩnh vực tài lộc hoặc địa sản. Người làm đầu tư, kinh doanh dễ nhận được những tìm được những mối đầu tư có lợi, nếu có ý định mua đất, mua nhà hoặc buôn bán bất động sản cũng sẽ thuận lợi, lên nhanh như diều gặp gió.
 
Trên phương diện tình cảm, vợ chồng cũng có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau hơn. Thêm vào đó, do nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả hai bên gia đình nên tâm trạng của cả hai người đều luôn nhẹ nhõm và vui vẻ.
 
Tìm hiểu về sinh con năm 2021 hợp tuổi cha mẹ có thể cho thấy, những điều kiện thuận lợi nêu trên khiến năm 2021 là một trong những lựa chọn rất phù hợp cho những cha mẹ tuổi Tý có ý định sinh con.

Em bé tuổi Sửu không những có thể khiến tình cảm gia đình thêm ấm áp và hòa hợp mà còn mang lại tác động tích cực hơn nữa cho sự nghiệp của cha mẹ. Người làm cha mẹ có thể gặp được nhiều cơ hội thăng tiến, chỉ cần biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ đạt được những bước phát triển đáng mơ ước.
 
Tình hình tài chính của gia đình cũng rất khả quan, bên cạnh việc ăn nên làm ra thì bạn không phải chi tiêu cho những khoản lớn, khiến số tiền tiết kiệm duy trì và phát triển ổn định.
Có em bé tuổi Sửu, tình cảm gia đình cũng được củng cố, cha mẹ cùng nhau chăm sóc con nhỏ, hơn nữa em bé này hợp tuổi cha mẹ nên dễ nuôi, có sức khỏe tốt, ít khi ốm đau, bệnh tật. Khi em bé lớn lên, việc giáo dục cũng không gặp phải nhiều khó khăn, cha mẹ và con cái ít khi mâu thuẫn. 
 
Tuy nhiên, cha mẹ tuổi Tý cũng cần lưu ý: Bạn không nên đặt ra những mục tiêu quá lớn cho con cái, bắt buộc con phải đi theo định hướng mình vạch ra, vì như vậy dễ khiến con cái dễ cảm thấy áp lực và căng thẳng. 

Việc giáo dục con cái đương nhiên là rất cần thiết, tuy nhiên bạn không nên quản lý con quá hà khắc, hãy để con có một không gian phát triển tự do, để con có thể tự phát huy được điểm mạnh của mình.

Con giáp sinh con năm 2021 nên chú ý điều gì?

Nếu bạn đã biết con giáp nào nên sinh con năm 2021 thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây, bởi Ngaytot.org sẽ chia sẻ 1 số bí quyết để giúp các bạn có thể an toàn đón em bé tuổi Sửu của mình. 

Củng cố cung Tình duyên để tăng vận Tử tức

Vận Tử tức có liên quan đến nhân duyên con cái, vì thế những con giáp nên sinh con năm 2021 được nhắc đến phía trên hay những con giáp khác có mong muốn sinh con năm Tân Sửu này cần biết cách củng cố cung Tình duyên của mình.  

Nhân duyên tốt thì mới tăng khả năng có con. Trước tiên bạn cần phải ổn định cảm xúc của mình, nên học cách cư xử, suy nghĩ linh hoạt, mềm mỏng, đừng quá cố chấp mà chỉ hại cho bản thân. Hãy cố gắng tạo dựng không khí lãng mạn giữa 2 người, giúp tình yêu thăng hoa mãnh liệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phong thủy tình yêu hôn nhân vào đây. Các bậc cha mẹ muốn sinh con năm Tân Sửu 2021 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy trợ đào hoa để mang theo bên mình. 
 
Hai vợ chồng cũng có thể đặt ở đầu giường ngủ của mình, vật phẩm phong thủy có lợi cho sinh con sẽ giúp cung Phu thê được suôn sẻ, thúc vượng vận Tử tức, con đường tình duyên, hôn nhân cũng theo đó mà ổn thỏa hơn nhiều. Tình cảm đôi bên bền chặt, không khí gia đình hòa hợp là điều kiện vô cùng lý tưởng để chào đón sự ra đời của thiên thần nhỏ, cũng từng bước thúc vượng vận cho cả gia đình.

