Sắp tết rồi...
Chỉ còn...
%D
ngày
%H
giờ
%M
phút
%S
giây

Cách làm Bình Chiêu Tài - Bí Pháp Cổ Pháp sư

06/01/2021 08:58

Chiêu Tài Bình là một trong những phương pháp bí truyền của người Trung Hoa cổ. Họ cho rằng, đây là cách thức để giúp họ thu hút năng lượng của sự giàu có hoặc để chuyển vận cho gia chủ. Vậy cách làm bình chiêu tài như thế nào? Hãy cùng Ngaytot.org tìm hiểu

binh tai loc chieu tai

Lộc bình Bát Tràng

Chiêu Tài Bình– Bí Pháp Cổ Pháp sư.

Trong phong thủy, bình tài lộc bảo quản được của cải, tài sản. Bình tài lộc cũng giúp trừ tà tăng vận khí chiêu tài đón lộc vạn sự hanh thông. Đặc biệt phù hợp cho công ty cửa hàng gia đình muốn tăng vận khí tài lộc. Đây có thể gọi là một giải pháp quan trọng trong phong thủy!

Bạn có thể dùng một cái bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ, hành Kim.

  • Bình hành Thổ phải làm bằng gốm sứ hoặc pha lê.
  • Bình hành Kim phải làm bằng đồng, bạc hoặc vàng hoặc mạ vàng.

Sau đó bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như pha lê, thạch anh, thạch anh tím, đá citrine, ngọc mắt mèo, ngọc bích, ngọc trai,.. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ nữ trang vào trong bình.

Vị trí đặt bình tùy thuộc vào chất liệu.

  • Nếu là bình thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ thì nên đặt bình ở trong tủ góc Thổ của phòng ngủ ( góc Tây Nam thuộc Thổ) hay Đông Bắc ( Thổ) cũng được.
  • Bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Băc (Kim).

Nên đặt bình vào nơi kín đáo. Bình tài lộc không được đối diện với cửa chính, vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời, cũng không nên để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu Bình chiêu tài gồm có

Để làm bình chiêu tài các bạn cần chuẩn bị: 

  • Vàng 5 lá khoảng 1-2 chỉ vàng đúc sẵn thành chữ: thiên vận phúc lộc tài, quan.
  • 9 viên chân châu, đá quý ruby thất bảo, kim cương, đá thạch anh bột trầm hương.
  • 1 cây san hô tốt chuẩn mầu đỏ trắng.
  • Logo các nhãn hàng nhà băng.
  • 99 đồng tiền chiêu tài
  • 9 viên nam châm sắt vụn

Các loại đá quý hãy chọn đá tốt, đá thật ngoài tự nhiên trọng tâm là các loại đá quý đá thạch anh cao năng lượng. Sử dụng bảng số và thước lỗ ban tài lộc để chọn ra một chiếc bình chiêu tài kích cỡ đá phù hợp.

99 đồng tiền là các loại xu đang tiêu thực tế, sử dụng vàng thật cùng logo các nhà băng (ngân hàng) tổ chức tài chính lớn.

Các loại pháp thuật chiêu tài gồm có: tiểu tài, trung tài, đại tài có tác dụng giúp sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, giữ của, mời thần tài, mời quý nhân...

Qui trình tự làm bình chiêu tài:

Khai quang vật liệu:

Khai quang vật liệu làm bình chiêu tài bằng phép khai quang và kim cang. Khi làm pháp sư phải nhất tâm làm từng viên đá nhỏ. Tuỳ theo các pháp sư mà thời gian khai quang được hết đá và vật liệusẽ khác nhau, tuy nhiên thời gian lâu nhất với 1 bình bình thường sẽ mất khoảng 10 ngày!

Sắp xếp vật liệu vào bình

Đầu tiên, bạn cần làm sạch cái bình của bạn. Có thể dùng một chút dầu thơm hay nước hoa vẩy vào bình. 

Tiếp theo ta xếp sắp các nguyên liệu vào trong bình. Đầu tiên là trân châu đá ruby mắt tôm bột trầm pháp thuật chiêu tài tăng vận khí, 99 đông tiền gọi là dây kim tiền chiêu tài các loại logo rồi đến bột trầm, cuối cùng là thạch anh ngũ sắc

Khi sắp xếp các vật liệu vào bình, bạn cầm bình trên hai tay, ngồi tĩnh tâm vài phút để tập trung tinh thần nghĩ tới việc TẠI SAO BẠN MUỐN TẠO CHO MÌNH CHIÊU TÀI BÌNH hay nói cách khác là bạn đưa mong ước của mình vào từng động tác khi bỏ các vật khí khác vào bình. Trong suốt quá trình thao tác, bạn phải luôn tập trung với ý nguyện của mình. Đây là việc hết sức quan trọng, bạn cần lưu ý.

Xếp màu sắc của từng loại đá cũng phải theo quy luật phong thủy ngũ hành, hãy xếp từ dưới xếp lên để đẩy vận khí lên tốt nhất cho pháp thuật chiêu tài.

Bên trên để 1 cây san hô trắng hoặc đỏ, có thể dùng 1 cây kim tiền thân vàng lá ngọc thật, hoặc 1 viên minh châu để trên. Đặt từng cái một, luôn giữ ước mong của bạn trong thời khắc này. Giống như bạn đang tiếp sức mạnh của bạn vào từng đồ vật được bỏ vào Chiêu Tài Bình !

Sau đó làm lễ để cây hoàn chủ mới:

Khi làm lễ, pháp sư sẽ dâng bình chiêu tài lên sư tổ Triệu Công Minh Triệu Nguyên Soái. Nhất phủ Thái Bạch Kim Tinh THẦN TÀI, khấn tên người muốn làm bình chiêu tài để tăng tài vận cho người ấy. Xin xong gieo quẻ nếu nhất âm nhất dương là mọi việc hoàn thành.

Nếu không được thì phải cho người đó nguyện cầu đến thành tâm thỉnh rước, hôm sau xin lại.

Bình này sẽ có linh khí nếu tín chủ nhất tâm, nếu không nhất tâm sẽ không thể thỉnh và làm được bình chiêu tài này!

Tuỳ điều kiện mà gia chủ có thể sắm các nguyên liệu chất lượng khác nhau, nguyên liệu càng tốt thì chi phí càng cao. Nhưng dù sao cũng nên nhớ, đeo đồ trợ khí hay sử dụng bình tài lộc cần nhiều yếu tố mới linh nghiệm. Nếu tâm Đức chưa đủ thì đeo gì, dùng gì theo người cũng bị phản tác dụng lại thôi. Còn các thầy phong thuỷ, thầy bói chém gió vui thì các bạn cứ hân hoan nghe vui vậy. 

Tổng hợp