Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Kiến thức tử vi

Thất Sát tinh quyết

Thất Sát tinh quyết

Bất kể là nhập cách hay không nhập cách, người có Thất sát độc tọa thủ mệnh, cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở; dù có chính diệu khác đồng độ, ắt cũng phải trải qua một thời kỳ khốn khó, nếu gặp Sát tinh tụ hội thì khốn khó trắc trở càng nặng hơn, chủ về phá tán gẫy đổ. Cho nên cần phải “hành động thiết thực” để giữ vững hiện trạng, không nên đầu cơ may rủi.

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Kê Định Số - Tử vi cụ Lê Quý Đôn

Thần Khê định số của cụ Lê Quý Đôn là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ sao chính tinh của tử vi Trần Đoàn và các nét hình tướng bên ngoài, sắc diện bề ngoài của người có số. Qua thực tiễn, Cụ Lê Quý Đôn đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm thực tế và đã viết nên những bài phú của mình về môn khoa học huyền bí này.

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Phú Tử Vi Thông Thơ - Lê Quý Đôn

Cụ Lê Quý Đôn viết bộ phú tử vi khi tuổi đã lớn và để lại cho gia đình, không truyền bá ra ngoài. Bài phú Tử vi của cụ Lê Quý Đôn được trích toàn văn trên Ngaytot.org. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cung phu thê: Ý nghĩa, vị trí và cách luận giải

Cung phu thê: Ý nghĩa, vị trí và cách luận giải

Khi đi xem tử vi hay bắt đầu học tử vi ta thường thấy có cung Phu Thê và các thầy luận cung này để biết cuộc sống sau khi lập gia đình của đương số có được thuận buồm xuôi gió không, vợ chồng có hạnh phúc không, có mâu thuẫn nhiều không để tìm cách hoá giải. Vậy cung Phu Thê trong lá số tử vi là gì, ý nghĩa của cung Phu Thê như thế nào? Cách luận giải cung phu thê cơ bản? ... Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu.

11 cách hoá giải cung PHU THÊ XẤU để hôn nhân dễ thở

11 cách hoá giải cung PHU THÊ XẤU để hôn nhân dễ thở

Cung Phu Thê trong lá số tử vi là cung chỉ về mối quan hệ hôn phối, một phần của gia đình riêng đối với mỗi cá nhân. Vậy nếu cung phu thê xấu thì có cách gì hoá giải? Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu 11 cách hoá giải cung phu thê xấu đơn giản nhất để hôn nhân bền lâu và dễ thở.