Học cách giữ gìn sức khỏe cho mình

Việc sinh con đẻ cái là việc vô cùng quan trọng, cần phải chuẩn bị kỹ càng trước khi mang thai cũng như có những phương án cụ thể để giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình mang thai. Đừng bỏ qua Sinh con năm 2021 ngày nào tốt?
 
Ngoài tiền bạc thì sức khỏe chính là thứ không thể thiếu trong kế hoạch sinh con năm 2021 của các bậc làm cha làm mẹ. Những con giáp phạm Thái Tuế 2021 muốn sinh con không phải là không được, nhưng cũng cần phải tìm cách hóa giải những vận hạn, cấm kỵ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vận trình của cha mẹ và con. 
 
Với con giáp không phạm Thái Tuế thì cũng vẫn có việc phải lo lắng. Đó chính là việc đứa trẻ sinh ra trong năm 2021 thì năm đó chính là năm tuổi của bé. Gia đìnhnên làm nhiều việc thiện, đọc kinh cầu an có tác dụng hóa sát cầu an để giúp cho bản thân và em bé vượt qua những vận hạn có thể xảy đến.
 
Thêm nữa, phương vị Thái Tuế 2021 nằm ở cung Chính Bắc và Chính Nam, phụ nữ có thai không nên nằm ngủ tại phương vị này. Nếu điều kiện không cho phép thay đổi chỗ ở thì có thể áp dụng các biện pháp phong thủy khác để hóa giải.

Tích phúc cho con

Người mẹ biết tu tập, tích phúc báu thì người mẹ ấy chính là nguồn sinh ra phước báu cho con cái. Người con được cộng hưởng, được chia phúc báu đó. Cho nên người mẹ phải biết tu tập, biết sám hối, giữ giới, tích phúc báu thì con cái của mình mới trở thành người tốt, lợi ích cho nhân quần xã hội. 

Theo quan điểm Phật giáo, giữa mẹ và con có nhân duyên, không bỗng dưng người này đến làm con mình, mẹ và con đề có duyên nghiệp với nhau cả, gọi là đồng nghiệp hay cộng nghiệp, nên hấp dẫn nhau để đến với nhau. Phật giáo thường nói: Đồng thanh tương ứng – Đồng khí tương cầu. Nếu người mẹ có phúc báu tốt đẹp thì tự sẽ chiêu cảm những đứa con có phước báu tương ứng và đến với mình làm con của mình. Còn người mẹ có ác nghiệp thì sẽ tự chiêu cảm dẫn dắt những đứa con có ác nghiệp tương ứng đến với mình làm con.

Hay cha mẹ và con cái cũng thế, cũng từ duyên nợ mà ra, có những đứa con đến để trả ân, trả nghĩa cho cha mẹ, cũng có những đứa con đến đòi nợ, báo oán cha mẹ, không phải là vô duyên vô nhân.

Có được là mẹ con của nhau thì đó là nhờ nhân duyên tiền kiếp, đồng thanh, đồng khí mà đến với nhau. Người mẹ có phúc thì sẽ sinh ra người con có phúc, người mẹ thiếu phúc, ác nghiệp thì sẽ sinh ra đứa con ác nghiệp. Ngay trong hiện kiếp, khi người mẹ mang thai, ảnh hưởng của người mẹ đối với con cũng rất lớn. Cha sinh, mẹ dưỡng, cha cho hạt giống, mẹ nuôi dưỡng lớn thành cây đó chính là con người. Người xưa thường nói: Cha sinh không tày mẹ dưỡng. Bởi dưỡng rất khó, công người mẹ đối với người con là rất lớn. Khi nuôi thai, thể chất của người mẹ sẽ ảnh hưởng đến thể chất của người con, cho đến tâm tính cũng bị ảnh hưởng. Cho nên Y tế hiện đại mới có một chương trình nữa đó là Thai giáo, dạy con từ lúc trong thai.

Chúng ta nên biết để ứng dụng. Để sau này con trở thành người tốt. Mặc dù trước đó nhân duyên giữa mẹ và con đã có định từ kiếp trước. Nhưng nếu đứa con nhập thai mình, người mẹ biết tu tập, biết làm phước thì cũng có ảnh hưởng đến người con rất nhiều, chuyển nghiệp ác của người con đi.

Tổng hợp